Game2T tặng 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc server Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

11303

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Đông Tà Tây Độc server Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

Nhanh tay đăng nhập để nhận ngay những phần quà đặc biệt từ lần update mới nhất của Đông Tà Tây Độc nhận Giftcode Đông Tà Tây Độc server Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại.

Trong sáng hôm nay, Đông Tà Tây Độc 9.1: Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại đã chính thức ra mắt đón người chơi vào trải nghiệm. Bản update này đang khiến vô số người chơi Đông Tà Tây Độc phát cuồng vì sự xuất hiện của vị tướng Thần: Độc Cô Cầu Bại siêu “bá”. Sau khi trải nghiệm trước phiên bản nước ngoài, rất nhiều người chơi đã cực kỳ phấn khích trước sức mạnh của nhân vật này. Đây chắc chắn sẽ là thời điểm đánh dấu sự thay đổi trong lối chơi cũng như chiến thuật của 500 anh em nhân sĩ.

Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại đã chính thức xuất hiện

Không chỉ vậy, trong bản update này còn có thêm sự xuất hiện của Quách Tĩnh – anh hùng Tương Dương. Tựa game đã mở luôn tính năng Võ Lâm Công Địch Liên Server, người chơi bốn phương cùng tụ hội để tiêu diệt Boss thế giới để nhận thưởng. Những vật phẩm mới như Chân Khí Đan – Sơ, Luyện Thể Đan – Sư, Luyện Thể Đan – Thuyết, Thẻ Cài Lại Thiên Thư cũng đã xuất hiện trong shop.

Vị tướng siêu “bá đạo” này sẽ khiến anh em nhân sĩ phải đau đầu trong thời gian tới rồi đây

Để chào mừng phiên bản mới, BQT Đông Tà Tây Độc xin dành tặng 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc giá trị cho những bạn độc giả nhanh tay nhất. Mỗi Giftcode Đông Tà Tây Độc server Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại bao gồm:

– Đá Luyện Cam x2
– Thuyết Luyện Đan x1
– Tu La Đan Sơ x10

(Giftcode sử dụng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 21/10/2017)

Và vẫn còn rất nhiều những bổ sung thú vị khác, đừng chần chờ nữa, hãy cùng gia nhập ngay vào thế giới võ hiệp đặc sắc của Đông Tà Tây Độc tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/
Landing: https://dongtataydoc.vn/landing

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T