Game2T tặng 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc 9.0 Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

39961

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Đông Tà Tây Độc 9.0 Thiên Hạ Ngũ Tuyệt

Nhanh tay đăng nhập và nhận loạt Giftcode Đông Tà Tây Độc 9.0: Thiên Hạ Ngũ Tuyệt giá trị để chào mừng phiên bản mới nhất của Đông Tà Tây Độc các bạn nhé!

Trong sáng hôm nay, Đông Tà Tây Độc 9.0: Thiên Hạ Ngũ Tuyệt đã chính thức ra mắt đón người chơi vào trải nghiệm. Trong lần update này sẽ có thêm sự xuất hiện của Nhất Đăng Đại Sư và Hồng Thất Công – 2 vị tướng Thuyết siêu mạnh đang được rất đông người chơi mong chờ. Qua đó, Ngũ Tuyệt trong giới võ lâm sẽ tề tựu đầy đủ, hứa hẹn những trận chiến gay cấn và kịch tính trong tương lai.

Không chỉ vậy một tính năng mới sẽ được bổ sung: Luận Kiếm Phong. Đây là tính năng tương tác khá hay ho mà Đông Tà Tây Độc dành cho cộng đồng người chơi. Bằng việc tranh đấu và chiếm giữ những vị trí tầng nhãn càng cao, bạn sẽ góp phần tăng ích lợi cho bang hội trong các trận chiến liên server sắp tới.

Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những yếu tố mới lạ khác sẽ xuất hiện trong phiên bản 9.0 lần này

Để chào mừng phiên bản mới Thiên Hạ Ngũ Tuyệt, BQT Đông Tà Tây Độc xin dành tặng 600 Giftcode giá trị cho những bạn độc giả nhanh tay nhất. Mỗi Giftcode Đông Tà Tây Độc 9.0: Thiên Hạ Ngũ Tuyệt bao gồm:

– Thuyết Luyện Đan x2
– Đá Luyện Cam x3
– Khí Hồn Thần x2

(Giftcode sử dụng được cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 22/09/2017)

Và vẫn còn rất nhiều những bổ sung thú vị khác, đừng chần chờ nữa, hãy cùng gia nhập ngay vào thế giới võ hiệp đặc sắc của Đông Tà Tây Độc tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/DongTaTayDoc.vn/
Landing: https://dongtataydoc.vn/landing

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 200 Giftcode Đông Tà Tây Độc 9.0 Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
Đánh giá bài viết này!!!