Game2T tặng 200 Giftcode Clash of Warcraft Medusa

33286

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Clash of Warcraft

Giftcode Clash of Warcraft Medusa – Medusa tái xuất, ‘đóng băng’ game thủ bằng loạt Giftcode khủng – Với việc phải tiếp tục cho ra mắt Server thứ 3 – Medusa trong sáng nay, 21/6/2016, bom tấn Clash of Warcraft đã cho thấy sức ‘tàn phá’ của mình những ngày qua mạnh mẽ đến thế nào.

Là sự kết hợp tinh túy giữa cốt truyện mang hơi thở từ thế giới Warcraft với đồ hoạ 3D mới nhất, Clash of Warcraft là 1 trong số ít các tựa game chiến thuật ở thời điểm hiện tại tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng game thủ ngay từ lần ‘chạm’ đầu tiên. Vì thế không quá ngạc nhiên khi NPH Gamota liên tục phải khai mở hàng loạt server trong những ngày qua nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được sự ‘cuồng nhiệt’ của các game thủ – Giftcode Clash of Warcraft Medusa

game2t-tang-200-giftcode-clash-of-warcraft-medusa

Chính vì thế, ngay khi có thông tin GAMOTA cho khai mở Server thứ 3 – Medusa được công bố trên trang chủ của tựa game này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của các game thủ. Bởi đây không chỉ là cơ hội để các COWer có thêm đất diễn, nuôi mộng bá vương mà còn là dịp để game thủ có thể gia tăng sức mạnh cho mình những phần quà ‘khủng’ từ nhà phát hành.

Theo GAMOTA, cũng như 2 lần khai mở server trước đây, 1 lượng Giftcode Clash of Warcraft Medusa cao thủ giá trị khủng (40 Kim Cương, 4 túi đồ Lam ngẫu nhiên, 200000 vàng) sẽ được nhà phát hành này tung ra, giúp game thủ có thêm sức mạnh chinh chiến trên miền đất hứa Medusa.

Hi vọng với việc khai mở server mới, các game thủ Clash of Warcraft sẽ có thêm cơ hội khẳng định vị thế của mình trên ‘miền đất hứa’ mang tên Medusa.

Thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Trang chủ: http://cow.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/clashofwarcraft/

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/
Đăng bởi Game2T
Game2T tặng 200 Giftcode Clash of Warcraft Medusa
5 (100%) 1 vote