Game2T tặng 100 Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3

26255

Kệ thông tin Game2T tặng Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3 ai cũng có quà!

Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3 – Có ai thắc mắc món quà mà Tiên Kiếm Kỳ Duyên mang đến cho game thủ của mình là gì hay không?

Tiên Kiếm Kì Duyên là tựa gMO nhập vai được lấy cốt truyện tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết Thục Sơn. Với cốt truyện mới lạ cùng những tính năng hấp dẫn, game mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, hoàn toàn không cảm thấy bị nhàm chán như một số gMO đã phát hành tại Việt Nam – Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3

game2t-tang-100-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-83-1-compressed

Năm hai lần, một trong số đó là ngày 8/3, không riêng gì game thủ mà tất cả nam nhân trên thế giới đều chung một nỗi đau đầu: tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh mình. Mà đối với game thủ, mọi sự còn khó hơn nhiều bởi túi tiền thì eo hẹp mà sự độc đáo lại cần nhiều.

Thấu hiểu tâm lí đó, Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã quyết định dành tặng những gói Giftcode giá trị như một món quà dành tặng những nữ game thủ vô cùng đáng yêu và xinh đẹp của mình.

game2t-tang-100-giftcode-tien-kiem-ky-duyen-83-2-compressed

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BQT Tiên Kiếm Kì Duyên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các game thủ nữ cũng như những người chơi đã ủng hộ và đồng hành cùng game trong suốt thời gian qua – Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

>>> Hướng dẫn lấy Giftcode <<<

Nếu hệ thống báo HẾT CODE – Hãy comment bên dưới hoặc vào Fanpage Game2T để tham gia Event

https://www.facebook.com/LMHTgame2T/

Đăng bởi Game2T

Game2T tặng 100 Giftcode Tiên Kiếm Kỳ Duyên 8/3
Đánh giá bài viết này!!!