Game miễn phí – cực hay cho BlackBerry (BB)

359293

Kho game cho BlackBerry, bạn tha hồ lựa chọn game yêu thích

Đã là người dùng BlackBerry thì bạn không nên bỏ qua những ứng dụng game này. Trong đó cũng có những game đã làm mưa làm gió trên các hệ điều hành như Android, iOS. Sau đây là những  game hay cho BlackBerry bạn nên sử dụng.

1. Nếu bạn là người thích thám hiểm thì không nên bỏ qua Beach Buggy Blitz

Beach Buggy BlitzBeach Buggy Blitz sẽ cho bạn trải nghiệm những điều khá bất ngờ

Khi chơi game này bạn có thể lựa chọn điều khiển trực tiếp trên màn hình hoặc bằng cách nghiêng màn hình để di chuyển chiếc xe. Trong game người chơi sẽ được điều khiển xe mdid khám phá một địa điểm bí ẩn, và phải vượt qua những thử thách trong game. Game này không gây cảm giác chán khi mỗi vòng sẽ tăng độ khó cho người cho.

2. Yêu thích lướt sóng thì bạn hãy thử Riptide GP

Riptide GP
Cuộc đua phi thuyền dưới nước

Là anh em cùng nhà với Beach Buggy Blitz, Riptide GP cũng có phần mạo hiểm. Trò chơi này thuộc thể loại đua phi thuyền trên dưới, với mỗi chiếc phi thuyền đều có gắn phần động cơ tên lửa tạo cảm giác mạnh mẽ cho người chơi. Đây là game cũng từng rất thành công trên hệ điều hành Android và iOS.

3. N. O. V. A 3 là một game đấu súng cực đỉnh

N.O.V.A3
Cho bạn cảm giác bắn súng cực đã tay

Đây là một trong những game đình đám cho BlackBerry, những màn đấu súng với hình ảnh 3D đẹp khỏi bàn với những cốt truyện đi xuyên suốt game. Nếu bạn mê những pha hành động thì đây là một game khá lý tưởng vì nó hấp dẫn và kịch tính như một bộ phim hành động thú vị.

4. Muốn đóng vai làm thủ lĩnh hãy tìm đến Clash Of Clans

Clash Of Clans
Xây dựng một đế chế riêng cho bản thân của mình

Clash Of Clans là một game MMO theo thể loại chiến thuật của Supercell, ở Phần Lan. Trong game bạn có thể xây dựng cho bản thân mình một đế chế hùng mạnh, chiêu mộ binh lính để tiêu diệt những con quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt vùng đất khác. Đây cũng thuộc trong những game hay của BlackBerry.

5. Jetpack Joyride là game rất thành công trên iOS và Android

Jetpack Joyride
Cần phải có sự khéo léo cho dù cách chơi game khá đơn giản

Game Jetpack Joyride là trong những game hay nhất được ưa chuộng trên iOS và Android, bây giờ đã có trên BlackBerry. Đem lại cho bạn sự đam mê đến lôi cuốn cho dù game có cách chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải thực sự khéo léo với ứng biến linh hoạt trên game.

6. Bạn cần một game hành động với hình ảnh đẹp thì đừng nên bỏ qua Anomaly Warzone Earth HD

Anomaly Warzone Earth HD
Bạn sẽ đóng vai trò chỉ huy trong game này

Anomaly Warzone Earth sẽ lấy lại cảnh sau khi bị người ngoài hành tinh tấn công của hai thành phố lớn Tokyo và bagdad. Nhiệm vụ của bạn là chỉ huy và tìm cách phòng thủy quân xâm lược, tìm cách phá tan những pháo đài của chúng bằng những vũ khí tìm được sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đó là những game hay cho BlackBerry mà mình biết. Bạn nào biết những game nào hay nữa thì hãy đưa ra cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Game miễn phí – cực hay cho BlackBerry (BB)
5 (100%) 1 vote