Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á

1691

Vậy là người chơi Đông Nam Á đã có thể hóa thân thành nhân vật yêu thích trong Tom and Jerry:Chase Mobile để tận hưởng cảm giác đùa giỡn nhau thú vị.

Sử dụng nội dung từ bộ phim hoạt hình Tom and Jerry mà ai ai cũng yêu thích, NetEase đã tạo nên tựa game nhập vai hành động cực kỳ cuốn hút là Tom and Jerry: Chase Mobile. Sau nhiều phiên bản ra mắt trước đó, cuối cùng thì tựa game này cũng đã cập bến thị trường Đông Nam Á.

Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á 0

Tom and Jerry: Chase Mobile NetEase là tựa game có nhiều người chơi cạnh tranh. Bạn sẽ lựa chọn nhân vật quen thuộc trong series để hóa thân như Tom, Jerry, Tuffy, Lightning,…Mỗi nhân vật sẽ có những kĩ năng độc đáo riêng để chiến đấu.

Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á 1

Bạn sẽ ở vai trò là mèo hoặc chuột. Nếu là chuột, bạn sẽ cố lừa mèo Tom và những người chơi khác để ăn cắp phô mai và giành chiến thắng. Hoặc nếu vào vai mèo, bạn sẽ có sứ mệnh giải thoát số phận không bao giờ bắt được Jerry của Tom và trở thành chuyên gia bắt chuột.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tom and Jerry 2018 Mobile – Đi tìm tuổi thơ cùng hai nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

Trong Tom and Jerry: Chase Mobile còn xuất hiện nhiều mặt hàng, vật phẩm khác nhau ngẫu nhiên trên bản đồ chẳng hạn như dĩa, đá viên, khung ảnh và nhiều đồ uống đặc biệt mà bạn có thể sử dụng để xoay chuyển tình thế.

Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á 2

Game Tom and Jerry: Chase Mobile cũng có nhiều chế độ chơi với lối chơi riêng biệt cùng với đó là nhiều kiểu bản đồ giúp cho mỗi màn chơi đều là những trải nghiệm cực kỳ thú vị, mới mẻ và đậm chất hành động không ngừng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tomandjerrychaseasia/

The post Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á appeared first on 2Game.

Game mèo vờn chuột Tom and Jerry: Chase Mobile ra mắt thị trường Đông Nam Á
Đánh giá bài viết này!!!