Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 – Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D

445

Không giống với 4 mùa trước, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D trở lại với cơ chế và thể lệ hoàn toàn mới lạ.

Sau khi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 4 kết thúc, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D không có thời gian để hạ nhiệt khi giải đấu tiếp theo dành cho các Bang Hội lại tiếp tục khởi tranh. Thay vì chỉ tham gia theo tư cách cá nhân như 4 mùa trước thì siêu giải đấu mùa 5 sẽ là cuộc tranh tài giữa các thành viên của các Bang Hội hàng đầu.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 - Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D 0

Trải qua được 4 mùa, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học đã mang đến cho game thủ Tình Kiếm 3D cảm giác chìm đắm và thưởng thức hết toàn bộ tinh hoa đặc sắc về PK của dòng MMORPG. Với sự trở lại cùng một màu sắc mới, siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 là nơi tôn vinh và khẳng định đẳng cấp của các Bang Hội mạnh nhất của Tình Kiếm 3D.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 - Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D 1

Siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 được bắt đầu từ ngày 01/04/2020 và kết thúc ngày 30/04/2020. Sẽ có 3 vòng chính được diễn ra xuyên suốt giải đấu là vòng Tuyển Chọn – Sơ Tuyển Bang Hội, vòng Đăng Ký Tham Gia, vòng Quyết Đấu – Chung Cuộc.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 - Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Sân chơi PK đẳng cấp Cực Phẩm Võ Học mùa 5 của Tình Kiếm 3D đã trở lại

Do cơ chế mới là đại diện của từng Bang sẽ tham gia thi đấu và đây cũng là giải đấu lớn đầu tiên cho các Bang Hội nên việc thận trọng trong từng nước đi sẽ là vấn đề được đặt lên hàng đầu.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 - Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D 3

Ngoài ra, với việc các Bang Hội của Tình Kiếm 3D tăng dần theo từng ngày và phát triển mạnh mẽ hơn thời gian qua thì siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5 – Hùng Bang Tranh Bá chắc chắn sẽ trở nên cực kỳ căng thẳng và hấp dẫn hơn.

Đặc biệt, tổng giá trị giải thưởng của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 5” sẽ lên tới 30 triệu Tiên Ngọc. Đây là cơ hội tốt dành cho các bang hội so tài và cùng nhau tranh đấu. Quán quân ở 4 khu vực tại mùa giải này sẽ là những cái tên xứng đáng nhất.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 - Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D 4

Giải đấu này cũng sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage chính thức của Tình Kiếm 3D. Ngoài ra, Tình Kiếm 3D cũng có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những fan cứng khi theo dõi những trận đấu gay cấn của giải đấu này.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/CPVHM5
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

The post Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 – Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D appeared first on 2Game.

Khởi tranh cực phẩm võ học mùa 5 – Giải đấu dành riêng cho Bang hội Tình Kiếm 3D
Đánh giá bài viết này!!!