Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê

178

Hệ thống tướng của A Tào Trở Lại không chỉ có tạo hình độc nhất vô nhị mà còn đa dạng thỏa sức cho người chơi sưu tập, nghiên cứu để phát triển đội hình.

A Tào Trở Lại lấy bối cảnh Tam Quốc, xoay quanh Tào Tháo – nhân vật nổi danh sử sách với vô số những trận đánh vô tiền khoáng hậu. Nhưng thay vì tập trung vào những trận đấu tranh giành vương quyền thời chân vạc phân tranh, A Tào Trở Lại Mobile lại mang đến một cốt truyện Tam Quốc vô cùng khác biệt và không kém phần hài hước.

Theo đó, người chơi sẽ vào vai nhân vật đi truy đuổi và tiêu diệt Tào Tháo. Nhưng tất nhiên việc bạn có thể tóm được Tào Tháo trước khi lão kịp tẩu thoát hay lại bị Tào Tháo rượt ngược trở lại còn là một vấn đề “hack não” trong tựa game Tam Quốc “ngược” A Tào Trở Lại Funtap này.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 0

Phát triển theo thể loại chiến thuật đấu tướng nên người chơi không hề đơn độc chiến đấu. Bên cạnh bạn bao giờ cũng xuất hiện những vị danh tướng Tam Quốc nổi danh.

Nhưng khác với những game đề tài Tam Quốc thông thường, tạo hình các tướng của A Tào Trở Lại đi theo phong cách châm biếm dí dỏm, lầy lội. Khuôn mặt của họ được thiết kế với những biểu cảm vui nhộn.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 1

Chưa kể còn được tạo điểm nhấn bằng những đoạn hội thoại với giọng điệu cà khịa của giới trẻ, bắt trend nhanh khiến họ trở nên độc nhất vô nhị và luôn làm người chơi cảm thấy vui vẻ, “cười không nhặt được mồm”.

Có thể bạn muốn xem thêm: A Tào Trở Lại Mobile nhìn cute hột me thế thôi chứ lối chơi cũng ngầu phết đấy!

Hài hước là thế nhưng chất chơi của mỗi tướng không hề qua loa, sơ sài. Ngoài việc sở hữu số lượng lên đến 70 tướng cam và một số tướng tím, lam, các tướng cũng được phân chia theo nhiều bậc tư chất khác nhau.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 2

Bên cạnh đó hệ thống nâng cấp tướng cũng rất phong phú và chuyên sâu. Trong chiến đấu, các chủ tướng mà người chơi đang sở hữu còn dẫn theo các binh chủng khắc chế lẫn nhau kích thích người chơi nghiên cứu, tìm hiểu nhiều chiến thuật đội hình sáng tạo từ hệ thống tướng đặc sắc này.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 3

Người chơi cũng dễ dàng sưu tập được nhiều tướng mình yêu thích thông qua quay tửu quán với 3 hình thức: quay miễn phí bằng Lệnh chiêu mộmộ, quay 1 lần bằng KNB hoặc quay 10 lần bằng KNB. Mỗi lần quay, nếu may mắn có thể nhận luôn tướng hoặc mảnh tướng và các vật phẩm thiết yếu khác.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê 4

Với những ưu điểm vừa độc lạ vừa đa dạng, đặc sắc trong hệ thống tướng mà không phải tựa game cùng thể loại, đề tài nào cũng có được, game A Tào Trở Lại có đủ nền tảng vững chắc để tự hào về hệ thống tướng chất miễn chê của mình.

Trang chủ: https://ataotrolai.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ataotrolai.vn/

The post Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê appeared first on 2Game.

Game A Tào Trở Lại tự tin sở hữu hệ thống tướng Tam Quốc chất miễn chê
Đánh giá bài viết này!!!