Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt

178

Sau một thời gian thử nghiệm, Bash Arena – tựa game MOBA 3vs3 hấp dẫn và thú vị của NPH Pixion đã chính thức ra mắt cho cả hai nền tảng Android và iOS.

Nếu như bạn chưa biết thì Bash Arena sở hữu lối chơi loạn chiến MOBA với tiết tấu nhanh gọn. Người chơi được nhập vai một nhân vật trong rạp xiếc và chiến đấu với nhau để trở thành người được khán giả yêu thích nhất.

Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt 0

Mỗi nhân vật trong gánh xiếc sẽ có những kỹ năng và cách đánh khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cho mình một đội hình để chiến thắng những người chơi khác. Ngoài ra bằng việc chiến thắng trong game, bạn có thể mở khóa những skin, hay tướng khác xịn xò hơn…

Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt 1

Bên cạnh việc tìm kiếm và triệt hạ đối phương, Bash Arena còn đề ra những cách giải quyết vấn đề khác giúp bạn nhanh chóng qua màn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến đấu tay đôi Auto Arena ra mắt gói ngôn ngữ tiếng Việt

Cụ thể, mỗi khi tiêu diệt được thành viên đội đối thủ, trên người đối phương sẽ rớt ra những đồng vàng. Nhiệm vụ của bạn là thu thập chúng đồng thời bỏ vào con lợn tiết kiệm khổng lồ giữa đấu trường – ai có nhiều điểm hơn sau 6 phút thi đấu sẽ giành chiến thắng.

Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt 2
Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt 3

Với phong cách chơi trộn lẫn giữa MOBA và Battle Royale, Bash Arena sẽ mang đến cho bạn những trận loạn đả hài hước nhất có thể. Bash Arena cũng khuyến khích người chơi cùng trải nghiệm với bạn bè để tận hưởng những khoảng thời gian chiến đấu tuyệt vời nhất.

Tải game Bash Arena cho Android – iOS – APK

The post Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt appeared first on 2Game.

Đấu trường MOBA 3vs3 Bash Arena phiên bản global chính thức ra mắt
Đánh giá bài viết này!!!