Fantasy GO tung ảnh Việt hóa, phát hành độc quyền bởi SohaGame

16643

Đúng theo dự đoán của cộng đồng game thủ, đây là một MMORPG 2D có cốt truyện giả tưởng với nhiều tính năng PvP đa dạng, trò chơi dự kiến được ra mắt trong tháng 4.

Sau thời gian khiến cộng đồng game thủ Việt “đoán già đoán non” với cái tên rất ấn tượng, mới đây Fantasy GO đã cho ra mắt rất nhiều ảnh Việt hóa chi tiết trên fanpage và công bố SohaGame sẽ là NPH chính thức trò chơi này tại Việt Nam. Đồng thời với những hình ảnh mới được cung cấp, có thể khẳng định Fantasy GO là một game MMORPG sử dụng bối cảnh giả tưởng mang hơi hướng hiện đại. Trong đó điểm nhấn của trò chơi là cốt truyện được lấy cảm hứng từ các series Final Fantasy vốn rất được game thủ Việt yêu thích hàng chục năm qua.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-1-compressed

Fantasy GO sẽ có 4 class là Pháp Sư, Xạ Thủ, Kiếm Sỹ và Quyền Binh. Đây là các class đặc trưng của dòng game nhập vai Fantasy, đem lại sự quen thuộc đối với các game thủ lần đầu trải nghiệm. Do bối cảnh hiện đại, nên có thể thấy vị trí Xạ Thủ sử dụng súng chứ không dùng cung như các game tiên hiệp. Các class này không phân chia lựa chọn nhân vật nam nữ mà mặc định theo từng class. Mỗi class sẽ lựa chọn 2 thiên hướng phát triển khi lập mới, điều này ảnh hưởng đến các thuộc tính phát triển sau này.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-2-compressed

Do là một MMORPG, nên thế giới mở trong Fantasy GO là cực kì rộng lớn, người chơi sẽ được thoải mái khám phá các vùng đất mới, các phụ bản để hiểu hơn về cốt truyện đặc sắc của game được lồng ghép khéo léo trong mỗi nhiệm vụ. Tất nhiên trong quá trình train quái hay làm quest người chơi đều có nguy cơ bị PK, bởi đây là đặc trưng của MMORPG. Vì thế để “yên ổn” cày kéo level, tốt nhất nên party cùng những đồng đội của mình.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-3-compressed

Các tính năng PvP của Fantasy GO khá đa dạng, từ Solo cho đến PvP đông người như War Guild, Công Thành Chiến, Chiếm Lãnh Địa, Phe Chiến… Hầu hết các tính năng này đều nhắm tới sự tương tác giữa người chơi với nhau dành cho các Guild. Vì thế sẽ có những maps chiến có số lượng người tham gia rất lớn với hàng trăm người cùng lúc. Một tính năng ẩn của Fantasy GO rất đáng chú ý là “nhảy”, khá giống “kinh công” ở các game kiếm hiệp. Tính năng này sẽ được kích hoạt nếu người chơi dùng tay vuốt lên từ nhân vật, rất có lợi trong khi PvP nếu biết các ứng dụng.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-4-compressed

Điểm nhấn khác biệt của Fantasy GO so với các sản phẩm khác là hệ thống kỹ năng sống và chế tác. Người chơi có thể học nhiều kỹ năng sống khác nhau như đào mỏ, săn bắt… và kỹ năng chế tác như: rèn, chế thuốc, nấu ăn, thủ công mỹ nghệ… Mỗi người chỉ được học tối đa 1 kĩ năng sống và 1 kĩ năng chế tác. Các kĩ năng này góp phần làm phong phú đời sống của nhân vật, hỗ trợ người chơi trong các hoạt động nâng cấp trang bị, sức mạnh.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-5-compressed

Fantasy GO cũng gây ấn tượng với hệ thống Pet và thú cưỡi rất độc đáo, có khá nhiều loại thú giống hệt trong Final Fantasy như Chocobo, Sư tử, Rồng… Đáng chú ý, dù là game mới nhưng trò chơi này sẽ mở tính năng kết hôn ngay từ đầu cho game thủ mà không cần phải chờ đến lần update đầu tiên. Game thủ có thể dùng điểm tâm với người yêu khá sang chảnh tại lâu đài SKye.

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-6-compressed

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại fanpage trò chơi tại đây:

fb.com/fantasygo.sohagame

Xem thêm ảnh Việt hóa của Fantasy GO:

fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-7-compressed fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-10-compressed fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-9-compressed fantasy-go-tung-anh-viet-hoa-phat-hanh-doc-quyen-boi-sohagame-8-compressed

Đăng bởi Game2T