#1 Cách lên đồ Aurelion Sol AP MID siêu chuẩn trong LMHT

775012

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Aurelion Sol ở vị trí đường giữa trong LMHT

Aurelion-Sol-banner

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới

Được mong chờ từ rất lâu qua các thông tin rò rỉ cuối cùng Aurelion Sol cũng đã ra mắt trong LMHT, sở hữu một lối chơi và bộ kỹ năng vô cùng độc đáo và mới lạ nhưng không kém phần hiệu quả. Aurelion Sol là một sự lựa chọn tốt với đội hình kéo dài giao tranh. Để tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này Game2T xin phép gợi ý cách lên đồ Aurelion Sol ở vị trí pháp sư đường giữa.

Ưu Điểm:

– Gây sát thương kéo dài khá tốt.
– Khả năng khống chế mạnh.
– Khá cứng cáp.

Nhược Điểm:

– Yêu cầu phải lựa chọn vị trí tốt để gây sát thương.
– Phải có khả năng định hướng tốt.
– Khó khăn khi đối phương tiếp cận.

Bộ kỹ năng Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới:

Nội tại Trung Tâm Vũ Trụ:

trung-tam-vu-tru-arelion-sol

Ba ngôi sao sẽ lấy Ác Long Thượng Giới làm trung tâm liên tục xoay quanh và gây 20-97 (tăng theo cấp) + 10/20/30/40/50 (tăng theo cấp của kỹ năng Khai Mở Thiên Hà) (18-35% AP theo cấp) sát thương phép đồng thời gây thêm hiệu ứng vào kẻ địch trúng phải. Kỹ năng sẽ bị vô hiệu hóa nếu Aurelion Sol bị trúng phải khống chế cứng.

Tinh Vân Cầu (Q):

tinh-van-cau-arelion-sol

Thời gian hồi chiêu: 10s.
Tiêu hao: 60/70/80/90/100 năng lượng.
Aurelion Sol phun ra một ngôi sao bay theo hướng đã chọn tái kích hoạt để phát nổ hay tự động phát nổ khi hết tầm đồng thời gây 70/110/150/190/230 (0.65 AP) sát thương phép và làm choáng tất cả kẻ địch trong phạm vi trong 1.1/1.2/1.3/1.4/1.5s. Aurelion Sol nhận thêm 10% tốc độ di chuyển khi đi đồng thời với Tinh Vân Cầu và sẽ nuôi dưỡng nó khiến Tinh Vân Cầu to dần lên giúp tăng phạm vi gây sát thương và làm choáng.

Khai Mở Thiên Hà (W):

khai-mo-thien-ha-arelion-sol

Thời gian hồi chiêu: 6/5.5/5/4.5/4s.
Tiêu hao: 40 năng lượng.
Nội tại: Tăng thêm 10/20/30/40/50 sát thương cho 3 ngôi sao quay xung quanh Aurelion Sol.
Kích hoạt (Bật/Tắt): Aurelion Sol mở rộng phạm vi của các ngôi sao giúp tăng thêm 50% sát thương gây ra. Khai Mở Thiên Hà sử dụng 40 năng lượng khi kích hoạt và tiêu hao 16/22/28/34/40 năng lượng mỗi giây khi duy trì kỹ năng sẽ tắt khi Aurelion Sol hết năng lượng.

Du Hành Không Gian (E):

du-hanh-khong-gian-aurelion-sol

Thời gian hồi chiêu: 60/55/50/45/40s.
Tiêu hao: 60 năng lượng.
Tầm thi triển: 3000/4000/5000/6000/7000 phạm vi.
Nội tại: Aurelion Sol tăng dần 25/30/35/40/45% tốc độ di chuyển khi di chuyển theo một hướng,khi tích đủ 100 điểm Gia Tốc Ly Tâm Aurelion Sol có thể kích hoạt Du Hành Không Gian. Gia Tốc Ly Tâm sẽ bị mất nếu Aurelion Sol đổi hướng hoặc nhận sát thương.
Kích hoạt: Aurelion Sol bay lên không trung đồng thời sở hữu khả năng đi xuyên địa hình tối đa đi được một quãng đường dài 3000/4000/5000/6000/7000 phạm vi. Aurelion Sol không thể thay đổi hướng đi và sẽ tiếp đất nếu nhận phải sát thương. Aurelion Sol có thể nhìn qua tường khi bay.

Sóng Ánh Sáng (R):

song-anh-sang-aurelion-sol

Thời gian hồi chiêu: 120/100/80s.
Tiêu hao: 100 năng lượng.
Aurelion Sol phun ra một làm sóng gây 150/250/350 (0.7 AP) sát thương phép đồng thời làm chậm 40/50/60% giảm dần trong 2s những kẻ địch ở gần Aurelion Sol sẽ bị đẩy lùi ra khỏi vòng sao của Aurelion Sol.

Bảng ngọc tái tổ hợp Aurelion Sol

Cách tăng kỹ năng:

ky-nang-aurelion-sol

Phép bổ trợ:

Mẹo lên đồ Aurelion Sol ở vị trí đường giữa trong LMHT:

Trang bị khởi đầu cho Aurelion Sol:

Nhẫn Doran + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giành cho hầu hết các tướng pháp sư đường giữa Aurelion Sol cũng không ngoại lệ.

Trang bị lớn cho Aurelion Sol:

da-bao-ho

Trong lần đầu tiên về nhà hãy cố gắng mua cho mình trang bị Đá Bảo Hộ để giúp Aurelion Sol hồi phục và bám đường tốt hơn.

truong-truong-sinh

Nâng cấp từ Đá Bảo Hộ lên thành Trượng Trường Sinh vì Aurelion Sol cần phải tiếp cận lại gần địch để gây sát thương lên khả năng chống chịu là không thể thiếu.

Sau đó mua các trang bị:

truong-pha-le-rylai

Trượng Pha Lê Rylai: kết hợp cực tốt với nội tại của Aurelion Sol vừa tăng thêm một lượng sát thương lớn cũng như chống chịu vừa giúp Aurelion Sol khống chế cầm chân mục tiêu tốt hơn.

truong-hu-vo

Trượng Hư Vô: xuyên kháng phép là điều vô cùng cần thiết cho Aurelion Sol.

Mũ Phù Thủy + Đồng Hồ Cát: hai trang bị mang lại một lượng sức mạnh phép thuật cực lớn. Ngoài ra Đồng Hồ Cát còn giúp Aurelion Sol an toàn hơn nhờ lượng giáp mang lại và khả năng hóa vàng của trang bị này.

giay-bac-nhanh-nhay

Giày Bạc – Phù Phép Nhanh Nhạy: tốc độ di chuyển là điều không thể thiếu đối với Aurelion Sol giúp Aurelion Sol giữ vị trí để gây sát thương tốt nhất.

Bộ trang bị đầy đủ cho Aurelion Sol:

Bộ trang bị phổ thông cho Aurelion Sol.

Giúp Aurelion Sol tăng thêm độ cứng cáp và xuyên kháng phép nhiều hơn.

Gây sát thương theo % máu một sự lựa chọn không tồi.

Đồng đội của Aurelion Sol nên là những vị tướng có khả năng kéo dài giao tranh hay bảo kê như:

Kẻ thù của Aurelion Sol là các tướng tiếp cận đeo bám tốt như:

Cách chơi Aurelion Sol một cách hiệu quả:

Trong giai đoạn đi đường:

– Trong giai đoạn này Aurelion Sol sở hữu khả năng ép góc và đẩy đường cực mạnh. Aurelion Sol vừa có thể vừa ép góc khiến kẻ địch khó tiêu diệt lính vừa có thể kết thúc lính một cách dễ dàng.
– Vì độ cơ động của Aurelion Sol rất kém nên hãy cẩn thận rừng đối phương khi đẩy lính quá cao.
Du Hành Không Gian (E) là một kỹ năng tuyệt với của Aurelion Sol để đảo giữa các đường tuy nhiên nhớ tính khoảng cách di chuyển tốt vì tầm di chuyển ở nhưng cấp đầu khá ngắn hãy kết hợp với Tinh Vân Cầu (Q) để gia tăng thêm phạm vi choáng giúp cuộc gank hiệu quả hơn.

Ở giai đoạn giao tranh:

– Aurelion Sol có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn trong giao tranh kéo dài vì vậy hãy giữ vị trí thật tốt để gây ra nhiều sát thương nhất có thể.
Sóng Ánh Sáng (R) là một kỹ năng tốt để bảo vệ bản thân cũng như đầy lùi những đấu sĩ ra khỏi đồng đội.
– Có thể mở giao tranh bằng Du Hành Không Gian (E) kết hợp với Tinh Vân Cầu (Q) tuy nhiên cũng khá nguy hiểm nếu như đồng đội không hỗ trợ kịp.

Còn đây là Video Highlights Aurelion Sol trong tay Bjergsen:

Đến đây là đã kết thúc bài viết cách lên đồ Aurelion Sol rồi. Mọi thắc mắc cũng như góp ý xin hãy để lại bình luận ở dưới bài viết để chia sẻ những suy nghĩ của mình và góp phần giúp Game2T ngày một hoàn thiện hơn.

Còn đây là cách lên đồ Jhin một vị tướng với lối chơi cũng khá độc đáo.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T