Faker: “G2 đã khiêu khích trước nên tôi vui vẻ đáp trả lại bằng 2 Trượng Trường Sinh”

456

2 chiếc Trượng Trường Sinh là lời đáp trả vui vẻ của Faker trước những khiêu khích của G2 Esports

Faker, bạn đã sử dụng Ryze trong cả 2 game đấu của ngày 1. Bạn nghĩ sao về lựa chọn này?

Faker: Ờ Hàn Quốc, rất nhiều người nghĩ Ryze đang mạnh quá mức, mọi người thường xuyên cấm Ryze nên tôi không có nhiều cơ hội được chơi vị tướng này. Tuy nhiên, ở giải đấu lần này, tôi thấy mình có cơ hội được chơi Ryze nên tôi lựa chọn hắn thôi.

Nhiều người rất tò mò về việc tại sao bạn lại lên 2 Trượng Trường Sinh trong trận đấu với G2, bạn có thể chia sẻ gì về lối lên đồ này không?

Faker: Thông thường, bạn không lên đồ theo kiểu 2 Trượng Trường Sinh, nhưng do các tuyển thủ G2 đã khiêu khích trước bằng việc sử dụng Ctrl + 4 nên tôi cũng vui vẻ đáp trả lại bằng 2 Trượng Trường Sinh.

Bạn nghĩ đội nào sẽ là đối thủ tạo nhiều khó khăn nhất cho bạn? Bạn có nghĩ mình sẽ gặp trở ngại nào tại giải đấu này không hay sẽ dễ dàng lên ngôi vô địch?

Faker: Đầu tiên, tôi nghĩ cơ hội vô địch của đội mình là cao nhất, nhưng nếu phải lựa chọn, tôi nghĩ RNG có thể sẽ là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, có vẻ như không có quá nhiều chênh lệch sức mạnh giữa các đội ở giải này nên chúng tôi vẫn cần cẩn trọng với từng đối thủ một.

faker-interview-600x334-compressed

Gần đây bạn có một lựa chọn rất nổi bật là Zilean và thường xuyên đối thủ phải cấm vị tướng này đi. Hãy cho chúng tôi biết về Zilean đi, đơn giản là bạn thích chơi tướng này hay hắn thực sự là một vị tướng mạnh?

Faker: Ở Hàn Quốc, Zilean là một vị tướng không quá phổ biến, nhưng hắn thỉnh thoảng vẫn được đem ra sử dụng. Chỉ là khi có cơ hội thích hợp thì tôi lựa chọn thôi, với cả tôi tự tin là mình có thể chơi tốt vị tướng này.

Bạn có thể so sánh sự khác nhau giữa lối chơi Blank và Bengi được không? Bạn có nghĩ là Bengi hiện đang gặp vấn đề với meta hiện nay?

Faker: Đầu tiên, Blank chơi hổ báo hơn và thường chủ động đưa ra quyết định, đấy là sự khác nhau giữa Blank và Bengi. Về việc tại sao Bengi vẫn chưa thi đấu thì đúng là vì lý do meta, nhưng vốn kỹ năng của anh ấy đã rất cao rồi nên khá khó để so sánh anh ấy với những người đi rừng khác. Tuy nhiên, gần đây thì phong độ của anh ấy có hơi đi xuống, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ sớm trở lại thôi.

Cảm ơn bạn đã tham gia buổi phỏng vấn. Bạn có muốn gửi lời nào bằng tiếng Anh đến các fan nước ngoài không?

Faker: Thank you!

Đăng bởi Game2T

Faker: “G2 đã khiêu khích trước nên tôi vui vẻ đáp trả lại bằng 2 Trượng Trường Sinh”
5 (100%) 1 vote