DRX Doran: “Chúng tôi đã chiến thắng mọi trận đấu từ đầu giải tới giờ, tôi muốn có thể tiếp tục giành chiến thắng và bất bại trong giai đoạn lượt đi”

1246

Chiều ngày mùng 2 tháng 7 vừa qua, tại ngày thi đấu đầu tiên của tuần thi đấu thứ 3 LCK Hè 2020, DRX đã đánh bại hiện tượng của giải đấu  Team Dynamics với tỷ số hoàn hảo 2-0. Sau trận đấu này, DRX vẫn vững vàng ở ngôi đầu bảng với 5 chiến thắng liên tiếp và chưa để thua bất kỳ trận đấu nào. Trong trận đấu này, người chơi đường chơi đường trên của họ Choi “Doran” Hyeon-joon đã có màn trình diễn khá ấn tượng và đặc biệt là game đấu đầu tiên khi anh đã được bầu là người chơi hay nhất ván với lựa chọn Wukong. Sau trận đấu, anh đã tham dự vào buổi phỏng vấn sau trận và trong bài viết dưới đây hãy lắng nghe những chia sẻ của anh về trận đấu này cũng như mục tiêu sắp tới của đội nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn cảm thấy như thế nào về trận thắng ngày hôm nay?

Tôi cảm thấy rất tuyệt vời vì chúng tôi đã giành chiến thắng và có chuỗi thắng 5 trận liên tiếp.

o1593695748053628

Như bạn vừa mới nói, các bạn đang có chuỗi thắng vô cùng ấn tượng. Bạn có cảm thấy hài lòng với tiến trình hiện tại của đội?

Về mặt lối chơi của đội, nó đã được cải thiện so với mùa xuân nên tôi cảm thấy khá hài lòng nhưng đôi lúc tôi vẫn mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Tôi nghĩ rằng mình vẫn chưa thực sự làm tốt được mọi mặt.

Nhưng bạn vẫn có một tình huống solo kill Rich và đã thi đấu khá tốt. Bạn cảm thấy như thế nào về trận đấu ngày hôm nay?

Tôi nghĩ rằng màn trình diễn ngày hôm nay của tôi là tệ nhất trong năm trận đấu đã qua nhưng HLV cvMax đã bảo rằng tôi đã làm rấ t tốt. Vậy nên, tôi đã cảm thấy khá hơn.

Trong cả hai ván đấu, đối phương đã thường xuyên lên gank ở khu vực đường trên. Với tư cách là một người chơi đường trên, bạn có cảm thấy rằng họ đang lãng phí thời gian của mình tại đường trên hay có cảm thấy nổi giận không?

Nếu như đây là một trận đấu xếp hạng, có thể tôi đã trở nên nổi nóng nhưng khi thi thi đấu cùng những người đồng đội của mình, tôi biết rằng nếu như người đi rừng của họ giành nhiều thời gian ở khu vực đường trên bản đồ, đội của chúng tôi chắc chắn sẽ có lợi thế lớn ở đường dưới nên tôi đã không cảm thấy nổi nóng.

Bạn có vẻ khá tức giận sau ván đấu thứ hai.

Chúng tôi đã thu về rất nhiều lợi thế sau những pha gank nhưng tôi không cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của bản thân nên có lẽ đó là lý do mà tôi có hơi nổi giận đôi chút.

Mọi người đều nói rằng đường trên đang đạt được trạng thái cân bằng rất tốt và mọi vị tướng đều có thể xuất hiện ở vị trí này. Bạn nghĩ sao về nhận định này?

Nếu những người chơi đường trên có bể tướng rộng đối đầu với nhau, người chơi được chọn sau sẽ có khoảng 70% lợi thế so với đối thủ của mình. Điều này phụ thuộc rất lớn vào lựa chọn được đưa ra. Tôi nghĩ rằng lựa chọn cuối sẽ mang lại lợi thế bất kể kèo đấu đường trên là như thế nào.

League-of-Legends-фэндомы-Ornn-Volibear-5911183

Rich luôn khẳng định rằng anh ấy là người chơi Aatrox giỏi nhất. Bạn cảm thấy thế nào khi đối đầu với lựa chọn này của anh ấy?

Tôi đã nghe về điều này và cũng đã xem một số video của Rich khi chơi Aatrox trên chính kênh Youtube của anh ấy. Anh ấy thực sự rất giỏi dù cũng nhiều người chơi khác cũng sử dụng vị tướng này ấn tượng tương đương như anh ấy.

Trận đấu tiếp theo của bạn sẽ là cuộc đối đầu với SeolHaeOne Prince của ikksu. Bạn nghĩ thế nào về kèo đấu này?

Ikksu  sử dụng rất nhiều những lựa chọn dị và tôi cần phải vô cùng thận trọng với những lựa chọn đó và chuẩn bị khâu cấm chọn thật tốt.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Chúng tôi còn bốn trận đấu nữa trước khi lượt đi kết thúc. Và bởi vì chúng tôi đã chiến thắng mọi trận đấu từ đầu giải tới giờ, tôi muốn có thể tiếp tục giành chiến thắng và bất bại trong giai đoạn lượt đi.

Và với Pyosik, người không thường xuyên xuất hiện ở đường trên?

Hãy tới mỗi khi tớ gọi nhé.

Theo Invenglobal

SilentHill 123
Mary, could you really be in this town?
DRX Doran: “Chúng tôi đã chiến thắng mọi trận đấu từ đầu giải tới giờ, tôi muốn có thể tiếp tục giành chiến thắng và bất bại trong giai đoạn lượt đi”
Đánh giá bài viết này!!!