Điện thoại bom tấn Bphone có tốt không

40406

Thông tin chi tiết về điện thoại Bphone có tốt không

Tổng hợp những thông tin về thiết kế, tính năng của máy cũng như thông số cấu hình của Bphone trước giờ G. Chiếc điện thoại bom tấn của Việt Nam được giới thiệu có nhiều tính năng không thể tin nổi. Vậy chiếc điện thoại Bphone có tốt không thì mọi người cùng xem bài viết để rút ra nhận xét cho riêng mình nhé.

Tổng quan về điện thoại Bphone của BKAV

Màn hình Bphone

Bphone-co-tot-khong-1

Việc đầu tiên của chúng ta quan tâm nhất hiện giờ là thông số của màn hình máy là 5 inch, cùng độ phân giải Full HD. BKAV rất tự tin về sản phẩm của họ, được biết màn hình do Sharp sản xuất. Máy được dùng công nghệ Reality Display xử lý phần mềm để màn hình có chất lượng hiển thị hình ảnh trung thực nhất nhì thế giới smartphone.

Hệ điều hành Bphone

Bphone-co-tot-khong-2

Dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 5.0 được BKAV nhấn mạnh với tên gọi là BOS. Đó sẽ không có gì mới lạ nhưng BKAV không chỉ thay đổi giao diện mà còn tùy biến mọi nội dung bên trong với những phần mềm riêng biệt như: Radio Online, Blive, BMS hay hay trình duyệt Bchrome. Với BOS sẽ mang lại cho người dùng một hệ thống những giao diện bằng cử chỉ, ký hiệu như vậy thì khi bạn sử dụng sẽ thao tác ít hơn trên máy 30% so với những sản phẩm smartphone đang được lưu hành hiện nay.

Bphone-co-tot-khong-3

BKAV là một công ty gốc chuyên sản xuất phần mềm chống virus, do đó mà Bphone được công bố là không virus, không spam, không có phần mềm nghe lén, có thể khóa từ xa cũng như bảo vệ dữ liệu riêng tư rất tốt. Như vậy điện thoại của hàng BKAV Bphone co tot khong cũng là một câu khó để nhận xét đúng không nào, hãy xem tiếp về nó nhé.

Camera Bphone

Bphone-co-tot-khong-4

Bphone được tích lũy camera sau có độ phân giải lên đến 13MP, được dùng theo cảm biến của Omnivision. Thuộc một công ty nổi tiếng của Mỹ đã cung cấp rất nhiều cảm biến cho các điện thoại khác nhau, bao gồm cả iPhone.

Bphone-co-tot-khong-5

Camera của Bphone được BKAV thay đổi các thuật toán để hỗ trợ chụp hình tốt hơn, có khả năng bắt nét theo chuyển động, hỗ trợ lấy nét theo 5 điểm cùng lúc, hỗ trợ quay chậm Slow Motion tối đa 120 khung hình mỗi giây có độ phân giải 720p, quay phim 4K.

Âm thanh Bphone

Được hỗ trợ nghe nhạc chất lượng cao đến 24bit-192KHz mặc định, hỗ trợ cả file nhạc không nén FLAC và ALAC. Máy cũng có đến hai microphone dùng công nghệ mà theo BKAV gọi là Fluence HD có khả năng chống ồn và lọc âm thanh tốt hơn.

Bphone-co-tot-khong-6

Sử dụng công nghệ chip của Qualcomm, điện thoại Bphone hỗ trợ sạc nhanh được BKAV gọi là Quick Charger Plus 2.0, như vậy chỉ cần 30 phút sạc thì dung lượng pin của điện thoại bạn từ 10% lên đến 60%.

Giá sản phẩm Bphone

Bphone-co-tot-khong-7

Hiện nay BKAV Bphone có màu sắc như: trắng, đen, vàng champagne và vàng 24K. Có 3 mức giá khác nhau cho Bphone, mức giá rẻ nhất dành cho phiên bản 16GB với giá là 9 triệu 99 đồng, 12 triệu 64 đồng cho phiên bản 64GB, đắc nhất với mức giá là 20 triệu đồng cho phiên bản cao cấp mạ vàng 24K có dung lượng bộ nhớ đến 128GB.

Đó là những thông tin cho BKAV Bphone đang hot nhất hiện nay, vậy bạn chắc cũng đã có nhận định về Bphone có tốt không rồi chứ. BKAV đã từng chia sẻ rằng Việt Nam sẽ không phải là thị trường duy nhất của Bphone mà BKAV còn muốn đưa sản phẩm đi ra những thị trường lớn như Mỹ hay Singapore.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu cách jailbreak ios 8 chính thức thì bài viết này sẽ giúp được bạn đấy, hãy tìm hiểu và cài đặt cho chú dế iPhone của mình nhé.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post