Thủ thuật cách restore iPhone chạy IOS 8 đơn giản

108224

Hướng dẫn cách restore trên điện thoại iPhone chạy IOS 8 nhanh nhất

Hiện nay hệ điều hành iOS 8 đang là hệ điều hành mới nhất và được mọi người cập nhật nâng cấp để có thể trải nghiệm trên chú dế iPhone của mình. Để có thể cài restore chạy iOS 8 thì buộc điện thoại của bạn phải từ dòng iPhone 4S trở lên mới có thể tiến hành được nhé. Trong bài này sẽ giới thiệu cho bạn cách restore iPhone chạy IOS 8 khá đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-1

1. Những điều cần lưu ý trước khi restore máy

– Bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước khi restore, vì sau khi bạn cài đặt xong restore thì bạn sẽ bị mất hết dữ liệu. Chính điều đó nên bạn có dữ liệu quan trọng thì nên lưu dữ liệu trên iPhone qua ứng dụng iTunes hoặc iCloud.
Kiểm tra pin của máy trên 50% không, vì khi cài đặt mà máy bị sập nguồn thế công toi nhé.

2. Restore iPhone khi jailbreak chạy iOS 8 với iTunes

Chuẩn bị

– Máy tính đã cài iTunes với phiên bản mới nhất.
– Kiểm tra Firmware iOS 8 phù hợp với thiết bị điện thoại iPhone của bạn qua trang web http://www.unlockboot.com/2014/06/download-ios-8-beta-1-ipsw-for-iphone.html

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-2

Các bước thực hiện restore iOS 8 cho iPhone

Bước 1: Kết nối điện thoại iPhone với máy tính cá nhân của bạn qua thiết bị cáp USB. Mở iTunes lên vào chọn iPhone icon nhỏ phía bên trên phải của iTunes.

Bước 2: Backup dữ liệu từ điện thoại iPhone qua iTunes, chọn Backup this Computer để thực hiện điều này

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-3

Bước 3: Giữ phím Shift cùng lúc chọn chuột vào Restore iPhone...trên iTunes rồi tìm đến nơi đã lưu file iOS 8 mới tải về.

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-4

Bước 4: Sau khi chờ cho Firmware iOS 8 đã cài đặt trên máy rồi sẽ tự động reboot lại máy.

Bước 5: Sau khi máy hoạt động lại thì hãy kích hoạt iPhone để sử dụng.

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-6

3. Nâng cấp lên iOS 8 qua trực tiếp OTA

Sau khi điện thoại bạn đã kích hoạt wifi ổn định thì bạn truy cập vào Settings >> General >> Software Update. Khi đó máy sẽ kiểm tra bản hiện tại của máy và sẽ cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành iOS. Chỉ cần như thế thì bạn đã có thể có bản iOS mới nhất.

cach-restore-iPhone-chay-IOS8-7

Có rất nhiều tính năng thú vị trên hệ iOS 8 đúng không nào. Bạn đã biết cách restore iPhone chạy IOS 8 rồi thì hãy mau thực hiện để có thể trải nghiệm phiên bản iOS 8 mang lại.

Sau đây là một số game đua xe cho ios iphone ipad cho những bạn muốn thử sức với tốc độ. Hãy cùng xả stress với những trò chơi cùng chúng tôi nào.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post