Điểm danh những game tìm điểm khác nhau cho Android

109470

Danh sách game tìm điểm khác nhau cho máy Android cực hay

Khi tham gia trò này bạn chỉ cần quan sát kỹ hai bức ảnh, tìm xem chúng có những điểm nào khác nhau. Tuy có lối chơi đơn giản nhưng cần người chơi phải có tính tinh ý, cùng khả năng quan sát cực tốt để có thể qua được các màn một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn sở hữu game tìm điểm khác nhau cho android mà chưa có lựa chọn nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Find Differences Deluxe

Truy tìm những điểm khác nhau trên hai bức ảnh một cách nhanh chóng, trong quá trình chơi bạn được ba quyền trợ giúp đó là những đều có trong Find Differences Deluxe đấy. Mỗi khi bạn mắc lỗi sẽ bị giảm thời gian, đây là trò khá lý tưởng để chơi với bạn bè người thân.

gametimdiemkhacnhauchoandroid_1

2. Find It 2

Trong Find It 2 thì sẽ là phiên bản động vật đầy thú vị, tìm sự khác biệt trên mỗi bức ảnh để có được điểm số cao nhất nhé. Ngoài tìm kiếm sự khác biệt trong các hình ảnh của động vật hoang dã thì bạn cũng sẽ có những con vật nuôi dễ thương chúng ta thường xuyên thấy.

gametimdiemkhacnhauchoandroid_2

3. Find 5 Differences

Find 5 Differences cái tựa đã nói lên được tính chất của game này, bạn chỉ cần tìm được chính xác 5 điểm khác biệt trên game này. Cần phải tìm ra đủ 5 điểm trong khoảng thời gian cho phép, sẽ nâng cao được kỹ năng chú ý lẫn giúp não của bạn tập thể dục đấy. Đây cũng thuộc game tìm điểm khác nhau trên android được nhiều người lựa chọn nhất.

gametimdiemkhacnhauchoandroid_3

4. Spot Venture

Trong game Spot Venture sẽ có những hình ảnh vui nhộn và cực cute nhé. Thuộc trong thể loại được rất nhiều người quan tâm nên Spot Venture cũng đã chiếm tình cảm phần đông game thủ nhí.

gametimdiemkhacnhauchoandroid_4

5. Bren Puzzle – Find Differences

Như những game thuộc chung thể loại, Bren Puzzle – Find Differences cũng sẽ cho bạn 5 gợi ý khi chơi. Sử dụng hết gợi ý thì bạn sẽ không còn cơ hội nào nếu thời gian lượt đó hết. Vì game Bren Puzzle – Find Differences không sử dụng thanh toán để mua gợi ý, nên khi bạn thua sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, một thử thách cho game thủ.

gametimdiemkhacnhauchoandroid_5

Phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, giúp cho chúng ta phản ứng nhạy hơn lẫn khả năng quan sát tốt. Hãy thử thách bản thân mình bằng các game tìm điểm khác nhau cho android nhé.

Đó là những game tìm điểm khác nhau cho android, bạn cũng có thể tích lũy cho chiếc smartphone của mình thêm những game vui nhộn cho android làm cho nó phong phú thêm.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T