[Đấu Trường Chân Lý] Khiến kẻ địch bốc hơi với Miss Fortune “Xả đạn ngay tắp lự”

3115

Miss-Fortune-League-Of-Legends-Fan-Art-5-768x1086

Miss Fortune là tướng gây sát thương diện rộng rất tốt trong Đấu Trường Chân Lý

Trong Đấu Trường Chân Lý, Miss Fortune là một tướng có giá 5 vàng và thuộc dạng “hiếm có khó tìm”. Nhưng một khi tậu được cô nàng này và nhìn Miss Fortune xả đạn tàn sát đội địch thì ai cũng thấy rằng công sức chờ đợi hay lượng vàng chi ra là hoàn toàn hợp lý. Cô nàng này khác hẳn Draven và cũng chẳng thể khiến kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt như Aurelion Sol hay Karthus.

avatar-miss-fortune

Kể cả khi cô nàng chỉ có một sao

Nhưng nếu để Miss Fortune xả đạn thì đúng là không có đội hình nào có thể chịu nổi, kể cả lúc Miss Fortune chỉ có 1 sao. Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, tướng nào muốn dùng kỹ năng đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý thì cũng cần phải có năng lượng đầy đủ. Mà đa phần, chờ Miss Fortune có năng lượng đầy đủ để xả đạn là một quá trình dài dằng dặc (cũng tùy vào lượng đồ) và đôi khi nhân phẩm kém Miss Fortune còn bắn sai hướng (chỉ trúng độ 2 đứa trong khi cả đám còn lại đứng ở phía khác) dẫn đến…tạch.

Chọn vị trí cho Miss Fortune trước khi vòng đấu bắt đầu

Chính vì vậy, để ngăn chặn tình huống này, hôm nay Liên Minh 360 sẽ giới thiệu cho các bạn combo trang bị tối thượng dành cho Miss Fortune. Nó sẽ khiến cô nàng xả đạn ngay sau khi mới giao tranh được vài giây. Do đó, bạn sẽ có thể chủ động chọn hướng bắn và đỡ phải đái ra máu vì các pha xả đạn vô cùng phí phạm. Ba món trang bị này là Quỷ Thư Morello và 2 cái Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

https://i1.wp.com/static.invenglobal.com/upload/image/2019/07/11/o1562850430486473.png?w=640&ssl=1

Và…Bùm!

Tổng cộng bạn sẽ phải kiếm 4 Nước Mắt Nữ Thần, 1 Trượng Quá Khổ và 1 Đai Khổng Lồ. Nước Mắt Nữ Thần thì khá dễ kiếm, hai thứ còn lại thì sẽ khá là hên xui. Nhưng nhìn chung độ khó cũng không cao vì đây không phải là các trang bị thành phần ít ra hay bị tranh cướp nhiệt tình như xẻng vàng.

avatar-garen

Hãy cân nhắc sử dụng các tướng tạm thời có thể phát huy trang bị dành cho Miss Fortune

Nhưng quan trọng nhất là bạn phải sống sót đến lúc có đủ trang bị và mua được Miss Fortune. Nói thật thì nó khá là tình huống do bạn không thể để trang bị ra ngoài được Miss Fortune xuất hiện mà đeo cho cô nàng được. Do đó hãy tích cực dùng tạm các tướng phù hợp với những trang bị này. Ví dụ như Garen, Cho’Gath, Ahri,…Hãy nhớ, các đối tượng này sẽ được phi shop ngay lập tức khi Miss Fortune xuất hiện nên phải đảm bảo rằng không liên quan đến tộc hay hệ mà bạn đang sử dụng.

Đội hình phù hợp

Pháp Sư

Pháp Sư là đội hình tuyệt vời nhất dành cho Miss Fortune

Đối với một tướng phụ thuộc vào kỹ năng đặc biệt như Miss Fortune thì việc nó được tăng thêm sát thương là một lợi thế vô cùng lớn. Chính vì vậy, Pháp Sư là một đội hình tốt nhất dành cho cô nàng này. Bên cạnh đó, đội hình này cũng không quá khó xây dựng trong giai đoạn đầu trận. Nhưng hãy để dành trang bị cho cô nàng này và đừng quẳng nhầm lên tướng nào nhé. Không thì lại vừa phải bán để lắp cho Miss Fortune vừa mất hệ Pháp Sư

Thiện Xạ, Hải Tặc

Thiện Xạ hoặc Hải Tặc là lựa chọn mang tính “hên xui” tùy vào nhân phẩm

Đây là hai hệ khá ổn đối nếu bạn muốn dùng Miss Fortune trong giai đoạn sau này. Hải tặc sẽ giúp bạn có thêm vàng sau mỗi vòng đấu và sống sót cho đến lúc có Miss Fortune. Bên cạnh đó, khi chưa có đủ trang bị, nó cũng sẽ giúp Miss Fortune tích năng lượng nhanh hơn một chút. Nhưng riêng Miss Fortune đã cần tới 6 mảnh trang bị chẳng ăn nhập gì với đội hình Thiện Xạ hay Pháp Sư nên tốt nhất là hãy cân nhắc nhân phẩm của mình.

Băng Quốc

Zalo_ScreenShot_12_7_2019_947644

Miss Fortune sẽ bù đắp cho việc thiếu sát thương của đội hình Băng Quốc

Băng Quốc cũng khá mạnh và cung cấp nhiều khống chế, một điều mà bất kỳ ai muốn dùng Miss Fortune đều thích vì sẽ không bị gián đoạn bởi đội địch khi đang xả đạn. Dùng đội hình này trong giai đoạn đầu và giữa trận sẽ giúp bạn có khả năng sống sót cho đến khi có Miss Fortune. Nó cũng sẽ giúp kết liễu kẻ địch sót lại dễ dàng hơn sau pha tàn sát của cô nàng này. Hơn nữa, Miss Fortune sẽ bổ sung điểm yếu thiếu sát thương của đội hình Băng Quốc.

jb-intro-divider-2-600x22

Để theo dõi các thay đổi PBE thì anh em hãy bấm vào đây nhé!

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Cá The Feed
Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu 🙁
[Đấu Trường Chân Lý] Khiến kẻ địch bốc hơi với Miss Fortune “Xả đạn ngay tắp lự”
Đánh giá bài viết này!!!