Danh sách tổng hợp game quản lý thành phố trên ipad

89979

Nếu bạn đã có chiếc iPad thì sao lại không sưu tầm cho mình những game hay đầy thách thức nào! Với game quản lý thành phố trên ipad cũng rất cuốn hút mạnh mẽ như những thể loại game khác. Hãy thử nhập vào vai một kỹ sư kiêm luôn nhà quản lý để có thể hoàn thành được một thành phố như mơ mà mình có thể thực hiện.

Thử tài cùng game quản lý thành phố trên ipad

1. Megapolis

Cùng tham gia game Megapolis để có thể thưởng thức được những tính năng đặc biệt của nó, một game dành cho hệ điều hành iOS. Trong game bạn sẽ hóa thân vào nhà thị trưởng đầy tài năng, phụ trách thiết kế cơ sở hạ tầng cho cả thành phố của mình. Đây là một trò chơi giúp bạn phát huy hết khả năng thiết kế cũng như tài lãnh đạo cùng những trải nghiệm bất ngờ.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-1

2. 2020: My Country

Với 2020: My Country sẽ mang đến cho bạn một hình ảnh về thành phố tươi đẹp, nhiệm vụ của bạn phải làm là xây dựng thành phố ngày càng sống động và tươi mới hơn. Lấy bối cảnh của một thành phố tương lai 2020, hóa thân vào thị trưởng của một thành phố tương lai bạn cần làm cho thành phố sạch đẹp hơn, có những kế hoạch chính sách giúp cho cuộc sống văn minh lịch sự. Đồ họa âm thanh trong game cực đặc sắc, giúp người chơi thích thú khi tham gia.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-2

3. My Town

My Town sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng độc đáo cho thành phố của bạn ngày càng đẹp hơn với những thiết kế thật tuyệt. Đây là một game quản lý thành phố cho ipad được nhiều người ưa thích vì sẽ phát huy hết những khả năng sáng tạo về thiết kế của mình. Trong game sẽ được cung cấp nhiều công cụ để hỗ trợ việc xây dựng thành phố nhanh hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm về một lĩnh vực thú vị, được phát huy hết khả năng kiến trúc cũng như khả năng sáng tạo của chính mình.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-3

4. SimCity BuildIt

Đây là một tựa game mô phỏng khá hay trên hệ điều hành iOS, cho phép bạn xây dựng một thành phố trong mơ, mọi quyền hạn đều thuộc quyền quản lý của bạn. SimCity BuildIt sẽ mang lại một phong cách xây dựng cùng kiểu quản lý kinh điển. Nhiệm vụ của bạn là vào vai nhà thị trưởng tài ba, xây dựng một thành phố độc đáo cuốn hút nhiều cư dân vào thành phố của mình. Game được phát triển chân thực theo nền tảng 3D mới nhất trên thiết bị di động.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-4

5. Japan life

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc ở Nhật Bản xinh đẹp qua game Japan life, bạn hoàn toàn có thể phát triển một thành phố nhỏ cho riêng mình ở đất nước Nhật này. Có hơn 100 tòa nhà, các tòa nhà được đầu tư kỹ về mặt thiết kế tuyệt đẹp và nhiều loại mặt hàng cho bạn khám phá. Hãy thu hút nhiều khách du lịch qua thành phố của bạn nhé, hãy tạo cho họ một ấn tượng thật đẹp khi ở thành phố của bạn.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-5

6. Smurfs’ Village

Khi vào Smurfs’ Village thì bạn sẽ được thỏa mái xây nhà cho những chú Xì trum đáng yêu của chúng ta. Bạn sẽ được vô vàng ý tưởng sáng tạo để xây dựng ngôi làng cho người Smurfs, sẽ có nhiều ứng dụng hay để bạn có thể tăng tốc cây trồng của ngôi làng. Hiệu ứng đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và có nhiều chi tiết bất ngờ để bạn cùng khám phá về Smurfs’ Village đấy.

game-quan-ly-thanh-pho-tren-ipad-6

Đây là một số ứng dụng game quản lý thành phố trên ipad cực hay cho các bạn đam mê xây dựng thành phố. Hãy cùng hòa mình vào game để có thể thiết kê cho mình một thành phố thật quy mô nhé.

Sau đây là một số game quản lý siêu thị trên ipad được nhiều người quan tâm. Nếu bạn cũng đam mê kinh doanh thì không nên bỏ qua đề tài hấp dẫn này.

Chúc bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T