Đáng suy ngẫm: “Không đợi nổi dăm ba cái ngày ra game thì làm sao đu nổi thể loại chiến thuật trí tuệ này?”

29

“Mấy ông không kiên nhẫn được thì vào game cũng chỉ vài hôm thấy khó quá là out, không đáng nhắc tới, admin khỏi cần care”.

Vào ngày hôm qua, tựa game chiến thuật được mong đợi nhất hiện nay: Tam Quốc Liên Kích đã chính thức thông báo rời ngày ra mắt sang 09/05/2016 – nghĩa là chỉ 4 ngày so với ấn định ban đầu là 05/04. Việc này ngay lập tức gây nên chấn động trong cộng đồng, rất nhiều game thủ đã tỏ ra vô cùng tức giận.

Có thể nói hiện nay, việc các tựa game tại thị trường Việt Nam trễ hẹn ngày ra mắt là chuyện bất hi hữu, mục đích cũng chính là để hoàn thiện sản phẩm để trao đến tay game thủ Việt một cách mượt mà nhất có thể. Thông thường đối với các tựa game chất lượng như Tam Quốc Liên Kích, cộng đồng đang ngày ngày mong ngóng, đến nỗi phải qua “phá đảo” server nước bạn cho đỡ chán thì việc trì hoãn này gây những phản ứng tiêu cực cũng là điều dễ hiểu.

Chửi thì chửi, chờ vẫn cứ chờ

Như đã nói ở trên, Tam Quốc Liên Kích hiện nay đang là cái tên chiến thuật duy nhất sở hữu gameplay độc: Liên hoàn kích nối chiêu, đưa thử thách và tính căng não của dòng game này lên một mức hoàn toàn mới. Trong bối cảnh thị trường đang không hề có một sản phẩm nào tương tự thì việc cộng đồng sốt ruột chờ ngày game ra mắt và thấy bực bội khi “mãi vẫn chưa được chơi” là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Với cơ chế “nối chiêu” hoàn toàn mới lạ, tựa game được coi là sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng 2018

Tuy nhiên tất cả những bức xúc ấy cũng chỉ chứng tỏ sự hứng thú của game thủ đối với Tam Quốc Liên Kích, càng chửi mạnh có khi lại càng là người thích game nhiều. Có bức xúc, có uất ức, có chửi nhưng thông thường sẽ chẳng mấy ai vì điều đó mà từ bỏ, game thủ nói ra cũng chỉ là mong NPH hiểu tâm tư của họ, để hiểu họ đã phải chờ đợi như thế nào, mong đợi như thế nào, nhất định không được làm họ thất vọng.

Không đợi nổi mấy ngày ra game thì lấy đâu ra kiên trì đòi “đu” dòng game trí tuệ này?

Một trong số những “đức tính” đặc trưng của các game thủ chiến thuật chính là tính kiên trì. Với một thể loại game cần tính toán chi li, từng đường đi nước bước như thế này thì thậm chí “kiên trì” còn chính là một kỹ năng cần phải có. Đó đôi khi là sự kiên trì để tìm ra cách khắc chế một loại đội hình, kiên trì nghiên cứu chỉ số của từng tướng, kiên trì phân tích hệ thống hiệu ứng nối chiêu liên hoàn kích hay đơn giản chính là… kiên trì chờ game ra.

“Đợi game cả tháng được giờ đợi thêm 1 tuần nữa cũng không sao”

“Muốn game hoàn thiện ngon lành, hoạt động ổn định thì người ta phải làm việc, các ông cứ chửi game delay để làm gì? Thay vì thế, ngồi chờ đợi thêm vài hôm có sao đâu? Là 1 thằng từng vào bản quốc tế chơi, tôi rất khoái con game này, delay cũng đc, miễn là ra mắt, kiểu gì cũng chơi. Mấy ông không kiên nhẫn được thì vào game cũng chỉ vài hôm thấy khó quá là out, không đáng nhắc tới, admin khỏi cần care” – thậm chí có những game thủ thẳng thừng đáp trả những ý kiến tiêu cực như thế này đây.

Dẫu sao thì cũng chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là Tam Quốc Liên Kích sẽ chính thức đến tay game thủ Việt. Đã được kiểm chứng chất lượng bởi hàng trăm game thủ test bản nước ngoài, không biết bao nhiêu topic chia sẻ kinh nghiệm được đăng lên group, gây nên hàng loạt những tranh cãi bàn luận về chiến thuật trong cộng đồng, có vẻ như chỉ vài ngày trì hoãn sẽ không thể nào làm giảm sức nóng của sản phẩm đột phá này. Đường dài mới biết ngựa hay, ai có thể trụ lại, ai chỉ ham vui nhất thời cũng sẽ sớm có kết quả mà thôi.

Báo danh nhận THẦN TƯỚNG tại: https://tamquoclienkich.vn/ra-mat
Fanpage: https://goo.gl/88cHL4

Đăng bởi Game2T

Đáng suy ngẫm: “Không đợi nổi dăm ba cái ngày ra game thì làm sao đu nổi thể loại chiến thuật trí tuệ này?”
Đánh giá bài viết này!!!