Cày chay hơn triệu lực chiến – Chuyện quá đỗi đơn giản trong Thiên Long Kiếm

20292

Thậm chí khi đứng cùng các đại gia nạp thẻ, những game thủ cày chay còn có thể so bì “một chín một mười” về lực chiến – chuyện không tưởng nay lại diễn ra hằng ngày trong Thiên Long Kiếm.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Việc chênh lệch đẳng cấp giữa đại các gia nạp thẻ và dân thường “thấp cổ bé họng” không có điều kiện nạp có thể nói đã trở thành vấn đề nhức nhối với mọi game thủ. Nắm bắt được tâm lý đó, Thiên Long Kiếm đã ra đời với tính năng “Cày chay lên Vip” cực độc đáo cho phép game thủ chỉ cần tham gia hoạt động mỗi ngày là đã có thể tích luỹ điểm lên Vip cũng như up lực chiến dễ như ăn kẹo.

Tuy vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng không có chuyện cày chay mà lực chiến lại mạnh như người đã nạp, phong trào up ảnh khoe lực chiến của những game thủ cày chay trên group Thiên Long Kiếm gần đây đã chứng minh rằng chỉ cần người chơi tích cực “quay tay”, triệu lực chiến sẽ có trong tầm tay. Có game thủ thậm chí còn sưu tập được đầy đủ các thú sủng có trong game chỉ qua việc đi phó bản, quét tâm ma, leo tháp, địa cung phe,…

Theo những game thủ cày chay này, bí quyết đơn giản nhất chính là người chơi phải chăm đi phụ bản mỗi ngày cộng với việc tham gia các hoạt động, sự kiện đang diễn ra. Đặc biệt, nhà phát hành Gamota rất chăm tặng giftcode, tạo điều kiện cho game thủ nên người chơi đừng bỏ lỡ những phần quà cực giá trị này. Game thủ cày chay cũng được khuyên không nên nâng cấp bừa phứa mà nên để dành các vật phẩm hiếm dùng cho tăng cấp vũ dực, thú cưỡi và sủng – những yếu tố góp phần tăng lực chiến vô cùng nhanh chóng.

Với những lời “bảo kê” thật lòng của những game thủ cày chay Thiên Long Kiếm thế này, dân tình quả thực đã có thể an tâm không lo game hút máu mà vẫn có thể tha hồ PK, tham gia bang, phe chiến. Quả thật, NPH Gamota thật biết chiều lòng người chơi khi cân bằng được lợi ích giữa đại gia và dân cày dễ dàng, nâng tầm trải nghiệm của game thủ.

Đăng bởi Game2T

Cày chay hơn triệu lực chiến – Chuyện quá đỗi đơn giản trong Thiên Long Kiếm
Đánh giá bài viết này!!!