Cơn sốt giải trí Disney Catch Catch chính thức ra mắt

6675

Disney Catch Catch, tựa game giải trí nhẹ nhàng dành cho giới trẻ, sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 6 này. Đây là tựa game duy nhất tại thị trường Việt có bản quyền chính thức từ Disney, tên tuổi gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ.

Disney Catch Catch là tựa game giải trí phù hợp mọi lứa tuổi, với toàn bộ hình ảnh đều đến từ những tác phẩm nổi tiếng từ hãng phim hoạt hình Disney. Người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt. Những nàng công chúa của Disney, từ cổ điển Bạch Tuyết, Lọ Lem, đến những hình tượng mới như Elsa, sẽ đồng hành cùng người chơi xuyên suốt Disney Catch Catch.

Disney_catch_catch_cap_ben_viet_nam-compressedDisney Catch Catch cập bến Việt Nam

Trò chơi được thiết kế theo từng màn đơn lẻ, với nhiều thử thách khác nhau. Những thử thách trong Disney Catch Catch được thiết kế đơn giản nhưng cũng đầy thử thách, đem đến những giây phút thư giản dành cho người chơi. Hình ảnh quen thuộc đến từ các tác phẩm để đời của hãng phim Disney tạo nên một tựa game nhẹ nhàng, lành mạnh, phù hợp với mọi lứa tuổi. Disney Catch Catch là tựa game hoàn toàn lành mạnh, và cả gia đình có thể giải trí cùng nhau.

Ban_quyen_disney_dem_den_cho_nguoi_choi_nhieu_Trai_nghiem_quen_thuoc-compressedBản quyền Disney đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm quen thuộc

Disney Catch Catch bao gồm các màn chơi đa dạng, từ tìm điểm khác nhau đến ghép hình. Với hình ảnh là những khung cảnh quen thuộc trong những bộ phim Disney nổi tiếng, Disney Catch Catch đem đến hấp dẫn bởi tương tác trực quan thông qua chạm – kéo được thực hiện trên điện thoại/tablet cảm ứng. Càng về sau, những màn chơi càng được nâng cấp với những thử thách về thời gian, đem đến những thử thách hấp dẫn cho người chơi. Disney Catch Catch là sự hợp tác chính thức trong mảng game tại Việt Nam, đảm bảo quyền sử dụng hình ảnh của những tác phẩm đến từ Disney, bao gồm cả những bom tấn sắp ra rạp trong thời gian tới thông qua các bản update sẽ được cập nhật thường xuyên.

nhung_hinh_anh_quen_thuoc_se_xuat_hien_trong_disney_catch_catch-compressedNhững hình ảnh quen thuộc sẽ xuất hiện trong Disney Catch Catch

Disney Catch Catch khi phát hành tại thị trường Hàn Quốc đã gây nên tiếng vang lớn, thu hút game thủ ở đủ mọi lứa tuổi. Bên cạnh yếu tố về cách chơi nhẹ nhàng phù hợp giải trí, việc sở hữu bản quyền hình ảnh của những nhân vật nổi tiếng trong Disney đã giúp Disney Catch Catch dễ dàng chạm đến tim người sử dụng.

Disney Catch Catch sẽ được phát hành tại Việt Nam trên hai hệ máy iOS và Android. Với nhiều hoạt động hấp dẫn kèm theo, Disney Catch Catch sẽ là sự đổi mới của khái niệm game online trên di động, khi hướng đến một tựa game giải trí nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng hấp dẫn, phù hợp cho mọi đối tượng người dung. Là tựa game duy nhất sở hữu bản quyền hình ảnh các nhân vật từ xứ sở cổ tích Disney, Disney Catch Catch sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút giải trí thú vị cùng bạn bè.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/disneycatchcatch/
Trang chủ: http://disneycatch.360game.vn/

Đăng bởi Game2T

Rate this post
Rate this post