[CKTG 2020] BLV Hoàng Luân: “3-0 cho DWG”

267

Lần đầu tiên trong lịch sử, Việt Nam có một tuyển thủ góp mặt trong một trận chung kết của CKTG và cả cộng đồng đang hướng về trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của Sofm “Lê Quang Duy”. Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Hoàng Luân để cùng lắng nghe chia sẻ của anh chàng bình luận viên này về trận đấu lịch sử này.

_MG_4046

Nhìn lại chặng đường đã qua và màn trình diễn của các đội tuyển tại CKTG năm nay, anh có bất ngờ khi Suning và DAMWON là 2 đội tuyển góp mặt ở trận đấu cuối cùng của giải đấu không?

Đối với Damwon thì hoàn toàn không nhưng việc SN có mặt ở trận đấu cuối cùng này là điều mà tôi hoàn toàn không ngờ tới. Sau khi bốc thăm playoff tôi nghĩ họ phải đi sau vòng tứ kết.

Nói về Sofm, anh có nhận xét gì về màn thể hiện của chàng trai này. Ở trận đấu tới, Sofm sẽ đối mặt với người đi rừng hay nhất Hàn Quốc là Canyon thì cán cân trong khu rừng sẽ nghiêng về đội tuyển nào?

Hiện tại thì Sofm đang là người làm nền để cho đồng đội tỏa sáng cực kì tốt nên trong trận đấu sắp tới, có lẽ anh ta không nên nghĩ nhiều về Canyon mà chỉ cần tập trung kiểm soát tốt là được.

50528935586_62bbc70c41_k

Trận chung kết CKTG 2020 được đánh giá rất cân tài cân sức và vô cùng khó lường. Theo anh thì phong độ của tuyển thủ nào phía Suning và DAMWON sẽ quyết định sự thành bại của trận đấu?

Nếu Bin áp đảo được Nuguri, mọi thứ sẽ rất dễ dàng cho SN. Còn đối với DWG, nếu như Showmaker có khoảng trống, Suning gần như không có cơ hội triển khai lối chơi.

Anh hãy đưa ra dự đoán của mình về tỉ sốcủa trận chung kết sắp tới.

3-0 cho DWG.

jb-intro-divider-2-600x22-1

HQ
🙂
[CKTG 2020] BLV Hoàng Luân: “3-0 cho DWG”
Đánh giá bài viết này!!!