TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.22: Brand có cơ chế chiêu cuối mới cực hay

2314

Riot đã bắt đầu có những thay đổi phá cách hơn ở bản 10.22 để hướng tới một mùa giải với meta đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu xem những tướng nào may mắn được buff ở bản này nhé!

crest-darker-divider

Brand-Final-Portrait

Brand là cái tên rất đáng chú ý ở phiên bản này với một đợt làm lại nhẹ cơ chế kĩ năng. Nội tại gây nổ của Brand gây ít hơn sát thương trong giai đoạn đầu nhưng lại nhỉnh hơn nếu như Brand có trên 400 SMPT. Thứ đáng quan tâm hơn đó chính là chiêu E giờ đây sẽ tự động lan ra những mục tiêu xung quanh chứ không cần phải có điều kiện là kẻ địch đang bị Bỏng nữa, thay đổi này giúp Brand dọn dẹp lính dễ dàng hơn rất nhiều với combo E + W cũng như gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh. Chiêu cuối của Brand giờ đây còn có một cơ chế siêu hay đó là có thể nảy về Brand, thay đổi này giúp hắn ta có thể dồn sát thương bá đạo hơn rất nhiều trong những pha tay đôi 1vs1.

brand

Yên tâm là thứ tự nảy vẫn sẽ ưu tiên: Tướng địch > Brand > Những mục tiêu khác nên bạn hoàn toàn không phải sợ chiêu cuối nhảy linh tinh trong giao tranh tổng

Annie-Final-Portrait

Annie giờ đây đang hơi giống trong ĐTCL hơn khi mà cô cũng có khả năng tạo là chắn. Chiêu E của Annie thay vì giảm sát thương nhận vào giờ sẽ cho khả năng tạo lá chắn 40/90/140/190/240 (+0,4 sức mạnh phép thuật) trong vòng 3 giây. Điều đặc biệt đó là lá chắn này có thể buff cho đồng mình, cũng có nghĩa là Annie Hỗ Trợ giờ đây sẽ trở thành một lựa chọn không hề tồi chút nào. Thậm chí Xạ Thủ nhận chiêu E của Annie còn nhận được cả tốc độ di chuyển, khá hay ho phải không.

Annie

Annie Đường Giữa hay Hỗ Trợ vẫn đều ổn

heading_Leblanc portrait

LeBlanc dạo này vẫn đang mất hút ở cả những trận xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Để tăng sự khó chịu cho LeBlanc nhưng cũng vẫn không khiến cô dồn sát thương bá đạo quá mức, Riot chỉ tăng nhẹ 10 sát thương cơ bản lẫn sát thương kích nổ của chiêu E cũng như giảm năng lượng từ 70 năng lượng xuống 50 năng lượng để cô có thể thoải mái spam vào mặt kẻ địch khi đi đường.

maho-chio-leblanc20200401-1

3 vị tướng được buff ở bản này đều đáng chú ý

heading_xayah portrait

Riot lại bắt đầu muốn đưa Xayah trở lại, khi mà cô được tăng tốc độ đánh theo cấp từ 3,3% lên thành 3,9%. Nếu như lên được cấp độ 18, Xayah sẽ có khoảng hơn 11% tốc độ đánh so với trước kia, giúp khả năng xả sát thương của cô về cuối trận càng tốt hơn. Với meta Xạ Thủ có phần hơi nhạt nhẽo hiện nay, có lẽ việc Xayah xuất hiện trở lại cũng không còn xa đâu.

League-of-Legends-фэндомы-Xayah-Rakan-5438007

Đợt buff nhẹ nhưng chấp nhận được của Xayah

heading_Amumu portrait

Amumu thì cứ cách một thời gian lại được chỉnh sửa mà hắn ta thì cũng khó để hot. Giờ đây Amumu được buff nhẹ khi chiêu cuối của hắn chuyển từ Trói + Giải Giới thành Làm Choáng xịn xò luôn. Đương nhiên thay đổi này cũng không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng ít nhất thì nó giúp cho đối thủ của Amumu khó lòng cựa quậy hơn khi đã dính chiêu cuối của hắn.

amumu

Được buff suốt mà vẫn chưa thể hot

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP 5 tướng được tăng sức mạnh bản 10.22: Brand có cơ chế chiêu cuối mới cực hay
Đánh giá bài viết này!!!