[CKTG 2019] IG Rookie: “Nếu phải đối đầu với SKT, tôi muốn nó sẽ diễn ra càng muộn càng tốt. Dù chúng tôi là những nhà đương kim vô địch, họ vẫn vô cùng mạnh.”

534

Trong trận ra quân của mình, Invictus Gaming đã giành chiến thắng thuyết phục trước ahq e-Sports và khẳng định sức mạnh của mình. Sau trận đấu, chúng tôi đã có bài phỏng vấn ngắn với MVP của trận, Song ‘Rookie’ Eui-jin.

Hành trình đến với Chung Kết Thế Giới của chúng tôi ở mùa giải này thật không dễ dàng chút nào nhưng tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi có thể góp mặt và thi đấu như lúc này.

IG đã có một mùa giải hè vô cùng khó khăn và chỉ có thể giành vé tới Chung Kết Thế Giới sau vòng loại khu vực. Về việc đó, Rookie chia sẻ: “Dù đã vô địch mùa xuân, nhưng do sự vắng mặt của tôi vì việc gia đình ở giai đoạn đầu mùa hè, tôi và toàn đội đã không có được màn trình diễn tốt. Tôi thực sự vô cùng tiếc nuối về kết quả đó nhưng một khi tới đây, chúng tôi sẽ làm hết sức mình. Sự chuẩn bị của chúng tôi diễn ra tương đối suôn sẻ nên tôi vô cùng tự tin.”

Về trận đấu hôm nay, anh nói: “Chúng tôi đã tự tin rằng mình có thể đè bẹp đối thủ trước khi trận đấu này diễn ra. Và dù có một chút trục trặc đầu game nhưng chúng tôi đã giành chiến thắng bằng sự phối hợp tuyệt vời và sự xuất sắc của mỗi tuyển thủ.”

Cuối cùng, khi được hỏi về việc đối đầu với SKT, anh nói: “Nếu phải đối đầu với họ, tôi muốn nó sẽ diễn ra càng muộn càng tốt. Dù chúng tôi là những nhà đương kim vô địch, họ vẫn vô cùng mạnh.”

Theo Invenglobal

SilentHill 123
[CKTG 2019] IG Rookie: “Nếu phải đối đầu với SKT, tôi muốn nó sẽ diễn ra càng muộn càng tốt. Dù chúng tôi là những nhà đương kim vô địch, họ vẫn vô cùng mạnh.”
Đánh giá bài viết này!!!