[CKTG 2019] TL CoreJJ với chiến thắng trước DAMWON: “Điều này sẽ tiếp thêm sự tự tin cho chúng tôi ở những trận đấu tới.”

267

Tối hôm nay, Team Liquid đã đánh bại DAMWON Gaming ở ngày đầu tiên của vòng bảng CKTG 2019. Là đại diện của LCS, họ đã cho đối thủ từ LCK của mình thấy được bản lĩnh và kinh nghiệm của một nhà vô địch đã thi đấu ở nhiều giải quốc tế.

Jo ‘CoreJJ’ Yong In đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu về những suy nghĩ của mình sau chiến thắng này và tương lai của đội ở bảng D.

r1570897896080613

intro-3-800x30

Chúc mừng chiến thắng của đội bạn! Bạn cảm thấy thế nào sau bước đi đầu tiên của mình ở CKTG năm nay?

Tôi thật sự đã rất lo lắng vì DAMWON là một đội tuyển mạnh và tài năng. Nhưng may mắn thay là chúng tôi có kinh nghiệm hơn ở đấu trường quốc tế, đó là lý do chúng tôi đã giành chiến thắng trước họ.

Heimerdinger đang là một lựa chọn đáng chú ý ở CKTG năm nay, nhưng dường như DAMWON chưa bao giờ chơi vị tướng này. Vậy tại sao các bạn lại cấm Heimerdinger thay vì Vladimir?

Impact tự tin hơn khi đối đầu với Vladimir, vậy nên chúng tôi không muốn trao cho họ Heimerdinger để thi đấu 50/50 ở đường trên.

Từng là nhà vô địch thế giới và biểu tượng của LCK, không ai trong số những đồng đội thi đấu ở CKTG năm ngoái quay lại như bạn. Bạn cảm thấy như thế nào?

Thật ra, Mata đã từng thi đấu ở CKTG năm ngoái (cười). Tôi tự hào về đội của mình khi đã đi được xa như thế này và chúng tôi đã làm tốt như thế. Dù có đôi chút khó khăn trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu này, nhưng chúng tôi cũng đã có rất nhiều thời gian vui vẻ.

Bạn có tự tin khi đối đầu với những đội tuyển khác trong bảng đấu của mình hay không?

Chúng tôi vừa đánh bại được DAMWON, điều này sẽ tiếp thêm sự tự tin cho chúng tôi ở những trận đấu tới.

Theo InvenGlobal

ending-600x50

Đồng hành cùng GAM Esports ở CKTG 2019 trên kênh Youtube VETV và cập nhật tin tức hàng ngày nhanh nhất cùng Liên Minh 360 các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[CKTG 2019] TL CoreJJ với chiến thắng trước DAMWON: “Điều này sẽ tiếp thêm sự tự tin cho chúng tôi ở những trận đấu tới.”
Đánh giá bài viết này!!!