[CKTG 2019] DWG Nuclear nói về HLV Kim: “Anh ấy đã ở iG năm ngoái, vì vậy anh ấy đặc biệt chú tâm vào những trận đấu đối đầu với họ.”

2581

Ở ngày 20/10 vừa qua, DAMWON đã đánh bại ahq e-Sports trong ngày thi đấu cuối cùng của vòng bảng CKTG 2019. Với chiến thắng này, đại diện của Hàn Quốc đã chính thức đặt chân vào vòng tứ kết với tư cách đội đứng đầu bảng D.

Xạ thủ của DAMWON, Nuclear đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về chiến thắng này ở màn phỏng vấn sau trận đấu.

i1571590261461853

Nguồn ảnh: Official LCK Broadcast

intro-2-800x30

Chúc mừng các bạn đã chính thức giành quyền góp mặt ở tứ kết. Bạn đang cảm thấy như thế nào?

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đối đầu với đội đang bảo vệ chức vô địch thế giới. Trận đấu với iG thật sự rất thú vị, và tôi rất vui khi đã đánh bại được họ để tiến vào tứ kết.

HLV Kim đã giúp đội của các bạn như thế nào?

Anh ấy đã ở iG năm ngoái, vì vậy anh ấy đặc biệt chú tâm vào những trận đấu đối đầu với họ. Anh ấy giữ cho tâm lý của chúng tôi luôn ở mức tốt, và cả HLV trưởng của đội, Micro, cũng cố để chúng tôi có tinh thần cao nhất.

Đã có rất nhiều meme về DAMWON..

Tôi thực sự đã mong sẽ không xuất hiện những meme đó, nhưng giờ tôi lại rất thích chúng. Một trong những meme mà tôi thích nhất là JokerNuguri.

Bạn muốn đối đầu với ai ở tứ kết?

Fnatic, tôi muốn trả lại món nợ với họ.

Bạn sẽ hướng đến thứ gì ở vòng tứ kết sắp tới?

Tôi đã thăng hạng lên LCK ở đầu năm nay, năm 2019 giống như một giấc mơ vậy. Giờ là giai đoạn rất khó để có thể vượt qua, vì vậy chắc chắn tôi sẽ thể hiện hết bản thân mình ở trận đấu sắp tới.

Theo InvenGlobal

ending-600x50

Các trận đấu tiếp theo của Chung Kết Thế Giới 2019 sẽ được phát sóng trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV. Cùng đón xem và cập nhật thông tin nhanh nhất tại Liên Minh 360 các bạn nhé!

Maxii
lêu lêu :p
[CKTG 2019] DWG Nuclear nói về HLV Kim: “Anh ấy đã ở iG năm ngoái, vì vậy anh ấy đặc biệt chú tâm vào những trận đấu đối đầu với họ.”
Đánh giá bài viết này!!!