[CKTG 2019 – Bảng D] iG hạ gục đại diện Đài Loan, TL có chiến thắng đầu tiên trước người Hàn

534

Invictus Gaming > ahq e-Sports Club

Cấm – Chọn

Nhà đương kim vô địch iG mang vào một đội hình thiên nhiều về cấu rỉa trước giao tranh với Jayce trong tay RookieEzreal  trong tay Jackeylove,. Trong khi đó, AHQ muốn chơi 1 đôi công với những chất lướng có khả năng lao vào tốt như AkaliLee Sin dành cho Rainbow cũng như Alex. Gnar là lựa chọn của Ziv để đối đầu Gankplank sử dụng bởi TheShy.

20191012_220812

Diễn biến ván đấu

Với lợi thế về chất lướng của như kĩ năng của mình, cả TheShy lẫn Rookie đều chủ động đẩy lính khiến cho việc xử lính trong trụ của Ziv hay Rainbow gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên ngay phút 7 ở đường dưới, sau một pha di chuyển quá cao, JackeyLove đã dễ dàng nằm xuống trước sát thương của của bộ đô Kai’saNautilus. Rookie ngay sau đó cũng bị hạ gục sau pha gank mẫu mực đến Alex với con bài Lee Sin. iG bỗng chốc mất đi những lợi thế họ tạo ra giai đoạn đầu ván đấu.

20191012_220822

Tuy nhiên,sau một pha quá chủ quan đến từ người chơi JackeyLove, anh ta nhanh chóng nằm xuống dưới sức sát thương con bài Akali nhưng iG đã có một pha giao tranh thắng để lấy lại toàn bộ lợi thế. Cả TheShy lẫn Rookie đều tỏ ra quá áp lực với đối phương bởi những món đồ sát lực trên người họ. Trong khi đó các thành viên AHQ không có nhiều chống cự trước những pha cấu rỉa máu đến từ Ezreal hay Jayce.

20191012_220842

Phút thứ 28, iG kêu gọi một pha Baron và AHQ biết rằng mình không thể bỏ lỡ nó. Tuy nhiên cố gắng cuối cùng đến từ đại diện Đài Loan lại chính là mồ chôn cho ván đấu này của họ. JackeyLove có một màn comeback ngoạn mục mang về cho anh ta một cú Triplekill cùng ván thắng ở phút thứ 29 cho các nhà đương kim vô địch.

20191012_220850

Highlight và VODs

loadYouTube();

loadYouTube();

DAMWON Gaming < Team Liquid

Cấm – Chọn

Ngay trong ván đấu đầu tiên của mình, DWG đã mang vào bộ đôi Yasuo- Gragas mà họ sử dụng rất thành công trong Vòng khởi động. Trong khi đó Team Liquid để cho Doublelift chơi một xạ thủ có khả năng gánh team cực mạnh là Kai’sa với sự bảo kê của Galio trong vai trò Support. Aatrox là lựa chọn của Impact để đối đầu tướng tủ Vladimir của Nuguri trong khi đó, Veigar sẽ là con bài Nuclear mang ra trong ván đấu này ở vị trí đường dưới.

20191012_230818

Diễn biến ván đấu

Những người chủ động hơn ở giai đoạn đầu trận là các thành viên Team Liquid với sự nhỉn hơn về chất tướng của mình. Phút thứ 9 của ván đấu, tận dụng sự thiếu cơ động của Veigar, Xmithie đã có một tình huống can thiệp xuống đường dưới và mạng về cho chính mình 400 vàng từ Chiến công đầu. Tuy nhiên ở đường giữa ShowMaker cũng hạ gục Jensen sau một pha gank đến từ Canyon. TL là đội có được cả 2 Rồng lửa từ sớm với sự nhỉn hơn của đường dưới.

20191012_230826(1)

Phút thứ 15 sau một pha rướn quá đến từ Xmithie, DWG hạ gục 2 thành viên của TL và có luôn cho mình trụ đầu tiên của ván đấu. Sau đó khoảng 4 phút, DWG muốn có một pha giao tranh với pha dịch chuyển đến từ vị trí Nuguri. Sau đó là màn thể hiện kĩ năng khủng khiếp đến từ cả 2 đội tuyển, song phần thắng nghiêng về người Hàn với 4 mạng hạ gục của mình. Tuy nhiên chỉ sau đó khoảng 2 phút,sự tỏa sáng của ImpactJensen đã mang về cho họ 3 điểm hạ gục cùng luôn con Baron đầu tiên của ván đấu.

20191012_230833

Tận dụng Baron, Team Liquid chủ động đẩy mạnh tất cả các đường. Trong khi đó DWG với đội hình không xạ thủ tỏ ra khá khó khăn trong việc phòng thủ những đợt lính được cường hóa baron. Phút thứ 30, TL kêu gọi một pha Baron, dù cho DWG đã rất cố gắng nhưng với sát thương cực kì ấy tượng đến từ cả Doublelift lẫn Jensen, anh chàng này xạ thủ Bắc Mĩ có cho mình pha Quadrakill cùng luôn ván thắng khởi đầu quan trọng cho Đại diện đến từ Bắc Mĩ.

20191012_230842

Highlight và VODs

Đang cập nhập…

Nâm
[CKTG 2019 – Bảng D] iG hạ gục đại diện Đài Loan, TL có chiến thắng đầu tiên trước người Hàn
Đánh giá bài viết này!!!