[CKTG 2019 – Bảng C] SKT T1 marco kinh dị, FNC lộn ngược dòng thành công

2136

SK Telecom T1 > Royal Never Give Up

Cấm – Chọn

RNG chọn cho xạ thủ của họ con bài Xayah, vị tướng mà Uzi sử dụng rất thành công trong ván đấu trước trong khi đó Bliztcrank là lựa chọn khá thú vị đến từ Ming. Faker lần này sẽ chơi Twisted Fate để đối đầu với Zoe của Xiaohu bên kia chiến tuyến. Kèo đi rừng sẽ là 2 vị tướng khá quen thuộc là Lee SinGragas.

20191013_200056

Diễn biến ván đấu

Lượng tiền đầu trận của SKT nhỉn hơn RNG với bảng ngọc Đạo chích đến từ cả EzrealTwisted Fate. Ngay phút thứ 7, một pha giao tranh ở đường dưới xảy ra với Chiến công đầu thuộc về Uzi dù cho ngay sau đó anh phải nằm xuống bởi sát thương của Clid.Khan đã rất cố gắng nhưng với lượng dame khổng lồ của mình Xiaohu hạ gục cả 2 thành viên của SKT. Tiếp đó là những pha ăn miếng trả miếng của cả 2 đội tuyển, tuy nhiên RNG tỏ ra mình kiểm soát tốt hơn với 2 Rồng lửa ngay trước phút 15 của ván đấu.

20191013_200104

Phút thứ 18, SKT ngăn cản pha ăn Rồng lửa thứ 3 của RNG thành công dù cho phải nằm lại cả 4 mạng hạ gục. Faker suýt nữa cũng phải nằm xuống nếu anh ta không có một pha tẩu thoát trong gang tấc trước sự bất lực của cả Langx lẫn Karsa. Tuy nhiên ngay sau đó, pha xử lí kinh dị của Clid đã làm bốc hơi Uzi cùng 3 mạng hạ gục khác. Họ có luôn con Baron sớm ở phút thứ 22 của ván đấu.

20191013_200111

Ngay sau đó, SKT lại là người mắc lỗi khi tổ chức một pha giao tranh ngay thềm trụ của RNG dù cho đã mất đi người chơi hỗ trợ Effort. Thất bại trong việc bắt vào Uzi, cả 5 thành viên của đại diện Hàn Quốc nằm xuống và đánh mất đi những lợi thế đã gây dựng ban đầu. Thế trận kiểm soát tiếp tục được SKT thiết lập gây rất nhiều khó khăn cho RNG, song một pha xử lí xuất thần của Uzi đã đem cho anh ta một pha Tripplekill cùng con Baron miễn phí cho đại diện đến từ LPL.

20191013_200151

Dù cho có được con Baron từ pha câu kéo của Khan, song SKT lại giao tranh thua sau đó với nỗ lực ngăn cản RNG ăn Rồng ngàn tuổi. Tận dụng lợi thế của mình RNG tràn lên muốn lấy đi thêm một đường nữa của đối thủ, song pha marco kinh dị tới từ người Hàn khiến đại diện Trung Quốc mất đi luôn ván đấu. SKT vươn lên đứng đầu bảng đấu.

20191013_200205

Highlight và VODs

loadYouTube();

loadYouTube();

Fnactic > Clutch Gaming

Cấm – Chọn

CG chủ động chọn sớm cho Cody Sun vị tướng Lucian dù cho anh ta có một ván đấu không thành công trước đó. Trong khi đó, FNC vẫn trung thành với lối chơi “người đàn ông nuôi mèo” với cặp đôi Garen- Yuumi. Bard là lựa chọn dị đến từ Vulcan, còn ở đường trên Tristana tiếp tục được Huni sử dụng. Nemesis có cho mình con bài tủ Akali.

20191013_205918

Diễn biến ván đấu

Pha xử lí vô cùng quyết đoán của RekklesHylisang đã mang về Chiến công đầu sớm cho phía Fnactic. Tuy nhiên, Huni vẫn là điểm tựa của Clutch với sự có mặt đúng lúc của mình trong những pha giao tranh. Đại diện của Bắc Mĩ tỏ ra nhỉn hơn ở đầu game với những pha marco của mình. Chiêu cuối của Bard tỏ ra quá khó chịu trong khi tác động của Shen đến từ Bwipo không nhiều.

20191013_205928

Trong những phút tiếp theo, FNC thi đấu chủ động hơn khi đã có những pha bắt lỗi vị trí của Huni, người chơi đẩy lẻ chính bên phía Clutch. Trong khi đó Garen của Rekkles đã bắt đầu trở nên cứng cáp hơn với những món trang bị chống chịu. FNC có một pha giao tranh gần như quét sạch các thành viên CG và lấy lại những lợi thế mà họ đã mất đi giai đoạn đầu của ván đấu dù cho những màn thể hiện kĩ năng của Huni cùng đồng đội không hề tệ.

20191013_205938

Yuumi của Hylissang với lối lên đồ sức mạnh phép thuật gây rất nhiều khó chịu cho các thành viên CG. Phút thứ 35, dù cho cả Damonte lẫn Cody Sun đã rất cố gắng, song Akali của Nemesis với lượng sát thương khổng lồ đã quét sạch đội hình CG cùng luôn Rồng ngàn tuổi của ván đấu.Tận dụng bùa lợi rồng, đại diện châu Âu tràn lên kết thúc mọi hi vọng của người Bắc Mĩ dù cho họ đã có giai đoạn khá khó khăn đầu game.

20191013_205947

Highlight và VODs

Đang cập nhập…

 

Nâm
[CKTG 2019 – Bảng C] SKT T1 marco kinh dị, FNC lộn ngược dòng thành công
Đánh giá bài viết này!!!