TOP những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.20: Pantheon đã rơi vào tầm ngắm

2581

Với việc đầu tư chỉnh sửa lớn bộ kĩ năng của 3 vị tướng là Garen, Viktor và Shaco thì Riot cũng không tung thêm quá nhiều những thay đổi khác. Và bản 9.20 này cũng là một phiên bản khá êm đềm khi chỉ có 3 vị tướng bị giảm sức mạnh nhẹ, hãy cùng xem đó là những cái tên nào nhé!

crest-darker-divider

Blitzcrank-Final-Portrait

Blitzcrank ở phiên bản trước đã được tăng tầm kéo của Q lên 100 giúp cho vị tướng này có những pha “câu cá” ảo diệu hơn hẳn ở những góc mới. Trước đó không lâu, Blitzcrank cũng được chỉnh sửa chiêu cuối theo hướng có lợi để giúp hắn ta có khả năng dồn sát thương vào con mồi kéo về dễ dàng hơn. Với hàng loạt thay đổi đó, gã người máy này đã nhanh chóng thăng hạng ở vị trí Hỗ Trợ và thậm chí tỉ lệ chọn của hắn ta chỉ thua kém mỗi vị tướng Thresh mà thôi.

jojo-so-blitzcrank-jojoso-small1

Sau những sự chỉnh sửa liên tiếp thì Blitzcrank đã trở lại rất mạnh mẽ

Với việc độ hot của Blitzcrank bỗng dưng tăng bất ngờ, Riot cũng đã phải có những điều chỉnh để khiến vị tướng này không trở nên quá bá đạo. Ở bản 9.20 này Blitzcrank đã bị giảm đi kha khá giáp lẫn giáp theo cấp, nhưng rõ ràng vị tướng này không hẳn là lớp Đỡ Đòn nên hắn ta cũng không quá thường xuyên phải giơ thân mình ra để chống chịu do đó đợt giảm sức mạnh này không phải quá nặng.

heading_pantheon portrait

Pantheon đã dần khẳng định được sức mạnh sau khi được làm lại, và bằng chứng về việc vị tướng này quá bá đạo nằm ở ngay giải đấu CKTG 2019 khi hắn ta hiện giờ đang có tỉ lệ cấm 100% ở các trận Vòng Bảng. Khả năng cấu rỉa của Pantheon còn khó chịu hơn trước gấp bội lần khi chiêu Q có tầm sử dụng cực xa, khả năng dọn lính của hắn cũng được cải thiện thêm nhiều nhờ vào lượng sát thương diện rộng của Q.

avatar-pantheon

Độ bá đạo của Pantheon là không cần bàn cãi

Bộ kĩ năng của Pantheon gần như trở nên hoàn hảo, hắn ta có cái chiêu cuối mới tiếp cận kẻ địch tốt hơn và khó bị né hơn, chiêu E thì còn đem tới khả năng chặn sát thương quá khó chịu. Dù bá đạo là thế nhưng Pantheon cũng chỉ bị giảm nhẹ sức mạnh ở bản 9.20 với việc mất đi chút ít sát thương cơ bản của Q ở những cấp độ về sau, rõ ràng như thế là chưa đủ với một vị tướng đang nằm trong danh sách đen ở CTKG.

heading_qiyana portrait

Tướng mới Qiyana cũng đã bị giảm sức mạnh đôi chút ở phiên bản 9.17 nhưng có vẻ như vẫn chưa đủ. Sự cơ động của Qiyana rõ ràng vượt xa nhiều vị tướng Sát Thủ khác ở Đường Giữa, và cô cũng là vị tướng Sát Thủ hiếm hoi mà có thể đem tới hiệu ứng khống chế mạnh trong giao tranh. Giảm một chút Sát Thương của Q ở đầu trận không khiến Qiyana yếu đi quá nhiều vì đây cũng là kĩ năng cô sẽ nâng tối đa đầu tiên, nhưng ít nhất thì nó cũng cho các đối thủ đi đường với cô có thể thi đấu thoải mái hơn.

qiyana

Qiyana đã bị giảm nhẹ sát thương của chiêu Q rồi

Có thể thấy ở phiên bản này Riot chủ yếu giảm sức mạnh của những vị tướng mới hoặc vừa được chỉnh sửa bộ kĩ năng, và đó cũng toàn là thay đổi sương sương thôi nhỉ.

Gosu.Katie
Hello, World!
TOP những tướng bị giảm sức mạnh bản 9.20: Pantheon đã rơi vào tầm ngắm
Đánh giá bài viết này!!!