[CKTG 2019 – Bảng B] GAM < JT: GAM chính thức dừng chân ở vòng bảng

356

Cấm chọn

gam bp

GAM khởi đầu cấm chọn một cách quen thuộc bằng cách cấm đi con bài Xayah, ngoài ra còn cón vị tướng thuận tay Leblanc của Fofo. JT buộc phải cấm đi hầu hết những vị tướng mạnh trong meta hiện tại. Với tính chất quan trọng của trận đấu này, GAM đem ra những vị tướng mới như Ryze trong tay Kiaya, Volibear của SlayZin có cho mình Tristana. Phía JT giữ cho mình lối đánh chậm và muốn kéo về cuối trận với 2 vị trí chủ lực Azir và Kai’sa.

Diễn biến

gam 1st

Phút 3: Một pha tấn công bất ngờ của GAM khi Kiaya tốc biến lên trói chân Fofo tạo tiền đề cho Levi lao vào với lượng sát thương lớn ở cấp độ 3. Fofo nằm xuống và chiến công đầu cho đại diện VCS.

p8 gam

Phút 8: GAM đang có những tình huống xử lý thiếu chuẩn xác khi muốn tập trung triệt hạ Renekton của Rest. Với 2 điểm hạ gục hưởng lợi từ những pha sai lầm của GAM, Rest đang sống khỏe và dần áp đảo Zeros. Tận dụng việc GAM tập trung lên trên, Hana có cho mình con rồng lửa đầu tiên.

Phút 14: JT đang tỏ ra tốt hơn so với GAM trong việc kiểm soát các mục tiêu lớn, Sứ giả là mục tiêu tiếp theo mà JT có được. Họ muốn dùng con Sứ giả này để ăn được trụ đầu đường giữa. Tuy nhiên, GAM tập trung người và ngăn chặn ý định của đại diện LMS.

Phút 18: GAM tổ chức bắt lẻ Rest, nhưng mất quá nhiều thời gian khiến các thành viên bên phía JT có mặt kịp thời. Hai bên dừng lại ở việc 2 đổi 2. Tuy nhiên Fofo là người có được mạng.

bat azir

Phút 23: GAM tổ chức bắt lẻ 2 thành viên của JTFofoHana. Tận dụng việc hạ gục người đi rừng đối thủ, GAM mạo hiểm tổ chức Baron, tuy nhiên vì thiếu sát thương GAM không thể hạ gục Baron đủ nhanh và để JT can thiệp, Renekton của Rest tỏ ra quá khó chịu với đội hình GAM. Fofo hồi sinh và dịch chuyển đến là lúc GAM tan vỡ, Baron thuộc về JT.

end

Phút 27: Tận dụng bùa lợi Baron, JT tổ chức ép đường dưới và đẩy thẳng vào nhà chính của GAM và kết thúc luôn ván đấu. GAM gần như hết cơ hội để lọt vào tứ kết CKTG 2019.

Highlights và VODs

đang cập nhật

SILenc3ee
[CKTG 2019 – Bảng B] GAM < JT: GAM chính thức dừng chân ở vòng bảng
Đánh giá bài viết này!!!