[CKTG 2019 – Bảng B] SPY < FPX: Cho'gath của Vizicsacsi quá khỏe, SPY nắm lợi thế đi tiếp

890

Cấm chọn

spy bp

SPY có cho mình một đội hình với những vị tướng thuận tay. Kobbe có Xayah và Vizicsacsi sở hữu Cho’gath. Đội hình của SPY tỏ ra cân bằng trong các giai đoạn của trận đấu. FPX thì chú trọng vào một đội hình mạnh về giao tranh tổng với những chiêu cuối mạnh của Gangplank, Nautilus và Galio. Kaisa của LWX đóng vai trò gây sát thương chính của đại diện LPL.

Diễn biến

1st rong gfpx

Phút 7: Nhờ vào pha xâm lăng từ cấp độ đầu của FPX, Tian tỏ ra vượt trội so với Xerxe của SPY. Tuyển thủ này luôn bỏ xa về mặt kinh nghiệm so với đối thủ. Nhờ vào sự vượt trội đó, FPX kiểm soát mục tiêu một cách đơn giản, học nằm lòng cách di chuyển của Xerxe. Qua đó có được con rồng đầu tiên.

p10 1st blood

Phút 10: Xerxe tìm cách lấy lại cân bằng trong khu vực rừng bằng cách hướng lên gank khu vực đường trên. Phối hợp chồng khống chế với người đi đường trên Vizicsacsi. Hai thành viên SPY có được chiến công đầu.

2nd rong

Phút 14: Dù thua thiệt trong giai đoạn đi đường, nhờ vào sự kiểm soát tốt của Tian, FPX vẫn kiểm soát tốt những mục tiêu như Sứ giả và con rồng nước thứ 2. Tuy nhiên, những mục tiêu này chưa giúp FPX bắt kịp so với SPY.

4 ng chet fpx

Phút 17: SPY có một pha chủ động giao tranh, dù có những chiêu cuối phạm vi rộng, các thành viên FPX vẫn bất lực khi Cho’gath có mặt. Vizicsacsi càn vào và dễ dàng hạ gục 2 thành viên FPX, hướng còn lại các thành viên SPY cũng hạ gục 2 thành viên nữa. Giao tranh này đem lại lợi thế không nhỏ cho SPY. Họ dần dần lấy lại quyền kiểm soát bằng cách ăn được con rồng lửa.

aim chogath

Phút 28: FPX chủ động giao tranh, nhưng họ chọn mục tiêu là Cho’gath và tốn quá nhiều thời gian để hạ gục người đi đường trên của SPY. Trong thời gian đó, Akali của Humanoid tới và FPX tan vỡ. Kobbe có đủ thời gian để bắn hạ đội hình của FPX. Sau khi hạ gục 4 người của đương kim vô địch LPL, SPY dễ dàng có được con Baron đầu tiên.

p33

Phút 33: Một pha giao tranh chủ động từ bên phía SPY, tuy nhiên Norskeren nằm xuống quá nhanh. Kobbe cũng không có được thế bắn quá tốt. Tuy vậy, Vizicsacsi với Cho’gath quá khỏe so với những thành viên của FPX. Một mình anh chàng này và Humanoid là đủ để FPX chóng mặt.

spy end

Phút 36: SPY tổ chức pha đẩy cuối cùng, FPX bất lực trước một Cho’gath quá khỏe. SPY có được chiến thắng trước đại diện LPL, qua đó nắm lợi thế trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

 

 

 

SILenc3ee
[CKTG 2019 – Bảng B] SPY < FPX: Cho'gath của Vizicsacsi quá khỏe, SPY nắm lợi thế đi tiếp
Đánh giá bài viết này!!!