Chuyện trò với tướng LMHT – Ahri HotGirl

114454

Buổi nói chuyện với HotGirl Ahri Liên Minh Huyền Thoại

tro-chuyen-cung-ahri-1

Lần trước là nói chuyện với Thresh ghê sợ, lần này phóng viên của Game2T phải mua vé máy bay sang Nhật để gặp gỡ cô náng đáng yêu xinh đẹp với 9 cái đuôi mềm mại, vâng, không ai khác đó chính là HotGirl Ahri của làng Lbiz (LMHTbiz). Để chuẩn bị cho cuộc trò chuyện với Ahri, tôi đã chuẩn bị rất nhiều quần và khăn giấy, vì sợ ướt quần và chảy máu cam. Sau đây là buổi trò chuyện cùng Ahri LMHT:

PV Game2T: Chào Ahri xinh đẹp, cô rất là nổi tiếng trong LMHT và cả ngoài đời, cô có thể chia sẻ vào bí quyết không?

tro-chuyen-cung-ahri-2

Ahri: À tôi có vẻ đẹp hút hồn, và vừa rồi tôi có thủ vai chính trong phim Võ Tắc Thở, được rất nhiều người đoán xem, nên việc tôi nổi tiếng cũng không quá bất ngờ.

PV Game2T: Cô có thể nói sơ về bộ phim đó được không, có HotGirl nào trong LMHT đóng cùng cô không?

tro-chuyen-cung-ahri-5

Ahri: Bộ phim đó là của đạo diễn Ezreal, nói về những cô gái bán trái cây trong LMHT, tôi thì cầm vai chính, nhưng cũng có Sona, Miss Fortune, Katarina… để thủ vai bán bưởi, cam, chanh, tắc, nho…

PV Game2T: Wukong và cô dạo này chăm ấm nệm êm chứ?

tro-chuyen-cung-ahri-7

Ahri: Hứ, nhắc là buồn, vui chơi với ảnh không được bao lâu, giờ ảnh đi với mấy huynh đệ và sư phụ đi Tây Trúc lấy kinh nữa rồi, để chuẩn bị hè này có phim cho tụi nhỏ coi. Tôi là tôi sợ Wukong với Sư Phụ thành phiên bản 2 của Ezreal và Taric quá à.

tro-chuyen-cung-ahri-8

PV Game2T: Cô đừng quá lo, còn có tôi và nhiều bạn đọc yêu thích cô lắm mà, nói chuyện chính 1 tý, Bùa Đầu Lâu bị loại bỏ, cô có thấy thế nào?

Ahri: Tôi thấy không ảnh hướng lắm, tôi cũng thích kiểu hun người khác chết từ từ, chứ không thích hun phát chết luôn, các bạn nên xem cách lên đồ Ahri để sử dụng tôi cho tốt nhé, Muaahhhh Muaahhhh

tro-chuyen-cung-ahri-9

PV Game2T: Xong bộ phim trên, cô còn dự tính đóng phim khác nữa không?

tro-chuyen-cung-ahri-6

Ahri: Có chứ, phim Thiết Bản Và Những Người Bạn có Wukong đóng với tôi nữa, thuộc loại JAV (Japan And VietNam hợp tác giữa Nhật và Việt) – phim này ra mắt để tranh cạnh với nhóm SNSD, nhóm chúng tôi có tên là J6A9V.

tro-chuyen-cung-ahri-4

PV Game2T: À xin lỗi, đi chịu hết nỗi rồi, hết khăn giấy rồi, tôi vào tolet phát, cám ơn cô đã dành ít thời gian nói chuyện với Game2T nhé, chúc cô luôn xinh đẹp và gợi cảm. ự ự ự

Đó là chi tiết cuộc nói chuyện cùng Ahri LMHT, bài viết chỉ nhằm mục địch giải trí sau những trận đấu căng thẳng, các bạn muốn nhân vật nào tiếp theo nào.

Còn đây là cuộc trò chuyện với Thresh LMHT lần trước cho bạn nào bỏ lỡ

Chúc bạn vui vẻ

Đăng bởi Game2T

Chuyện trò với tướng LMHT – Ahri HotGirl
5 (100%) 3 votes