CHÍNH THỨC: Percent Esports bổ sung huấn luyện viên ngoại cho giai đoạn nước rút của VCS

1691

Sau khi nhận được các khoản đầu tư lớn, Percent Esports đã có những sự bổ sung đầu tiên và rất bất ngờ khi đội tuyển này chơi lớn với một huấn luyện viên ngoại quốc Elan “ELAN” Ehrhardt.

115768669_3115661458528470_6108225134811490474_o

[ CHÀO MỪNG HLV ELAN EHRHARDT ]

👊 Elan có kinh nghiệm đã từng làm việc trên 5 năm tại LCS với tuyển thủ các đội TSM, IMT, CLG và DIG. Hơn thế nữa Elan Ehrhardt đã từng đưa 3 đội trẻ LCS: Ignition, Zenit và Synrgy lên hạng thành công.

👊 Đây sẽ là làn gió mới giúp chiến thuật của đội trở nên phong phú hơn. Xin chúc Elan Ehrhardt sẽ gặt hái được nhiều thành công cùng với Percent Esports.

#PercentEsportsLoL

Dù là một cái tên khá xa lạ nhưng Elan “ELAN” Ehrhardt là một người rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực eSports. Elan đã từng tham gia thiết kế và phát triển cộng đồng Esports, tham gia CKTG 2016 trên cương vị quản lý sân khấu chính … Ngoài ra, anh chàng này còn trực tiếp quản lý và xây dựng các đội tuyển LMHT như Zenith Esports (có Hakuho Akaadian), Ignition Gaming, SynRgyReason Gaming (Trashy, SencuxKikis).

Với việc đã từng tham gia nhiều hoạt động trong các tổ chức eSports, từ chiêu mộ tuyển thủ, phát triển chiến thuật, đảm bảo chế độ tập luyện, sinh hoạt cho đến việc rèn rũa kĩ năng, ngôn ngữ, … Elan Ehrhardt hứa hẹn sẽ là nhân vật chủ chốt cho kế hoạch phát triển Percent Esports trong tương lai.

divider-600x22

HQ
🙂