Câu nói của trẻ trâu Việt Nam khi chơi LMHT

191261

Những câu nói nổi tiếng mà trẻ trâu Việt Nam khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

tre-trau

Dưới đây là những câu nói của trẻ trâu mà mình tổng hợp lại được, các bạn cùng xem nhé, nếu thiếu thì comment nhắc mình để ra phần 2 nhé.

“Tao gánh team cho”

chui-lmht

Khi bạn thấy xuất hiện câu này khi đang chọn tướng, hay vừa vào trận thì bạn nên chuẩn bị tinh thần vì đó là một con trâu chính hiệu khô nai đây. Nếu như bạn trâu ấy mà được chiến công đầu hay hỗ trợ, là lại ẵng lên chữi team địch “Lũ ngu” “Lũ gà” “Đấy! Tao pro mà”….bla bla bla

“Mày phải pick/mua đồ/nâng chiêu/combo… như thế này này, mới mạnh”

dong-doan-lmht

Nếu bạn có cơ hội để chơi với các cao thủ thật sự thì rất tốt, vì mình có thể học họ như các tăng chiêu, lên đồ từng giai đoạn, combo thế nào. Nhưng bạn cũng cần đề phòng vì các thành phần trẻ trâu chính hiệu thường bắt chước các cao thủ, tỏ ra am hiểu các kiểu con đà điểu. Các câu như kiểu: “Teemo mua giáp lửa tàng hình đốt nó” “Hecarim lên 6 giày lấy max speed” “Annie hệ hỏa lên giáp lửa cho tao” …..

English Only (nói toàn tiếng Anh)

troll-lmht

Nhóm trâu này thì lại thích giả làm người nước ngoài chơi LMHT thử ở máy chủ VN. Nhưng chắc hẳn bạn cũng gặp vài pha xổ tiếng Anh của nhóm trâu này làm bạn phải phát cười lên vì sai các kiểu. Khi bạn hay đồng đội chỉnh hắn về việc chính tả và ngữ pháp thì y như rằng hắn xổ liên tục các câu tiếng Anh khác như Alista bật ultimate mà ào ào lên.

“Sao tao Ulti mà bọn mày không vào ?”

ulti-lmht

Đây trường hợp khi trâu đang xanh, hay đội của trâu đang xanh thì bạn sẽ bắt gặp cảnh như Tryndamere phẩn nộ, ảo tưởng sức mạnh bay 1 mình vào team địch rồi chết xong lại hỏi đồng đồi không vào, thậm chí là chữi đồng đội. Như kiểu: “ĐM, tao ulti đẹp vậy mà không vào à, team noob, óc cờ hó” “Xanh mà tụi mài sợ vcc” ….

“Tao troll thôi”

feed-lmht

Feed cả đống mạng, cho địch xanh thật xanh lên cả huyền thoại, rồi phán: “Tao troll thôi” “Tao troll xả stress”… Nhóm trâu này không có trình nhưng mỗi lần ai đụng tới trình của mình thì đổ lỗi đủ trò. Khi mà không của cái gì để nó đổ lỗi thì chuyển sang “Tao feed cho vui với tăng độ khó cho game thôi”

Đó là vài trường hợp mình bắt gặp, còn các bạn thì sao, các bạn còn thấy thiếu câu nói của trẻ trâu LMHT nào không?

Chúc bạn không gặp các nhóm trên.

Đăng bởi Game2T

Câu nói của trẻ trâu Việt Nam khi chơi LMHT
4.9 (98%) 50 votes