BlackBerry(BB) trong tháng 12 này có những ứng dụng hay nào

48416

Tổng hợp những ứng dụng hay và hoàn toàn miễn phí cho BlackBerry(BB) đây

Bài viết hôm nay sẽ viết về ứng dụng hay cho BB BlackBerry trong tháng 12 này được nhiều người lựa chọn nhất. Các bạn hãy cùng tham khảo những ứng dụng hữu ích này nhé

1. Tra từ điển bằng Dict X

tu_dienBộ từ điển Anh-Việt, Việt-Anh-Việt

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho các bạn muốn cài đặt một bộ từ điển dành riêng cho BlackBerry của mình. Số lượng từ vựng trong Dict X khá cao, có thể đáp ứng được nhu cầu tra từ điển của các bạn. Nhưng Dict X có một nhược điểm là không đọc được vì thể nó bù được cho khả năng tra từ nhanh và hoạt động không cần internet.

2. Tìm đến Âm lịch X khi bạn muốn biết được lịch âm của ngày

am_lich_XThiết kế giao diện khá đẹp

Đây là bộ lịch âm dương khá hay cho mọi người. Được thiết kế giao diện khá đơn giản, dễ sử dụng, ngoài ra bên dưới lịch luôn có câu văn hay thành ngữ cho mọi người. Chức năng lắc chuyển ngày của lịch vẫn còn chỉnh sửa nhưng nhìn chung đây cũng là ứng dụng khá phổ biến.

3. Theo dõi pin của bạn qa Battery lover

 battery_loverXem dung lượng hoạt động pin của BlackBerry

Ứng dụng Battery lover sẽ giúp bạn theo dõi lượng pin hoạt động trên điện thoại của bạn. Thông báo cho bạn biết trạng thái, nhiệt độ của pin và Battery lover sẽ cung cấp cho bạn biết một số mẹo để giúp pin hoạt động tốt hơn. Giao diện được thiết kế đơn giản dễ nhìn, theo dõi trạng thái một cách chính xác.

5. Đồng hồ độc đáo Binary Clock X

dong_hoKiểu đồng hồ theo nhị phân

Được thiết kế một cách độc đáo theo kiểu nhị phân, Binary Clock X giúp người dùng cảm thấy lạ lẫm nhưng cuốn hút. Giao diện có 6 màu cho bạn lựa chọn, có cả phần báo thức nhạc chuông do chính bạn lựa chọn trong phần lưu nhạc của điện thoại. Đây là một ứng dụng tốt cho BlackBerry của bạn rồi đó nha.

6. Ứng dụng dành riêng cho các bạn hay đi karaoke – Vietkaraoke Finder

Vietkaraoke-FinderGiúp bạn tìm kiếm mã số bài hát nhanh hơn

Vietkaraoke Finder được tạo ra để giúp bạn tìm mã số các bài hát bạn yêu thích khi đi hát karaoke sẽ đỡ tốn thời gian hơn. Có chức năng tìm kiếm khá tốt, hiển thị cả lời bài hát, giao diện hoàn toàn ok nhé bạn

7.Photo X Pro sẽ giúp những tấm hình của bạn trở nên lung linh hơn

potoỨng dụng biên tập lại hình ảnh

Photo X Pro sẽ có rất nhiều hiệu ứng để giúp những tấm hình của bạn trở nên đẹp hơn, màu sắc lạ hơn. Thậm chí Photo X Pro có thể cho bạn ghi lại thời điểm chụp hình để lưu nó tại tập tin riêng khi xem lại. Đây là một trong những ứng dụng hay cho BlackBerry(BB) mà các bạn nên sử dụng.

Còn đây là vài game hay cho BlackBerry cho bạn nào muốn thử sức mình.

Chúc bạn có một ngày vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

BlackBerry(BB) trong tháng 12 này có những ứng dụng hay nào
Đánh giá bài viết này!!!