Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực

445

Được đỡ đầu bởi sự hợp tác giữa 3 nhà phát hành VNG Games, Activision Blizzard và Tencent Games, Call of Duty Mobile VN đảm bảo chất lượng vượt trội.

Không thể phủ nhận Call of Duty Mobile đang là tựa game được đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Dù ra mắt chính thức chưa đầy 1 năm, Call of Duty Mobile đã công phá hàng loạt bảng xếp hạng và nhanh chóng giành được danh hiệu game hay nhất năm 2019 vừa rồi do Google Play và Appstore bình chọn.

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực 0

Không nằm ngoài cuộc vui của game thủ quốc tế, ngay từ những ngày trước Tết, thông tin về việc Call of Duty Mobile được phát hành tại Việt Nam đã tạo nên một làn sóng thảo luận trong cộng đồng game thủ Việt.

Đặc biệt, Call of Duty Mobile VN còn được giới thiệu một cách hoành tráng trong ngày hội game thủ có quy mô lớn nhất của NPH VNG.

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực 1

Một thương hiệu tầm cỡ thế giới được trao vào tay một NPH chất lượng và có kinh nghiệm trong việc xây dựng một hệ thống sinh thái bao gồm cộng đồng, giải đấu,.. khiến cộng đồng thêm vững tin vào tương lai phát triển của Call of Duty Mobile VN.

Chưa kể đến, đây còn là sự hợp tác chặt chẽ và nghe danh thôi cũng đã đảm bảo tạo được tiếng vang lớn từ 3 ông lớn đứng đầu trong ngành game của các quốc gia và khu vực.

NPH Game Top 1 Việt Nam – VNG

VNG là cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt với những đầu game top thế giới liên tục được mua về phục vụ game thủ Việt như Auto Chess Mobile, PUBG Mobile…

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực 2

Bên cạnh đó là hệ thống hỗ trợ cũng như kinh nghiệm tổ chức các sự kiện esports cho PUBG Mobile. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ chứng minh đây là cái tên thích hợp trở thành người đứng sau đảm bảo sự phát triển và hoạt động lâu dài của Call of Duty Mobile VN.

NPH Game Top 1 Trung Quốc – Tencent

Tencent là một gã khổng lồ công nghệ của Trung Quốc. Mảng game được Tencent đầu tư cực mạnh với rất nhiều tựa game chất lượng như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile, Auto Chess, Ring of Elysium…

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực 3

Nếu là một game thủ lâu năm, chắc chắn ai cũng biết đến ông lớn này. Hầu hết những sản phẩm được Tencent lựa chọn đầu tư luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Vừa có kinh nghiệm vừa có tài lực, thế lực khủng, việc chỉ mới ra mắt đã cực kỳ thành công của Call of Duty Mobile cũng là điều dễ hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: VNG Games ra mắt trang chủ Call of Duty Mobile VN

NPH Game Top 1 châu Âu – Activision Blizzard

Activision Blizzard là cha đẻ khai sinh dòng game Call of Duty – một trong những cái tên mà bất kỳ một fan hâm mộ nào của thể loại game bắn súng đều không thể bỏ qua.

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực 4

Với việc phối hợp cùng một trong những studio làm game đỉnh nhất của Tencent là Timi để ra mắt Call of Duty Mobile với bộ sưu tập nhân vật, vũ khí, chế độ …. y nguyên bản gốc và phù hợp với môi trường di động nhất. Activision Blizzard đảm bảo những game thủ từng yêu thích dòng game Call of Duty sẽ cảm thấy không hề xa lạ với bản mobile này.

Fanpage : https://www.facebook.com/codm.vng.games

The post Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực appeared first on 2Game.

Call of Duty Mobile VN được vận hành bởi 3 NPH Game Top 1 quốc gia và khu vực
Đánh giá bài viết này!!!