Cách thắng đường trong LMHT vô cùng dễ dàng

363298

Cách để thắng đường thông qua việc trao đổi

caitlyn-lucian

Thắng là cách duy nhất để có thể leo hạng, và thắng ở trong giai đoạn đi đường góp phần không nhỏ đến chiến thắng của trận đấu. Sự khác biệt về trình độ của các bậc không phải chỉ là việc biết hay không biết những kỹ năng cần thiết mà còn phụ thuộc vào việc chú tâm và tập luyện nó liên tục. Việc chiếm lợi thế để trao đổi khi đi đường là điểm khác biệt lớn các bậc xếp hạng. Sau đây Game2T sẽ hướng dẫn các bạn một số kinh nghiệm về cách thắng đường trong LMHT để cải thiện kỹ năng đi đường của bản thân.

Các vấn đề chính khi trao đổi chiêu thức:

Dựa vào thời gian hồi chiêu:

janna-irelia

Thời gian hồi chiêu thức ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trao đổi khi đi đường. Đầu tiên bạn phải xác định được kẻ địch đi chung đường với mình là ai. Ví dụ khi bạn đối đầu với Lucian, Lucian thì thường tận dụng kỹ năng dùng Q để farm và rỉa máu sau đó dùng nội tại để bắn bạn và lướt lên để kết thúc khi bạn còn ít máu. Hãy tận dụng điểm này để né Q của Lucian.
Nếu bạn cảm thấy là khó thì chỉ cần xác định đối phương nâng kỹ năng gì tối đa trước là được. Như Lucian anh ta sẽ nâng tối đa Q trước vì thế kỹ năng đó là kỹ năng nhiều sát thương nhất cần phải chú ý và né nó. Tận dụng những cơ hội hắn ta sử dụng Q để ăn lính thì lúc đó kỹ năng chính của Lucian đã mất và đó là cơ hội tốt nhất để trao đổi khi đó sát thương của Lucian sẽ không còn nhiều nữa và đó là lúc bạn chiếm lợi thế khi đi đường.
Tương tự ở những đường khác khi đối phương đã dùng kỹ năng chính của mình để ăn lính thì lúc đó bạn sẽ có lợi khi trao đổi chiêu thức. Nhất là những vị tướng phụ pháp sư phụ thuộc hầu hết vào kỹ năng của mình. Khi đó kẻ địch sẽ chẳng làm được gì ngoài việc rút lui về thôi.

Cách trao đổi chiêu thức trong LMHT đơn giản mà hiệu quả:

Dựa vào lính:

master-yi-mordekaiser

Dựa vào lính thì khó hơn nhiều, nó phụ thuộc vào các đòn đánh thường. Đơn giản là tận dụng vào thời điểm đối phương ăn lính, khi có một con lính gần hết máu thì đối phương sẽ đi lên và kết liễu nó, đó chính là thời điểm để bạn đánh vào đầu kẻ địch. Khi đó sẽ chia ra làm hai trường hợp:
Đầu tiên cũng là trường hợp hay xảy ra đó là kẻ địch sẽ chú tâm ăn con lính đó và chịu một đòn đánh hay một kỹ năng của bạn. Trường hợp thứ hai là kẻ địch sẽ bỏ con lính đó và đánh lại một đòn. Cả hai trường hợp đó thì kiểu gì kẻ địch cũng lỗ một là mất tiền hai là mất vàng. Để làm tốt điều này bạn cần phải quan sát lượng máu thật tốt kể cả lính kẻ địch để tránh trường hợp mất cả lính khi chú tâm trao đổi. Tuy rằng bạn cảm thấy lượng máu mất đi không đáng kể nhưng chỉ vài lần là bạn để chiếm lợi thế khi đi đường rồi đấy.
Đừng đuổi kẻ địch quá xa vì khi đó bạn sẽ nhận thêm sát thương đến từ lính đó là điều không khôn ngoan tí nào.

Đó là những cách thắng đường trong LMHT dễ dàng điều quan trọng nhất là bạn phải tập luyện và sử dụng thành thục nó giúp bạn cải thiện thứ bậc xếp hạng rất nhiều đấy. Mọi ý kiến và đóng góp về bài viết xin hãy để lại bình luận phía dưới bài để Game2T ngày một phát triển hơn.

Còn đây là cách đánh xạ thủ tốt hơn giành cho những game thủ yêu thích vị trí này.

Chúc các bạn vui vẻ.

Đăng bởi Game2T

Cách thắng đường trong LMHT vô cùng dễ dàng
Đánh giá bài viết này!!!