Cách lên đồ Ivern SP cực dị trong LMHT

1123892

Hướng dẫn cách chơi cách lên đồ Ivern ở vị trí hỗ trợ trong LMHT

ivern-banner

Ivern – Thụ Thần Thân Thiện

Với một lối chơi khá độc đáo và mới lạ Ivern vừa ra mắt với vai trò rừng – hỗ trợ, tuy là một vị tướng hỗ trợ nhưng Ivern lại có khả năng dọn rừng cũng như khống chế vào bảo kê đồng đội vô cùng tốt là một sự lựa chọn đổi gió ở vị trí hỗ trợ. Sau đây Game2T sẽ phân tích cách lên đồ Ivern trong LMHT và cách tận dụng hiệu quả sức mạnh này.

Ưu điểm:

– Khống chế tốt.
– Bảo kê đồng đội khá.
– Cứng cáp, giao tranh ổn định.

Nhược điểm:

– Yêu cầu kỹ năng người chơi tốt.

Bộ chiêu thức của Ivern – Thụ Thần Thân Thiện:

Nội tại Người Bạn Của Rừng Già:

nguoi-ban-cua-rung-gia-ivern

Ivern yêu mến quái rừng và sẽ không bao giờ làm hại chúng. Thay vào đó, ông trả tự do cho chúng! Nhấp vào bãi quái bất kỳ, Ivern dùng máu và năng lượng tạo ra một lùm cây.Lùm cây lớn dần theo thời gian; và khi trưởng thành nó có thể được nhấp vào lần nữa để trả tự do cho các cư dân trong bãi quái, đồng thời mang về vàng và kinh nghiệm cho Ivern. Trừng Phạt bãi quái đang mọc lùm cây sẽ ngay lập tức đưa chúng về nơi an toàn.

Sau cấp năm, Thụ Thần Thân Thiện tạo ra bản sao của bùa đỏ và bùa xanh mỗi khi trả tự do cho Bụi Gai Đỏ Thành Tinh hoặc Khổng Lồ Đá Xanh—chúng sẽ để lại một mầm cây mà đồng đội nhặt lấy được.

Rễ Rắc Rối (Q):

re-rac-roi-ivern

Ivern bắn ra một cuộn rễ gây sát thương và trói chân (hiển nhiên rồi) kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đồng minh nhắm đòn đánh thường lên mục tiêu bị trói chân sẽ ngay lập tức lướt đến trong tầm đánh.

Kiến Tạo Bụi (W):

kien-tao-bui-ivern

Nội tại: Khi nấp trong bụi cỏ, đòn đánh thường của Ivern được tăng sát thương phép và tầm đánh. Hiệu ứng này tồn tại hai giây sau khi Ivern rời bụi.
Kích hoạt: Ivern tạo ra một bụi cỏ, tạm thời soi sáng khu vực xung quanh nó. Bụi cỏ sẽ lớn hơn một chút nếu đặt gần tường hoặc bụi cỏ khác. Tấm thảm xanh của Thụ Thần Thân Thiện biến mất sau một khoảng thời gian trung bìn

Hạt Hư Hỏng (E):

hat-hu-hong-ivern

Ivern đặt một hạt giống bảo vệ đồng đội, tạo lá chắn cho họ. Sau chốc lát, hạt giống phát nổ, gây sát thương và làm chậm mọi kẻ địch xung quanh.

Daisy! (R):

daisy-ivern

Ivern triệu hồi Daisy, một hộ vệ khổng lồ rất thích ôm người khác. Daisy tung tăng chạy nhảy xung quanh, liên tục hất tung mục tiêu của Ivern. Ivern có thể dùng chiêu một lần nữa để chuyển hướng bằng hữu của mình sang mục tiêu mới. Daisy sẽ tồn tại cho đến khi khao khát ôm áp được thỏa mãn, hoặc đến khi thanh máu cạn kiệt.

Ngọc bổ trợ cho Ivern:

sat-thuong-vat-lyx9 Giáp (0.91)
x9 Máu (8)
khang-phepx9 Kháng phép (1.34/cấp)
sat-thuong-vat-lix3 Giáp (4.26)

Thế còn bảng bổ trợ ?

bo-tro-ivern

Cách tăng kỹ năng:

ky-nang-ivern

Phép bổ trợ Ivern:

Mẹo lên đồ Ivern ở vị trí hỗ trợ trong LMHT:

Trang bị khởi điểm dành cho Ivern:

Đồng Xu Cổ Đại + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị giúp Ivern kiếm tiền và hồi phục khá dễ dàng.

Trang bị lớn của Ivern:

mat-oc-daoMắt Ốc Đảo: trang bị cung cấp tầm nhìn không thể thiếu cho Ivern.

diem-bao-zekeĐiềm Báo Zeke: trang bị hỗ trợ xạ thủ cực tốt, vừa tăng thêm sát thương vừa tăng thêm khả năng chống chịu cho Ivern.

Dây Chuyền Iron Solari + Giáp Liệt Sĩ: giúp tăng khả năng chống chịu cho Ivern.

giay-co-dongGiày Cơ Động: tiết kiệm thời gian di chuyển để Ivern hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Bộ trang bị đầy đủ cho Ivern:

Bộ trang bị phổ thông cho Ivern.

Một cách lên đồ khác cũng khá hiệu quả cho Ivern.

Đồng đội của Ivern nên là:

Ivern khá khó khăn khi đối đầu với:

Cách đánh Ivern một cách hiệu quả:

Ở giai đoạn đi đường:

– Ngoài chuyện chỉ bám lấy đường trong giai đoạn đầu như những vị tướng hỗ trợ khác Ivern có thể đi cướp rừng đối phương hay đơn giản và an toàn hơn là đi săn trong khu vực rừng của mình.
Kiến Tạo Bụi (W) là một kỹ năng tạo bất ngờ cũng như khiến cho đối thủ luôn phải dè chừng và lo sợ khi đứng gần chúng.

Ở giai đoạn giao tranh:

Rễ Rắc Rối (Q) là một kỹ năng vô cùng mạnh nếu Ivern tấn công trúng phải các vị tướng yếu đuối của đội hình đối phương nó giúp đồng đội có khả năng lướt lại và kết thúc mục tiêu một cách nhanh chóng. Sử dụng thêm kỹ năng Hạt Hư Hỏng (E) vào vị tướng lướt lại để cầm chân mục tiêu tốt hơn.
Daisy! (R) giúp càn lướt tấn công tướng chủ lực của đối phương cực kỳ tốt trong giao tranh. Hay đơn giản hơn là để bảo vệ tướng chủ lực cua bên mình nếu mục tiêu có nhiều tướng tiếp cận.

Còn đây là Video Highlights Ivern:

Đến đây là đã kết thúc bài viết cách lên đồ Ivern ở vị trí hỗ trợ rồi. Mọi thắc mắc cũng như góp ý xin hãy comment ở dưới bài viết Game2T.com rất mong nhận được sự phản hồi từ các bạn để cùng nhau phát triển những hướng dẫn ngày một tốt hơn.

Còn đây là cách lên đồ Leona ở vị trí hỗ trợ một vị tướng theo thiên hướng khống chế mạnh.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T