Cách làm giao diện theme LMHT cho Smartphone Android

3231946

Giao diện theme cho Smartphone Android cực ngầu theo phong cách LMHT LoL

theme-lmht-cho-dt-compressed

Trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt như hiện nay việc sở hữu một chiếc Smartphone là chuyện quá bình thường nó không chỉ mang lại sự thuận tiện trong công việc hàng ngày mà còn thể hiện cá tính của riêng mình. Những game thủ LMHT cũng thế và để thỏa mãn nhu cầu này hôm nay Game2T xin hướng dẫn bạn cách làm giao diện theme LMHT cho Smartphone Android một cách đơn giản nhất.

android-skin-ezreal

Sau đây là những bước để làm giao diện:

Bước đầu tiên: Các bạn vào CH Play, trong phần tìm kiếm ứng dụng các bạn tìm ứng dụng dodol launcher, sau đó tải về và cài đặt vào máy.

1

2

Bước tiếp theo: Sau khi đã cài đặt thành công, bạn tiến hành mở dodol launcher – phone decor lên giao diện mặc định của dodol laucher sẽ như thế này.

3

Bước thứ 3: các bạn lên mạng và tải về hình vị tướng mà bạn muốn làm hình nền (nên lựa độ phân giải cao 1 tí). Ví dụ nhưng mình thích Katarina thì mình sẽ tải hình nền Katarina về:

Katarina_Splash_0

Bước 4 thay đổi hình nền giao diện theme cho Smartphone Android: Bạn tiến hành cắt hình nền vừa tải về. Bạn cắt phần muốn hiển thị lên làm hình nền.

6

Bước thứ 5 là thay đổi hình ảnh ứng dụng: Bạn giữ vào ứng dụng cần thay đổi hình nó sẽ hiện ra:

5

Sao đó bạn chọn Icon,rồi bấm vào Icon DIY.

7

Bước 6: Tải về các hình ảnh kỹ năng phù hợp với tướng mà bạn chọn ví dụ như mình chọn Katarina thì tải các kỹ năng của Katarina.

Bước 7: Sau đó bạn thay đổi hình như ở bước 5 là hình ứng dụng sẽ được thay đổi. Tiến hành như thế cho các ứng dụng còn lại thế là bạn đã có một giao diện cực ngầu về vị tướng bạn yêu thích rồi nhé.

8

Sau đây là kết thúc bài hướng dẫn thay đổi giao diện theme cho Smartphone Android rồi. Mọi thắc mắc hãy comment ở dưới để giúp Game2T ngày một hoàn thiện hơn.

Chúc các bạn thành công.

Đăng bởi Game2T

Cách làm giao diện theme LMHT cho Smartphone Android
3.9 (78%) 10 votes