CÁCH ĐI RỪNG LOL BÁ ĐẠO TRONG LMHT

369261

HƯỚNG DẪN CÁCH CÁCH ĐI RỪNG LMHT HIỆU QUẢ NHẤT

tuong-rung-banner

 

Cách đi rừng trong LMHT

Cách đi rừng trong LMHT

ban-do-mua-5

 

Bản đồ mùa 5

Trong những thay đổi của mùa 5 thì thay đổi lớn nhất là khu vực rừng. Nó làm thay đổi gần như toàn bộ cách đi rừng trước đây. Trong bài viết này Game2T sẽ cho hướng dẫn bạn cách đi rừng lol để giúp bạn đánh tốt hơn vị trị này trong phiên bản mới.

Trong phiên bản mới này chúng ta chia làm 2 cách đi rừng nó phụ thuộc vào tướng bạn chơi và điều bạn muốn sau khi ăn xong các bùa nữa. Các cách này khá là chung chung và sẽ có một số ngoại lệ mà tôi sẽ nhắc đến sau.

Trong giai đoạn đi rừng :

Trước tiên chúng ta nói về những tướng cần farm nhiều nào :

warwick-banner

– Vì đây là cách đi rừng dễ nhất: Nếu bạn có thể trụ rừng tốt thì có thể nhờ đồng đội hỗ trợ một tí ở hai con người đá. Sau đó ăn bùa đỏ, ăn bãi sói rồi đến bùa xanh. Khi đi rừng cách này, bạn sẽ có đủ tiền mua một đồ đi rừng, mắt + máu, và người đá sẽ xuất hiện lại sau khi bạn về nhà rồi ra chỗ nó. Bạn cũng có thể ăn con cóc trước khi về nhà. Ví dụ như bạn chơi Warwick, rất phụ thuộc vào đồ, thì bạn có thể cắm mắt vào farm.
– Đi rừng cách này thì bạn có thể ăn các bùa khá nhanh và không để đối phương cướp rừng. Bạn cũng lên cấp khá nhanh, cấp 5 vào khoảng 5 phút, như là đi đường đơn ấy. Bạn không nên ăn bãi chim khi hết bùa xanh vì bốn con chim đó đánh đau lắm (keke).
– Khi đã về nhà và có đồ đi rừng, bạn có thể dọn rừng một vòng mà vẫn còn đủ máu để đi gank đấy.

Nếu là những tướng không có khả năng phục hồi tốt thì bạn nên đi rừng theo cách khác. Đây là cách đi rừng cho hầu hết tướng đi rừng kiểu như tiêu chuẩn ý ai cũng có thể áp dụng được.

j4-banner

– Nhờ đồng đội hỗ trợ một tí ở hai con người đá. Sau đó ăn bùa đỏ, bãi chim rồi về nhà. Bạn sẽ có đủ tiền lên đồ đi rừng và vài bình máu. Giờ bạn có thể đi ăn bùa xanh rồi đấy.
– Cách này có thể giúp bạn còn khá nhiều máu sau khi ăn bùa và bạn sẽ lựa chọn đi gank luôn hoặc farm tiếp đến khi có cơ hội đi gank. Nhược điểm duy nhất là bạn để bùa xanh sống khá lâu. Tức là đối phương có thể chiếm rừng và cướp bùa xanh trước khi bạn nhận ra điều đó.
– Nếu điều đó xảy ra tức ra đối phương tính cướp rừng, thì bạn làm thế này. Bạn ăn bùa đỏ trước sau đó bãi sói rồi đến bùa xanh bạn sẽ có 2 bùa vào khoảng 3p20 khiến đối phương rất khó cướp bùa của bạn. Tùy theo hướng của bạn chơi bạn có thể đi gank luôn hoặc về nhà mua đồ rồi mới gank. Theo tôi thì tôi không thích cách đi rừng này lắm nhưng nó lại tốt cho những vị trí đi rừng như Lee sin, Kha’Zik hay Vi. Đó là 3 tướng duy nhất mà có thể ăn xong 2 bùa mà vẫn còn máu để đi gank.
– Bạn còn ăn sớm hơn đối phương khoảng 20s nếu đối phương chọn cách đi rừng an toàn.
– Nếu bạn bên đội đỏ thì bạn nên ăn con cóc trước là người đá.

Cách đi rừng lol  trong giai đoạn giao tranh

Nếu bạn là tướng rừng chủ yếu là sát thương :

– Cố gắng lựa thời điểm vào lúc đội hình đối phương tung ra các kỹ năng khống chế quan trọng.
– Lựa chọn mục tiêu chủ lực của đối phương mà có thể giết chết nhanh nhất.

Nếu bạn là tướng rừng chủ yếu là chống chịu :

– Chủ động mở giao tranh nếu tướng chủ lực bên địch sơ hở.
– Hút sát thương nhiều nhất có thể.
– Càn lướt cản sát thương của tướng chủ lực đối phương.

Một số clip về những người đi rừng số một hiện nay :

Cyanide :

inSec :

Shook:

Meteos:


Đó là một số thay đổi về cách đi rừng trong mùa 5. Tới đây là kết thúc bài cách đi rừng trong LOL rồi. Mọi thắc mắc cũng như góp ý về bài viết hãy comment bên dưới để góp phần giúp Game2T ngày một hoàn thiện.

Còn đây là về cách đánh xạ thủ ADC trong LOL.

Chúc các bạn thành công trong đấu trường công lý.

Đăng bởi Game2T

CÁCH ĐI RỪNG LOL BÁ ĐẠO TRONG LMHT
Đánh giá bài viết này!!!