Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman Mùa 8 2018: TOP Tank, TOP Dame

6853

Wonder Woman, tức công chúa Diana thuộc dòng dõi các nữ chiến binh Amazon trứ danh trong thần thoại Hy Lạp. Khi chàng phi công trẻ Steve Trevor rơi máy bay xuống chốn địa đàng ẩn dật này, Diana đã nhất quyết muốn hộ tống anh trở về chốn quê nhà và khiến cả thế giới biết đến bộ tộc của cô. Ngỡ ngàng khi lần đầu gia nhập xã hội nhân loại đầy loạn lạc, Diana cảm thấy nhân dân nơi đây cần một người hùng.

Suốt những năm tháng dài Diana ngày càng trở nên trăn trở hơn trước những vấn đề nhân loại phải đối mặt – chiến tranh, hận thù, vô cảm trước sự tàn phá Trái Đất – may thay cô vẫn còn đó sức mạnh siêu phàm, đôi giáp tay thần kỳ cùng Dây thừng Sự thật trong suốt hành trình truy cầu trật tự cho thế giới hỗn loạn này.

tướng wonder woman

Là một chiến binh thiên bẩm, lại được đào tạo bài bản, Wonder Woman vừa chiến đấu chống lại ác quỷ vừa nỗ lực giúp nhân loại đánh thức thứ tiềm năng mà cả chính cô cũng chưa thể thấu hiểu- đó là sứ mệnh đã dẫn dắt cô đến với Liên minh Công lý. Dẫu vậy thực tê luôn phũ phàng hơn lý tưởng, khi vẫn còn đấy đầy rẫy những âm mưu toan tính từ các thế lực quyền quý, hay thậm chí có đôi khi đến từ chính những bất đồng trong dòng tộc của cô – các vị thần của Hy Lạp. Bắt nguồn từ một lời nhắn của mẹ cô, Hippolyta, mà hành trình đến với Anathor của Diana đã bắt đầu.

tướng wonder woman

Trong Liên Quân Mobile, chúng ta không chỉ có Batman, Superman hay Joker mà còn vị tướng Wonder Women, một nữ chiến binh Amazon thuộc hệ đấu sĩ khắc chế hệ đấu sĩ trong khả năng solo đường. Ngoài ra nhờ khả năng miễn nhiễm cực tốt làm cho những vị tướng sốc dame chí mạng tốt như Violet, Ngộ Không đều phải gục ngã trước Wonder Women.

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc cho Wonder Women – chiến binh Amazon mùa 8 2018 nhé.

Bộ kỹ năng của Wonder Woman

khiên thần lực Khiên Thần Lực

Nội tại: Sau mỗi 2 đòn đánh thường liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên tấn công những kẻ địch phía trước trong đòn thứ ba , gây thêm 96 sát thương chuẩn, và giảm 50 % tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 0.5 giây, đồng thời Wonder Woman được hồi 5 (+0.1 Công vật lý) máu (gấp ba hiệu lực nếu trúng tướng địch)

khiên kiếm liên kích Khiên Kiếm Liên Kích

Hồi chiêu: 9 giây

Wonder Woman lướt đi tấn công kẻ địch bằng khiên gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công vật lý) (+5% máu tối đa của mục tiêu ) sát thương vật lý, và làm chậm 20 % tốc chạy các nạn nhân trúng đòn trong 3 giây, trúng tướng địch giúp tăng bản thân 15/16/17/18/19/20% miễn thương trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung gươm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương đòn tấn công bằng khiên. Nạn nhân trúng mũi kiếm chịu 2 lần sát thương.

dây thừng chân thật Dây Thừng Chân Thật

Hồi chiêu: 12 giây

Wonder Woman phóng dây thừng về phía trước, nếu trúng kẻ địch với máu cao hơn 50% sẽ kéo bản thân về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, nếu trúng mục tiêu máu thấp hơn 50% sẽ kéo mục tiêu về bản thân, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, giảm 3 giây hồi chiêu khi trúng đích.

giáp tay thần kỳ Giáp Tay Thần Kỳ

Hồi chiêu: 50 giây

Wonder Woman chắp tay phóng sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm choáng những kẻ địch trước mặt 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lá chắn chặn 600/800/1000 (+12% máu tối đa của Wonder Woman) sát thương, tất cả các mục tiêu trong vùng hiệu lực được tăng 80% tốc chạy trong 1 giây. Suốt thời gian tung chiêu Wonder Woman được tăng mạnh miễn thương.

Thứ tự nâng chiêu

thứ tự nâng chiêu wonder woman

Bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman mùa 8 2018: TOP Tank, TOP Dame

bảng ngọc bổ trợ wonder woman

Bảng ngọc bổ trợ này được dùng cho Wonder Woman trong vai trò đấu sĩ đường trên theo thiên hướng cả sát thương và chống chịu. Wonder Woman là một vị tướng đấu sĩ có thể khác chế đấu sĩ, vì thế cần tăng các chỉ số sát thương và chống chịu.

Ngọc Đỏ III Tốc đánh +1%/Máu tối đa +33.7/Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng máu, giáp, từ đó sẽ giúp Wonder Woman cứng cáp đầu trận. Tốc đánh sẽ giúp vị tướng này farm nhanh hơn

Ngọc Tím III Tốc đánh +1%/Tốc chạy +1%: Tốc chạy sẽ giúp Wonder Woman di chuyển nhanh hơn. Tốc đánh giúp việc farm lính và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Ngọc Xanh III Máu tối đa +37.5/Giảm hồi chiều +0.6%: giảm hồi chiêu sẽ giúp Wonder Woman liên tục xã kỹ năng của mình. Máu sẽ giúp vị tướng này cứng cáp hơn

Cách chơi Wonder Woman mùa 8 2018: TOP

Phép bổ trợ TOP của Wonder Woman

bộc phá Bộc Phá

Bổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar. Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

Cách chơi Wonder Woman đầu game

Wonder Women mang theo một trong hai bổ trợ trên và đi đường rồng, mới đầu game Wonder Women rất mạnh nên các bạn có thể solo dame thoải mái với đối thủ đi đường.

Đặc biệt Ryoma là vị tướng solo đường cực mạnh nhưng nếu gặp Wonder Women cũng phải nể mười phần.

Wonder Women có khả năng sốc dame cũng khá kinh dị nên khi đối phương còn trên 50% máu thì bạn nên bay về đối phương để gây dame bằng kỹ năng dây thừng chân thật.

Nếu thấy đối phương ép trụ thì bạn không nên dùng dây thừng để lao ra vì chắc chắn bạn sẽ phải lên bảng đếm số. Dây thừng chỉ kéo về khi máu đối phương còn dưới 50%.

Ngoài ra dây thừng cũng để cướp chim ánh sáng nếu bạn không mang theo trừng phạt, ở khoảng cách xa và cướp chim một cách đơn giản bằng cách canh chuẩn thời gian.

Ulti của Wonder Women thường dùng trong giao tranh tổng khi có đồng đội đứng ở phía sau. Bạn nên ulti thật chính xác và đúng thời điểm để đồng đội nhận được lớp giáp tương tự như huân trương troy.

Với khả năng sốc x2 sát thương của mình Wonder Women tự tin solo skill với đối phương ở đầu game. Nhớ để ý đến rồng vì nó cũng khá quan trọng trong một trận đấu.

Cách chơi Wonder Woman giữa và cuối game

Về tới giai đoạn giữa và cuối game Wonder Women đã khá trâu do có trang bị full tank và có dame đến từ ngọc cùng với nội tại của trang bị.

Việc Wonder Women nên làm đó chính là bắt chủ lực đối phương ở tuyến sau bằng cách dùng dây thừng để bay vào phía sau đội hình địch.

Khi vào tới giao tranh thì Wonder Women bật ulti giúp cho tất cả đồng đội tăng tốc chạy và được buff giáp nên mọi người sẽ rất tự tin để giao tranh.

Combo của Wonder Women DÂY THỪNG CHÂN THẬT + KHIÊN KIẾM LIÊN HIỆP + GIÁP TAY THẦN KỲ + KHIÊN KIẾM LIÊN HIỆP

Dùng dây thừng để bay vào giữa đội hình đối phương sau đó dùng khiên để làm chậm giúp cho ulti được sử dụng chuẩn xác hơn. Cuối cùng sẽ dùng kiếm để gây x2 sát thương lên đối thủ và đánh thường gây sát thương chuẩn.

Khả năng miễn nhiễm của Wonder Women khá nhiều nên đừng sợ những đối thủ có khả năng đánh chí mạng hay nói cách khác Wonder Women khắc chế những tướng có khả năng đánh chí mạng cao.

Nếu Wonder Women có thêm bùa đỏ sẽ rất lợi trong việc làm chậm đối phương hoàn toàn vì vậy nếu được thì hãy cướp bùa đỏ của đối phương.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 8 2018: TOP Tank

áo choàng thần ra ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

giày kiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

áo choàng băng giá ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

huân chương troy HUÂN CHƯƠNG TROY

+360 Giáp phép

+1000 máu

+10% giảm hồi chiêu

[Thiên thần] – Nội tại duy nhất

Hộ thân: Mỗi 18 giây nhận được một lớp bảo hộ giúp hấp thụ (300 + Cấp tướng * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

thương longinus THƯƠNG LONGINUS

+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

giáp thống khổ GIÁP THỐNG KHỔ

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] Phản pháo: Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục tiêu (sát thương phản là sát thương chưa giảm trừ) – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 8 2018: TOP Dame

thương xuyên phá THƯƠNG XUYÊN PHÁ

+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

giày kiên cường GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

áo choàng thần ra ÁO CHOÀNG THẦN RA

+80 Công vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

áo choàng băng giá ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ

+10% Giảm hồi chiêu

+250 Giáp

+800 Máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi tung chiêu sẽ khiến đòn đánh kế gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng thêm 20) trên diện rộng kèm 30% làm chậm , 3 giây hồi.

hercule thịnh nộ HERCULE THỊNH NỘ

+180 Giáp

+150 Giáp phép

+50 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất

Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

giáp hộ mệnh GIÁP HỘ MỆNH

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

Với mỗi đòn đánh thường thứ 3, Wonder Woman đều có khả năng hồi phục và đặc biệt khi sử dụng trúng tướng địch thì khả năng hồi phục sẽ được tăng gấp đôi.

Các bạn nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức và không phải về nhà quá nhiều trong giai đoạn đi đường.

Những cách lên đồ trên được bọn mình tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt. Nếu bạn có cách lên đồ khác hay hơn, hãy comment bên dưới nhé.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ cùng vị tướng Wonder Woman này.

 

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman Mùa 8 2018: TOP Tank, TOP Dame đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Rate this post
Rate this post