Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Quillen Mùa 10 2019:Rừng ,MID

28213

Ảnh minh họa Quillen

Quillen là một trong những gã sát thủ cực kì lợi hại của làng Liên Quân mobie , được biết đến với khả năng ám sát cực kì tốt , và rất có tiếng tăm trong lĩnh vực này , kèm theo đó là kỹ năng người chơi cũng góp phần gia tăng một phần sức mạnh của Quillen lên một tầm cao mới , và để có thể phát triển kỹ năng tốt thì các bạn không nên bỏ qua bài viết tổng hợp này dành cho Quillen. Chúng tôi Hướng Dẫn Gamer đã tốn rất nhiều tâm huyết cho bài viết này để hỗ trợ các bạn đạt được kỹ năng tốt nhất có thể . Nếu các bạn thấy bài viết này có ích thì hãy Like và Share nhé.

Giới thiệu kỹ năng và hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Quillen mùa 10

Giới thiệu kỹ năng

Đánh lén

Những đòn đánh và chiêu thức tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn gây chí mạng (tối đa 1500 lên kẻ địch không phải tướng).

Tuy nhiên sát thương chí mạng khởi điểm của hắn chỉ là 125% (tăng 0.5% theo mỗi 0.5% tỷ lệ chí mạng Quillen có)

Tấn công trước mặt chắc chắn không chí mạng

 

Chém đôi

Hồi chiêu: 4/3.8/3.6/3.4/3.2/3 giây
Quillen chém chớp nhoáng hai lần theo hướng chỉ định, gây 175/200/225/250/275/300 + (0.55 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần

 

Đoản mệnh

Hồi chiêu 9/8.6/8.2/7.8/7.4/7 giây.
Quillen lướt đi, khi đến đích lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (chỉ có thể đánh dấu một kẻ địch mỗi lần). Mỗi lần Quillen công kích nạn nhân bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, và giảm 1 giây hồi chiêu này.
Kẻ địch chịu dấu ấn sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra lên Quillen

Ẩn sát

Hồi chiêu 20/18/16 giây
Quillen lăn một vòng, sau đó tàng hình trong 3 giây, tăng 40% tốc chạy và hồi 100/150/200 + ( 0.25 công vật lý cộng thêm) máu mỗi 0.5 giây. Suốt thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch sẽ hiện hình và cường hoá bản thân trong 3 giây kế tiếp.
Cường hoá: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý, và 30% tốc chạy mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.
Nội tại: Phụ hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới hồi chiêu của toàn bộ kỹ năng

Hướng dẫn cách tăng skill siêu mạnh

Kỹ năng Quillen

Bảng ngọc bổ trợ Quillen mùa 10 2019 vị trí đi Rừng

Ngọc bổ trợ Quillen

Ngọc đỏ :

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Quillen mùa 10 2019 đi Rừng

Giai đoạn đầu game :

Quillen là một sát thủ đi rừng hết sức lợi hại , luôn luôn tạo ra nỗi ám ảnh trong các lựa chọn pick band , tận dụng bộ kỹ năng của mình , kỹ năng ẩn thân và đâm sau lưng gây sát thương chí mạng tạo nên nỗi ám ảnh cho cả team địch , tận dụng kỹ năng này bắt đầu từ bùa đỏ và kết thúc với tướng đường trên , và lên cho mình trang bị xuyên giáp để gia tăng sát thương với nội tại của mình

Giai đoạn giữa game :

Quillen sử dụng kỹ năng 2 của mình để áp sát đối phương và tạo dấu ấn làm chậm đồng thời tấn công gây sát thương hỗ trợ cho đồng đội đường trên nhanh chóng hạ gục , tiếp theo Quillen nên di chuyển xuống khu vực rừng đối phương , thừa cơ hội này quét sạch rừng và lên thêm trang bị để chuẩn bị cho những pha giao tranh lớn.

Giai đoạn cuối game :

`Đối với một sát thủ gây ra sát thương lớn như Quillen thì việc di chuyển ngắm mục tiêu là điều hết sức dễ hiểu , quan sát các mục tiêu chủ lực như Ad, MID đối phương , đợi thời cơ sơ hở hãy tận dụng kỹ năng 3 tiếp cận mà không hề hay biết , một bất ngờ như thế thì đồng đội của đối phương sao có thể cover nổi một ad bé bong được.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Quillen mùa 10 đi Rừng

Trang bị cho Quillen đi Rừng:

KIẾM TRUY HỒN
Giá: 1750
+ 40 Công vật lý

+ 6% hút máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 3 Công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

Săn linh hồn: Gây thêm (300 + cấp*20) điểm sát thương phép lên kỹ năng hoặc đòn thường của Tướng vào lần kế tiếp, đồng thời trong 3 giây tiếp theo được tăng 7% công vật lý ( chỉ có tác dụng khi cận chiến) (30 giây Thời gian hồi chiêu)- Nội tại duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690
+110 Giáp phép

+60 Tốc độ chạy – Nội tại duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

PHỨC HỢP KIẾM
Giá: 2150
+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020
+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Bảng ngọc bổ trợ Quillen mùa 10 2019 vị trí đi MID

ngọc bổ trợ Veres

Ngọc đỏ :

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Quillen mùa 10 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Quillen đi mid thì càng dễ dàng hơn rất nhiều so với các tướng đi đường khác , sử dụng nội tại của mình để farm quái ở giai đoạn đầu và lên cho mình một vài trang bị gây sát thương và xuyên giáp để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo , liên tục quan sát mini map , tránh tình dâng cao để đối phương gank và chết oan nhé.

Giai đoạn giữa game :

Giai đoạn này thì khá nhàn vì chỉ cần Quillen một hít là hi sinh rồi , khi đã có trang bị Quillen được phép hổ báo cáo chồn với tướng cùng đường với mình , tiếp cận bằng kỹ năng 2 và cấu máu nhanh chóng với kỹ năng 1 kèm theo nội tại là đã tạo nên một áp lực cực lớn cho đối phương rồi , sau khi tạo được áp lực cho đối phương , nhanh chóng đẩy nhanh đường giữa và di chuyển đi gank hỗ trợ đồng đội trong thời gian này.

Giai đoạn cuối game :

Ở giai đoạn cuối game Quillen nên cẩn thận di chuyển của mình , vì một khi để lộ hành tung thì rất dễ bị đối phương khống chế và không có lợi trong những pha giao tranh , thường xuyên nấp bụi và đợi thời cơ tốt nhất có thể hạ gục các đối phương chủ lực nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Quillen mùa 10 đi MID

Trang bị cho Quillen đi MID:

ÁO CHOÀNG THẦN RA
Giá: 1950
+80 Công vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Nội tại duy nhất

Thiêu cháy: Gây 100 (+4 mỗi cấp tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng) – Nội tại duy nhất

GIÀY HỘ VỆ
Giá: 700
+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020
+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM
Giá: 2150
+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi

Hướng dẫn cách combo skill cho Quillen mùa 10

Combo của Quillen khá đơn giản chứ không phức tạp như các bạn nghĩ , bởi vì nội tại quá bá đạo của anh chàng sát thủ này đang ở giai đoạn đỉnh giai sát thủ nên rất dễ sử dụng , các bạn chỉ cần luồn lách qua sau là có thể gây được lượng sát thương lớn cự kì . Đầu tiên sử dụng kỹ năng 3 có thể vượt địa hình , đồng thời cũng tàn hình và tăng tốc độ di chuyển , áp sát mục tiêu khi thấy thuận lợi liền tay sử dụng kỹ năng 2 , 1 liên tiếp + đánh thường + 1 sẽ tạo nên sát thương cực kì chuẩn và nếu đối phương lên bảng thì đồng thời kỹ năng của Quillen sẽ được phục hồi hoàn toàn.

Cách chơi Quillen cực khủng

Giới thiệu về tướng Quillen

“Sinh tồn và tôn nghiêm của nhân loại chỉ có thể đạt được dựa trên nền tảng đao kiếm và súng đạn”

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên bang tự do. Anh không chỉ trẻ trung, tuấn tú, thông tuệ và sáng suốt, mà còn là một chính khách vừa thành thục, vừa giảo hoạt với khả năng ăn nói kiệt xuất. Nếu không phải do lập trường của Quillen quá cấp tiến, thì hiện tại con đường thăng tiến của anh đã thuận lợi hơn rất nhiều.

Tuy vậy, Quillen chưa bao giờ có ý định thay đổi chính kiến của mình. Bởi so với các bậc cấp cao nay đã luống tuổng thì anh vẫn còn thừa thời gian và kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không khỏi cảm thấy may mắn, nhưng đồng thời cũng cảm thán – tuổi thọ của nhân loại quá ngắn ngủi.

Tuổi thọ không phải là nhược điểm duy nhất của nhân loại. So với các chủng tộc trí tuệ khác, bất kể về huyết mạch truyền thừa hay thiên phú ma pháp, nhân loại luôn nằm ở thế yếu. Trong thời kỳ loạn lạc trước kia, nhờ có sự che chở của Tháp quang minh mà con người còn duy trì được đất đai, và lương thực để sinh sống.

Ngày nay nhân loại tuy đã chiếm phần lới đại lục, cũng như nắm giữ khoa học kỹ thuật cùng pháp thuật sánh ngang Thần Ma, nhưng mối uy hiếp đến từ thứ lực lượng thừa sức hủy diệt tất cả của Vực hỗn mang, Rừng nguyên sinh, hay thậm chí Tháp quang minh vẫn luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn tỉnh táo và cảnh giác, bởi đồng minh hôm nay rất có thể biến thành kẻ địch chỉ trong ngày mai!

Trích đoạn từ bài phát biểu của Quillen tại buổi tọa đàm về Hiểm họa dị tộc này thể hiện rõ ràng quan điểm nền tảng của Quillen. Từ một dân thường quật khởi đến ngày hôm nay, chủ trương của Quillen đã nhận được không ít sự ủng hộ từ các cử tri Liên bang, cũng như đạt được sự che chở của một nhóm các đồng minh có cùng quan điểm cấp tiến. Quan trọng nhất, anh nhận được lời mời gọi của Hội ám hoàng.

Quét sạch dị tộc, thanh tẩy thế giới. So với Quillen, tư tưởng của tổ chức bí ẩn cực đoan chủ nghĩa chủng tộc này thậm chí càng cấp tiến hơn. Họ chủ trương sử dụng bạo lực tiêu diệt tất cả các giống loài có khả năng uy hiếp đến nhân loại, qua đó xác lập nền thống trị tuyệt đối.

Trước sự chào mời của sứ giả tổ chức thần bí này, Quillen không lập tức trả lời. Về lý tưởng cá nhân thì sự tương đồng quan điểm giữa cả hai khiến anh thật sự hứng thú. Nhưng xét trên phương diện cấp cao hơn, anh không khỏi quan ngại sâu sắc về cái giá phải bỏ ra để đạt được mục tiêu này. Đời nào ai lại đánh cược tất cả tiền đồ của mình vào một tổ chức mờ ám, để đạt được một lý tưởng xa vời.

Vị sứ giả tựa như đã lường trước được chuyện này. Hắn bày ra một danh sách thể hiện lực lượng của tổ chức, và dần dà từng chứng cứ đanh thép lộ diện: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học kỹ thuật đến quân sự… Quillen nào hay hóa ra những vị pháp sư truyền kỳ, các kỵ sĩ lưu danh sử sách, thậm chí cả những tư tế của Tháp quang minh, vậy mà đều là thành viên của tổ chức thần bí này.

Nhìn vào ánh mắt của vị sứ giả, Quillen thực sự cảm nhận được tính chân thật của chuyện này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – quyền uy và lực lượng để đạt được lý tưởng của đời người. Bản năng thúc đẩy anh đưa ra lựa chọn mang lại lợi ích lớn nhất, bất chấp những nguy hiểm đi kèm.

Thế là sau này dù đã trở thành nghị viên của Liên bang, chính thức bước chân vào bộ máy quyền lực trung tâm, nhưng đối với Quillen đây cũng chỉ là vỏ bọc tạm thời để ngụy trang bản thân. Anh bắt tay cùng các minh hữu không ngừng xây dựng một tổ chức mới với các sát thủ được đào tạo cực kỳ cẩn thận, nhằm thể hiện giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự Hội ám hoàng cũng thể hiện thiện ý rõ rệt khi không ngừng đề bạt Quillen, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong các thành viên then chốt với thực quyền trong tổ chức.

Ban ngày Quillen là một thành viên quyền lực áo quần chỉn chu, lời nói cẩn trọng. Ban đêm anh cũng thực hiện chuyện tương tự, chỉ khác là thay lời nói bằng hành động thông qua lưỡi đao xóa sổ dị tộc.

Luật tự nhiên: chỉ kẻ nào thích nghi, sống sót!

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Quillen Mùa 10 2019:Rừng ,MID đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.