Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Veres Mùa 10 2019:MID ,AD

45924

Ảnh minh họa Veres

Veres là một trong những sát thủ xinh đẹp có số má ở trong làng Liên Quân mobie này. Nếu các bạn đọc truyện về kiếm tiên trung quốc thì chắc có lẽ các bạn cũng biết đến thuận triệu hoán , có nghĩa là khi người còn sống có uất gì thì sẽ dùng máu của mình vẻ một vòng pháp trận và thêm vào đó là những kí hiệu cổ quái để triệu hoán những nhân vật cổ đại có sức mạnh kinh khủng, và Veres là một trong những nhân vật đó. Bộ kỹ năng siêu bạo chúa của Veres đúng là nỗi khiếp sợ cho các game thủ , và để thành thục kỹ năng của cô nàng bá đạo này thì hãy cùng chúng tôi theo giỏi bài viết này để bổ sung vào bộ kỹ năng của mình nhé.

Giới thiệu kỹ năng và hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Veres mùa 10

Giới thiệu kỹ năng

Huyết xích

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).
Đặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích & Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời gian tung Huyết xích Veres có thể thoải mái di chuyển, và còn được tăng 35% kháng hiệu ứng.

Song xích

Hồi chiêu: 6 giây
Veres phóng xích tách làm hai sợi tấn công kẻ địch gây 130/180/230/280/330/380 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý. Nạn nhân xấu số trúng cả hai sợi xích sẽ bị choáng 1 giây. Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

 

Xiềng xích

Hồi chiêu 12/11.4/10.8/10.2/9.6/9 giây.
Veres phóng xích tấn công kẻ địch gây 85/120/155/190/225/260 (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý. Đặc biệt sợi xích sẽ đẩy lùi kẻ địch nếu chúng đang ở gần Veres, hoặc kéo kẻ địch về trước mặt nếu chúng đang ở xa Veres; trong cả hai trường hợp nạn nhân đều sẽ bị choáng ngay sau đó.
Chưa hết, tung xích trúng tướng địch giúp Veres nhận một điểm tích lũy Huyết xích

 

Đoạt mệnh xích

Hồi chiêu 24/21/18 giây
Veres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tấn công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 300/450/600 + 12/16/20% (+1% mỗi 100 công vật lý) máu đã mất của mục tiêu sát thương chuẩn
Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết: tăng 30/45/60% tốc đánh, 150/250/350 công vật lý, 15/25/35% xuyên giáp trong 4 giây (nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây). Suốt thời gian này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyết

Hướng dẫn cách tăng skill siêu mạnh

Kỹ năng Veres

Bảng ngọc bổ trợ Veres mùa 10 2019 vị trí đi MID

ngọc bổ trợ Veres

Ngọc đỏ :

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Veres mùa 10 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Đấu sĩ xinh đẹp nhất trong làng Liên quân Mobile , với nội tại Huyết Xích cô nàng dễ dàng cấu máu bằng kỹ năng và các đoàn đánh thường gây áp đảo toàn bộ lên mục tiêu kém may mắn khi đi chung đường với cô ta . Tận dụng tốt các kỹ năng cấu rẻ ở giai đoạn đầu giúp cô năng lên được khá nhiều trang bị sát thương , đồng thời quan sát mini map để tránh rừng đối phương hỏi thăm nhé.

Giai đoạn giữa game :

Bởi vì sức mạnh từ nội tại và chất tướng tạo nên một Veres bất khả chiến bại ở giai đoạn này , liên tục cấu rẻ và đẩy nhanh lính về trụ đối phương , lợi dụng cơ hội này Veres di chuyển vào các lane đang rơi vào thế hạ phong và giúp đỡ đồng đội trong những pha giao tranh dạng đơn lẻ này và quay trở lại về đường để lên thêm vài trang bị công kích khác.

Giai đoạn cuối game :

ở giai đoạn này rất quan trọng vì chỉ khi nào có tanker lao lên mới có cơ hội cho Veres xuất thủ , không dễ dàng rơi vào trong tình trạng bế tắc được , cũng có thể Veres và AD tự bao bọc lẫn nhau và giao tranh không cần ai cover vẫn được , nhưng điều đó chỉ xuất hiện khi có đồng đội trong mơ mà thôi.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Veres mùa 10 đi MID

Trang bị cho Richter đi MID:

THƯƠNG LONGINUS
Giá: 2080
+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

GIÀY THUẬT SĨ
Giá: 710
+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

RÌU HYOGA
Giá: 1920
+ 100 Giáp

+ 100 Giáp phép

+ 1200 Máu tối đa

Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực – Nội tại duy nhất

KIẾM FAFNIR
Giá: 2040
+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM
Giá: 2150
+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Bảng ngọc bổ trợ Veres mùa 10 2019 vị trí đi TOP

ngọc bổ trợ Veres

Ngọc đỏ :

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Veres mùa 10 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Veres khi ở đường trên giai đoạn này quả thật là rất khó khăn với cô nàng , chỉ cần ôm trụ farm một xí thì có thể hổ bào , với nội tại tích huyết 4 lần thì trong lần thứ 4 hãy sử dụng lên đối phương và cấu máu như thế sẽ tạo được áp lực cực lớn , đồng thời ping rừng hỗ trợ để có thể nắm lấy phần chắc chắn trong tay.

Giai đoạn giữa game :

Khi đã lên được vài trang bị công kích lẫn phòng ngự thì Veres mang trên mình một sự nguy hiểm đáng sợ , chỉ cần trúng một vài kỹ năng là bạn có thể cấu máu đối phương đến tận cùng , tạo áp lực lớn thì chỉ cần ping rừng lên có một vài pha băng trụ , sau đó đẩy đường nhanh chóng , tạo áp lức cho team địch hết sức có thể.

Giai đoạn cuối game :

Giai đoạn này thì Veres cẩn thận quan sát mini map và ngắm mục tiêu chuẩn xác, kích thích nội tại và chờ đợi thời cơ chín mùi mới ra tay . Trong khi đó sử dụng tốt kỹ năng 3 của mình có thể gây sát thương trên diện rộng và chiếm ưu thế cũng như hỗ trợ đồng đội tốt hơn trong giao tranh.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Veres mùa 10 đi TOP

Trang bị cho Veres đi TOP:

GIÀY THUẬT SĨ
Giá: 710
+15% Giảm hồi chiêu

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

NANH FENRIR
Giá: 2950
+200 Công vật lý

Chinh phạt: Khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi

RÌU HYOGA
Giá: 1920
+ 100 Giáp

+ 100 Giáp phép

+ 1200 Máu tối đa

Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực – Nội tại duy nhất

CUNG TÀ MA
Giá: 2400
+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

Hướng dẫn cách combo skill cho Veres mùa 10

Nội tại Huyết xích tích điểm qua các đòn đánh thường và kỹ năng , sau khi tích được 4 điểm đòn đánh thường lên mục tiêu sẽ gây ra sát thương lớn gọi là bạo xích , lợi dụng tình cảnh này Veres nên lên cho mình trang bị tốc độ đánh , đồng thời kết hợp với combo 1 để gia tăng cơ hội gây choáng và nhanh chóng đánh phủ đầu với bộ kỹ năng của mình , Combo cho Veres thực hiện như sau , sử dụng kỹ năng 2 để tạm thời khống chế đối phương ở tầm xa + kỹ năng 1 tăng khả năng làm chóng và cộng dồn nội tại + kỹ năng 3 kêu gọi tất cả sợi xích nhắm vào mục tiêu và địa liệt , tạo nên một sát thương theo % máu hết sức kinh khủng , bên trong đó còn có một vài kỹ năng combo theo tình huống nữa , các đạo hữu hãy tự mình tham khảo nhé.

Cách chơi Veres cực khủng

Giới thiệu về tướng Veres

“Thật thú vị, kẻ nào vừa triệu hoán ta?” Âm thanh mê hoặc vang vọng phá vỡ sự tĩnh lặng nơi đây, một tầng hầm cỡ bảy mét vuông với duy nhất cửa ra vào, không cửa sổ hoặc bất kỳ nội thất dư thừa nào khác. Nền sàn và bức tượng nặn ác ma nằm ở giữa căn phòng – tất cả đều đúc từ hắc diện thạch (đá obsidian) – được khắc đầy những chú ngữ ma pháp phức tạp.

Máu của Veres thẩm thấu khắp pháp trận, chúng bò dọc theo các đường vân chú ngữ lấp lánh ánh đỏ, hệt như lũ mãng xà háu đói đang tỏa ra tìm mồi. Nghi thức hiến tế cực kỳ nguy hiểm này sử dụng năng lượng chú ngữ hắc ám làm môi giới, máu làm vật dẫn để mở đường cho hình chiếu của “vị khách” đến từ chiều không gian khác.

Suốt quá trình này, nếu sinh lực của kẻ hiến tế không đủ cung cấp, nạn nhân sẽ bị hút cạn máu thành xác khô; nếu ý lực không đủ sẽ dễ bị hình chiếu mê hoặc rồi sa đọa thành tay sai của Vực hỗn mang. Đây quả thực là một cuộc khảo nghiệm sinh tử cả thể xác lẫn tinh thần.

Hiện tại vị khách đã đáp lời mời và xuất hiện cùng giọng điệu ma mị rung động tâm hồn. Nhưng Veres không quan tâm, cô dừng hiến tế rồi tập trung dùng răng và cánh tay còn lại để băng bó vết thương. Nghi thức đã hoàn thành được một nửa, cô cần đảm bảo đủ tỉnh táo để tiếp tục mà không phạm sai lầm nào.

“Người đừng lặng yên đến thế? Cô bé, chẳng phải ngươi gọi ta đến đây sao?” Âm thanh nhỏ như muỗi kêu, êm ái thấu tận xương tủy.

“Không ngờ lại là mụ già nhà ngươi xuất hiện.” Veres dùng răng cắn đứt băng vải gạc, lạnh lùng nói.

“Haha, cô bé vẫn đanh đá như xưa nhỉ.” Veera – kẻ chủ mưu kế hoạch sa đọa, trí giả của Vực hỗn mang – bật cười khanh khách. Tuy nhiên kể cả đã sống hàng vạn năm và từng trải khôn cùng, vẫn thật khó có thể thoát khỏi thất tình lục dục. Câu vừa rồi của Veres quả thật khó nghe.

“Đừng nói nhảm. Thời gian có hạn, tập trung vào giao dịch đi!” Nói xong Veres móc trong ngực ra một quyển sổ da dê rồi ném vào quầng sáng bao quanh bức tượng. “Đây là thứ ta muốn, kèm bảng giá bên trong.”

Như có một bàn tay vô hình trong không trung từ từ lật mở cuốn sách.

“Giao dịch thỏa đáng. Ngươi cung cấp thứ ta cần, thứ ngươi muốn ta có, không, chính xác hơn là chỉ ta mới có.” Veera nhanh giọng, “Chỉ là, ta thật tò mò, ai dạy cho ngươi nghi thức này? Còn quyển sổ, mùi có vẻ nghe quen quen làm sao…”

“Ác ma đã già khú đế, sao toàn nói nhảm hệt loài người vậy?” Veres nhếch mép, “Nếu không còn gì khác thì bắt đầu ký khế ước đi!”

“Haha, tốt nhất là ngươi cầu cả đời này đừng gặp phải ta, nếu không đừng hỏi ta sẽ làm gì với cái mồm của ngươi.” Nói xong không đợi Veres đáp lại, Veera liền biến mất.

Khế ước, đã có hiệu lực.

Veres thở dài nhẹ nhõm. Kế hoạch hôm nay hệt như đang diễn xiếc thăng bằng trên dây, chỉ cần sai một ly dễ đi cả mạng người. Dẫu đã có hứa hẹn tất cả trong tầm kiểm soát của vị Ma đạo sĩ kia, nhưng Veres chưa bao giờ tin gã cả. Một tên suốt ngày lén lén lút lút, tên cũng không dám để lộ ra, thì nói gì đến niềm tin?

Xuất thân sát thủ siêu cấp đời mới nhất, người Veres tin cậy chỉ duy nhất Quillen, sư phụ của nàng. Bằng khả năng của mình, Veres đã vực dậy Hội ám hoàng, gián tiếp giúp Quillen lấy lại vị thế của bản thân. Sau đó Quillen tạm điều Veres sang phục vụ dưới trướng Ma đạo sĩ, đây là một động thái đắc nhân tâm các đại biểu, cũng như gián tiếp chứng minh sự tận tụy với tổ chức trước mắt lãnh đạo các phe phái khác.

Đợt phản loạn của Amily ba năm trước gây ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đối với Hội ám hoàng nói chung, và Quillen nói riêng. Trước sự chất vấn của tổ chức, Quillen buộc phải đứng ra chịu trách nhiệm và giao ra một bộ phận quyền lực, rồi tạm thời ẩn nhẫn chờ cơ hội mới. Suốt quãng thời gian đó, gần như mỗi ngày trôi qua với Quillen đều đầy u ám và dày vò. Veres – một đệ tử ruột được chính tay Quillen đào tạo – mắt thấy tai nghe tất cả những điều này không khỏi khiến cô ngày càng căm hận Amily hơn.

“Mỗi lần nhìn thấy ngươi, ta lại nhớ đến nàng. Cớ sao cả hai lại giống nhau đến thế!” Quillen luôn lặp lại điều này với Veres. Bất kể mọi chuyện đã xảy ra, bất kể mâu thuẫn nội tâm, Quillen vẫn luôn một mực rất ưu ái Amily.

Tuy không hiểu được ẩn ý của Quillen, nhưng Veres – thời bấy giờ còn là một thiếu nữ mới lớn – không khỏi phản cảm trước sự so sánh bản thân với kẻ phản đồ, đặc biệt khi điều này lại đến từ người mình kính yêu nhất. Trên hết, cô mơ hồ cảm thấy có vẻ trong lòng của Quillen, mình chưa bao giờ vượt qua được hình bóng của Amily.

Thế nên Veres mới bằng mọi giá, bất chấp tất cả nguy hiểm để thực hiện cuộc giao dịch. Điều này không chỉ nhằm giúp Quillen danh chính ngôn thuận tái xuất hiện, mà còn để bản thân siêu việt trước kia. Chính Ma đạo sĩ đã khẳng định, khi chủ thể trở thành vật dẫn giữa hai thế giới thông qua khế ước, năng lượng từ Vực hỗn mang sẽ cuồn cuộn không ngừng rót vào huyết mạch, và nhờ đó cô sẽ đạt được lực lượng mới, thậm chí thay da đổi thịt cải biến dung mạo.

“Ta chỉ cần xác nhận mình sẽ không trở thành tay sai của lũ sa đọa!” Veres lòng dặn lòng quyết tâm. Lời hứa hẹn của Ma đạo sĩ chưa bao giờ khiến Veres yên tâm, nhưng với sự ủng hộ của Quillen, nàng sẵn sàng liều tất cả. Và sau khi hoàn thành giao dịch này, nàng có một và chỉ một mục tiêu: truy lùng kẻ phản bội để khiến ả ta phải trả cái giá rất đắt.

“Ta hoàn toàn ưu tú hơn ngươi, hãy đợi đấy!”

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Veres Mùa 10 2019:MID ,AD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Rate this post
Rate this post