Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Hayate Mùa 10 2019: MID ,AD

41296

Ảnh minh họa Hayate

Hayate được xem như một Ninja có tiếng ở thời trung cổ , Hayate sử dụng kỹ năng của mình để lẻn vào trong tầng cấm chế của hang động của thần tộc , đó chính là con rồng hung bạo trong truyền thuyết , với sự khéo léo của mình Hayate đã  sử dụng móng vuốt cổ ma để chống lại thần tộc trong truyền thuyết , sự kiện này cho đến ngày nay vẫn còn lưu truyền trong sử sách. Và cũng là nhân vân chính trong bài viết ngày hôm nay Hayate , với sức mạnh tấn công sát thương vật lý đã làm cho Hayate vung lên một tia đáng sợ , sự thật thì vị tướng này quá mạnh nên chỉ cần lên vài trang bị là có thể đại khai sát giới rồi , bài viết này sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều hơn với vị tướng này nhé. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nào.

Giới thiệu kỹ năng và hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Hayate mùa 10

Giới thiệu kỹ năng

Phản ứng dây chuyền

Nội tại: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một nạn nhân lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

 

Chuỗi phi tiêu

Tiêu hao: 70 nội năng
Hồi chiêu: 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây
Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

 

Ảnh biến

Tiêu hao 70 nội năng
Hồi chiêu 6/5.8/5.6/5.4/5.2/5 giây.
Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình).
Nội tại: Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

 

Bão phi tiêu

Tiêu hao 70 nội năng
Hồi chiêu 40 giây
Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích

 

Hướng dẫn cách tăng skill siêu mạnh

Kỹ năng Hayate

Bảng ngọc bổ trợ Hayate mùa 10 2019 vị trí đi MID

Ngọc bổ trợ Hayate

Ngọc đỏ :

Công vật lý +2

Xuyên giáp +3.6

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Hayate mùa 10 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Với tầm đánh xa và nhanh mang lại một lợi thế cực lớn cho Hayate , ở giai đoạn đi mid này thì Hayate dễ dàng áp đảo đối phương một cách nhanh chóng, nhưng không phải vì thế mà luôn dâng cao đàn áp đối thủ , vì như thế sẽ khiến rừng đối phương chú ý và mang lại bất lợi cho bạn , ở giai đoạn này cần tập trung vào giai đoạn kiếm tiền và cấu máu đối phương.

Giai đoạn giữa game :

Sau khi đã có được trang bị trấn phái thì Hayate được phép hổ báo cáo chồn . Vận dụng tất cả bộ kỹ năng  , sử dụng đúng lúc sẽ giúp cho Hayate kiếm được mạng trong giao tranh ở đường đơn này. Hayate tiếp cận và tránh các kỹ năng của đối phương một cách khá là dễ dàng , vì thế khi nắm bắt được cơ hội hãy cùng kỹ năng của mình và kết hợp với sức mạnh Ninja của Hayate để tung ra hết sức mạnh nhé.

Giai đoạn cuối game :

Giai đoạn này nếu không quá xanh thì cũng xanh , đủ để Hayate lên được khá nhiều trang bị , vì thế giao tranh tổng hoặc là bắt lẻ thì Hayate không thua kém bất cứ một champion nào trong Liên Quân nào cả. Vẫn là vấn đề giữ vị trí tạo nên khoảng không trong lòng đồng đội và sử dụng tầm bắn xa để hạ gục đối phương , sau khi thấy tình hình đã ổn hơn lúc mới giao tranh thì , Hayate lập tức lao lên sử dụng toàn bộ kỹ năng của mình và kết thúc đối thủ cũng như end game.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Hayate mùa 10 đi MID

Trang bị cho Hayate đi MID:

KIẾM FAFNIR
Giá: 2040
+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC
Giá: 660
+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

RÌU HYOGA
Giá: 1920
+ 100 Giáp

+ 100 Giáp phép

+ 1200 Máu tối đa

Lạnh Sống Lưng: Đòn đánh tay làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ đồng thời tăng 10% tốc chạy của người ra đòn, 2 giây hiệu lực – Nội tại duy nhất

KIẾM MURAMASA
Giá: 2020
+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

VUỐT HUNG TÀN
Giá: 1960
+30% Tốc đánh

+20% Tỷ lệ chí mạng

+5% Tốc chạy

[Hung bạo] – Nội tại duy nhất

Hung bạo: Các đòn đánh thường trúng đích giúp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi

Bảng ngọc bổ trợ Hayate mùa 10 2019 vị trí đi AD

Ngọc đỏ :

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Hayate mùa 10 2019 đi AD

Giai đoạn đầu game :

Thật sự mà nói thì Hayate là một trong những xạ thủ đỉnh cao nhất mà khó chơi nhất , nên các bạn nào có ý định sử dụng Hayate thì hãy luyện tập ở ngoài để tránh đồng đội quăng boom nhé, Khi Hayate ở vị trí AD thì việc farm quái ở giai đoạn đầu hết sức quan trọng ,vì sẽ mang lại cấp độ cũng như quen với nhịp độ kỹ năng của Hayate sẽ mang lại cho các bạn lợi thế rất lớn. Sau đó hãy lên những trang bị tốt nhất của Hayate để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa game :

Ở giai đoạn giữa game Hayate được phép hổ báo , vẫn là bộ kỹ năng và tầm đánh bá đạo thì không ngán một ai cả , dể dàng sử dụng kỹ năng 1 và 2 để lướt đi tránh kẻ thù và né kỹ năng , một xạ thủ cơ động như thế thì rất là khó chịu đối với các sát thủ hay pháp sư muốn kết liễu Hayate , thật đúng là một bài toán khó. Theo đó Hayate lên thêm cho mình vài trang bị tốt để chuẩn bị cho giai đoạn End Game.

Giai đoạn cuối game :

Là một xạ thủ cơ động thì việc hổ báo là không thể tránh khỏi , nhưng đó chỉ dành cho giai đoạn đi đường thôi, xạ thủ luôn là món thịt béo bở cho các sát thủ , vì thế an toàn là bạn nên Hayate chỉ cần ở trong đội hình  , giữ vững vị trí , nhiệm vụ chỉ việc bắn còn lại cứ để cho tanker lo . Sát thủ team tiếp cận thì với sức mạnh từ kỹ năng 2 ,3 dễ dàng trốn thoát và gây sát thương lên đối phương.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Hayate mùa 10 đi AD

Trang bị cho Hayate đi AD :

GIÀY DU MỤC
Giá: 660
+25% Tốc đánh

 

KIẾM MURAMASA
Giá: 2020
+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi

CUNG BÃO TỐ
Giá: 1750
+15 Công vật lý

+20% Tốc đánh

+10% Hút máu

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Nội tại duy nhất

[Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

[Lùng diệt]: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

[Lốc xoáy]: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm 15 sát thương phép (mỗi 3 cấp tăng lên 1 điểm), tối đa cộng dồn 6 lần

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

CUNG TÀ MA
Giá: 2400
+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Hayate mùa 10

Combo Hayate khá khó khăn , nhưng với qua nhiều game cày cuốc thì cũng đã ngộ ra sức mạnh của Hayate .

Thì sau đây là combo lợi hại nhất của Hayate Sử dụng kỹ năng 2 lướt tới áp sát mục tiêu + đánh thường + kỹ năng 3 + đánh thường và áp sát mục tiêu + kỹ năng 1. Toàn bộ combo chỉ diễn ra trong chốc lát , còn về phần sát thương thì không cần bàn tới, quá sức tưởng tượng.

Cách chơi Hayate cực khủng

Giới thiệu về tướng Hayate

“Tiểu tặc phương nào – dám xông vào cấm địa!”

Một tiếng gầm kinh thiên động địa của long hồn mang theo uy áp nhàn nhạt rền vang khiến cho Hayate bị chôn chân tại chỗ. Thân ảnh cô độc dưới ánh đuốc bập bùng ngoe nguẩy như mãng xà nhảy múa. Tiếng gào thét vẫn chấn động không ngừng. Hoa văn trên bức điêu khắc cổ xưa dần tỏa sáng, quang minh ấn ký cũng theo đó mà bốc cháy… Là người đã bước vào cấm chế, Hayate biết rằng mười năm khổ tâm của chàng đã đổ sông đổ biển.

Hayate là một Ninja của Đảo sương mù. Từ lúc trưởng thành, chàng bắt đầu theo đuổi vị trí Kage – thủ lĩnh Ninja của thánh sơn Orphean – một môn phái ninja bí mật ẩn ngoài đại dương. Trên đời chưa có người nào biết đến sự tồn tại của họ. Nhưng sự hi sinh của họ cũng là một trong những nguyên nhân giữ cho thế giới này chưa bị hủy diệt bởi thế lực hắc ám.

“ Máu của Ninja , đã đổ quá nhiều rồi…” Mắt chăm chú nhìn quan tài của Kage đời trước, trong lòng Hayate dâng lên sự oán hận. Chàng bắt đầu hoài nghi lời nói của các bậc trưởng bối về trách nhiệm và sứ mệnh. Đối với sự tồn tại cao cao tại thượng của Tháp quang minh lại càng là sự xem thường.

Hayate thấy sự ký kết khế ước của long hồn và Tháp quang minh là không công bằng: dùng Huyết mạch truyền thừa của rồng cùng lực lượng của các Ninja để bảo vệ sự vinh quang của Tháp quang minh nhưng đều không nhận được sự hồi báo – dù chỉ là một phần tôn trọng nhỏ nhất.

Thần tộc ngạo mạn đã quen thói cao cao tại thượng nhưng tôi tớ ở dưới lại không cam lòng khuất phục.

Là người truyền thừa của Cự long, Hayate càng là người hiểu rõ hơn ai hết về thực lực của Tháp quang minh. Bất luận là Thành khởi nguyên dần lớn mạnh hay Rừng nguyên sinh từng tỏa sáng rực rỡ trong cuộc chiến Hắc ám xâm lược – đều không thể sánh cùng những á thần đang trấn giữ Thánh sơn.

Không nói đến thực lực mạnh yếu ở đây, sự chênh lệch đến từ bản chất. Ánh sáng là nguyên tố căn bản của thế giới. Trước khi chư thần biến mất, năng lượng này sáng tạo ra thế giới, quản lý thế giới, bảo vệ thế giới. Bởi vậy khi ánh sáng chuyển thành năng lượng ma pháp chính là đại biểu cho ý chí và phép tắc của thế giới. Đem năng lượng ánh sáng truyền thừa vào khế ước huyết mạch, điều đó giống như sợi xích trói chặt vận mệnh cư dân Đảo sương mù với Tháp quang minh.

Người chặt đứt được sự liên kết của lực lượng nguyên thủy này chỉ có thể làm được khi sử dụng chính lực lượng nguyên thủy. Vì thế Hayate không thể không hợp tác với Vực hỗn mang. Tuy song phương đứng trên lập trường đối dịch nhưng mục đích của Hayate là khiến Đảo sương mù thoát ly khỏi Tháp quang minh. Vì điều này có thể làm suy yếu đi một phần lực lượng của Tháp quang minh nên Vực hỗn mang không tiếc gì mà ra tay trợ giúp.

Thông qua việc sử dụng một loại độc dược vu thuật của Vực hỗn mang, Hayate đã làm tăng cấp huyết mạch truyền thừa của mình. Qua đó Hayate đã qua được tầng cấm chế bên ngoài của tổ miếu và lọt vào Thiên long các – nơi thờ phụng khế ước loài rồng. Kế hoạch trù tính đã mười năm, trải qua bao sự hi sinh của các chiến hữu – sự kiên trì cùng lãnh huyết của Hayate đến nay mới giúp chàng nhìn thấy chút ánh sáng hi vọng.

Tuy nhiên khoảng cách đến thành công còn cách một bước.

Hayate cẩn thận tiến đến gần pháp trận rồi rút bên hông ra một móng vuốt của ác ma. Móng tay này có ngưng tụ năng lượng hắc ám đủ để chặt đứt sự liên kết của khế ước với Tháp quang minh. Tuy nhiên đây là cấm địa quan trọng nhất trên Đảo sương mù – làm sao có thể không có hệ thống phòng thủ tối cao chứ? Từ lúc tiến vào Thiên long các đến chỗ này, chàng đã vượt qua ba mươi sáu cấm chế.

Hayate là một ninja xuất sắc tuy nhiên chàng lại không nghĩ đến một chuyện: Chính chàng không phải là xuất thân của dòng chính. Nếu không phải nhờ uống độc dược vu thuật cùng sử dụng bí thuật khiến cho long huyết thống tăng lên, chàng hoàn toàn không đủ tư cách tiến vào Thiên long các. Đến bước cuối cùng khi giải trừ được cấm chế, dược lực đa bắt đầu suy yếu – huyết mạch quay trở về trạng thái ban đầu đã làm Cự long phát hiện.

Ấn ký tỏa sáng đem dị biến của Thiên long các truyền về Tháp quang. Lập tức âm thanh báo động vang lên, các ninja trùng trùng điệp điệp xông đến vây chặt lấy Tổ miếu. Hành tung tối nay đã bại lộ nhưng Hayate không cam lòng thúc thủ chịu trói. Chí ít trong tay chàng vẫn còn có vuốt ác ma. Đây chính là điểm quan trọng để Hayate có thể lật ngược thế cờ.

Bàn tay nắm chặt lại nổi gân xanh phảng phất như đã hạ quyết tâm, Hayate không còn duy trì trạng thái ẩn nấp khom lưng nữa. Chàng liền đứng thẳng lên. Trong lòng bàn tay truyền đến cảm giác đau nhói cùng sự bành trướng của lực lượng hắc ám.

“Từ nay về sau, ta là hắc long ảnh, cam thề uống máu, chặt đứt quang minh.” Cùng với dũng khí chưa từng có, Hayate đem lực lượng hắc ám cường đại ngưng tụ lên đầu ngón tay rồi đâm thẳng vào khế ước. Ngay lập tức, long hồn phát ra tiếng gào thảm thiết – cỗ lực lượng hùng mạnh này đã làm tổn thương đến linh hồn nó.

Đang lúc Hayate chuẩn bị hủy đi khế ước, một đạo thánh quang phóng thẳng lên bầu trời. Bên trong ánh sáng rực rỡ xuất hiện một thân ảnh tay cầm chùy, khoác thánh giáp, giang rộng sáu cánh giáng xuống. Đó chính là sứ giả của thần – thiên sứ Xeniel.

Hành động của Hayate đã cuối cùng vẫn thất bại. Sự hàng lâm của Xeniel đã ngăn cản cơ hội cuối cùng của chàng. Tuy nhiên chàng vẫn có thể chạy thoát do Mganga đã bố trí.

“Thì ra các người đã sớm nhận ra ta sẽ thất bại.” Đối mặt với ân nhân cứu mạng, Hayate có chút tự giễu nói.

“Đề phòng hậu họa là điều mà một trí giả luôn cần chuẩn bị.” Mganga khẽ cười.

“Nhưng ngươi cũng biết, ta sẽ không gia nhập các ngươi. Mục đích của ta chỉ là đem Đảo sương mù li khai khỏi cuộc chiến này. Những hứa hẹn báo đáp các ngươi trước đây về long huyết ta đều không lấy được, cũng không có cơ hội… Hiện tại ta đã không còn bất kỳ giá trị gì.” Hayate chán nản nói.

“Yên tâm đi, nữ hoàng đại nhân có lệnh, chỉ cần đem ngươi an toàn trở về là được, ngài sẽ có an bài khác. Người cũng không cần tự coi nhẹ mình, một bình nước suối trong tòa thành gần sông không có giá trị gì nhưng trong sa mạc có muôn vàn kim cương cũng không thể mua được. Ngươi có giá trị hay không cũng không phải do ngươi tự đánh giá là đúng hoàn toàn.” Mganga an ủi.

“Có lẽ vậy… Nếu như vị nữ hoàng kia của các ngươi có thể giúp ta toại nguyện, có lẽ ta sẽ suy nghĩ đầu nhập vào các ngươi… Trước đó, ta chỉ trung thành với Đảo sương mù, với tộc nhân của ta – dù họ đã coi ta là phản đồ!” Hayate nhắm mắt lại, trạng thái căng thẳng đã buông lỏng thư giãn. Chàng biết con đường phía trước còn nhiều gian nan. Vì vậy trước đó cần phải nghỉ ngơi dưỡng sức, mau chóng hồi phục trạng thái đỉnh phong.

“Nhẫn cái người khác không thể nhẫn, mới có thể làm việc người khác không thể làm!”

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Hayate Mùa 10 2019: MID ,AD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Rate this post
Rate this post