Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Capheny Mùa 10 2019:TOP ,MID ,AD

38092

Ảnh minh họa Cạpheny

Bạn đang thắc mắc vị tướng mới này , không cần mỏi mắt tìm thông tin , kỹ năng và trao đổi chiêu thức , thêm vào đó là bảng ngọc , combo bá đạo , vì bài viết này tổng hợp toàn bộ khả năng của vị tướng này. Có thể nói Capheny có được bộ kỹ năng cực kì kinh khủng , với những khẩu pháo của mình Capheny đã tung hoành khắp mọi nẽo đường trong bản đồ của Liên quân Mobie , và hôm nay để tăng thêm sức mạnh của Capheny chúng tôi đã phỏng vấn cao thủ dấu tên đứng trong top thách đấu 20 của việt nam để cùng nhau trao đổi cũng như giới thiệu với các bạn cách chơi tốt nhất của Capheny , nào hãy cùng chúng tôi theo giỏi vị tướng này nhé.

Giới thiệu kỹ năng và hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Capheny mùa 10

Giới thiệu kỹ năng

Pháo tự động

Nội tại: Khẩu pháo tự động siêu tối tân “Đệ tứ” cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: “Đại liên” và “Đại bác”, bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

 

Đại bác / Đại liên

Hồi chiêu: 4 giây
Đại bác: Capheny tăng tầm đánh, tiêu hao 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng, và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.

Đại liên: Capheny được hồi năng lượng, càng nhiều nếu tấn công lên kẻ địch. Cô nàng sẽ bắn hai viên liên tục, mỗi viên gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý

 

Pha phản lực / Pha động lực

Hồi chiêu 9/8.4/7.8/7.2/6.8/6 giây.
Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Đồng thời, mỗi đòn đánh của cô sẽ tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ lệ chí mạng, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại bác

Pha động lực: Capheny xoá hiệu ứng làm chậm đang chịu, tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại liên

Bùa xuyên giáp và bùa chí mạng sẽ chuyển hoá toàn bộ thành bùa tương ứng khi Capheny đổi dạng súng

 

Mưa liên thanh

Hồi chiêu 40/35/30 giây
Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

 

Hướng dẫn cách tăng skill siêu mạnh

Bảng ngọc bổ trợ Capheny mùa 10 2019 vị trí đi TOP

Ngọc đỏ :

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Capheny mùa 10 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Capheny ưu thế mang tầm đánh xa và dame khủng nên việc đi đường trên không có gì là quá xa lạ với các game thủ nữa, liên tiếp là những lần cấu rẻ máu đối phương , đặc biệt là việc khi chiếm ưu thế ,đóng băng lính là điều rất dễ xảy ra. Vì liên tục cảnh giác rừng đối phương , vì thế Capheny cần cắm mắt khu vực bụi cỏ và lên cho mình vài trang bị trấn phái để tránh tạo ra thế phản phệ do rừng đối phương gây ra.

Giai đoạn giữa game :

Capheny đã có được trang bị trấn phái , nhanh chóng thúc đẩy áp đảo đối phương đường trên , và ping rừng nhanh chóng lấy trụ một sớm nhất của đối phương , Capheny liên tục đưa mắt nhìn mini map , quan sát các đường còn lại , khi thấy rừng đối phương lò ra ở một vị trí trên map xa xa thì tận dụng sức mạnh của mình áp sát khu vực rừng và tranh thủ chén sạch các bãi quái để đối phương không có cơ hội farm , và cũng lên cho mình thêm trang bị tăng sát thương nhé.

Giai đoạn cuối game :

Giai đoạn này thì Capheny nên cẩn thận sát thủ đối phương , luôn luôn ở trong vòng quay của đồng mình , đồng thời sẵn sàng bắn khi thấy đối phương áp sát đồng minh, với lượng dame khủng từ cây súng lam quang của mình thì có thể nói Capheny không ngán bất cứ thành phần nào cả , khi đối phương tiếp cận với lợi thế đánh xa không nên bỏ qua bất cứ kẻ địch nào nhé.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Capheny mùa 10 đi TOP

Trang bị cho Capheny đi TOP:

GƯƠM SẤM SÉT
Giá: 1780
+50 Công vật lý

+35% Tốc đánh

[Chớp giật] – Nội tại duy nhất

Chớp giật: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép thuật (sát thương gấp đôi khi người dùng là tướng đánh xa), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

GIÀY DU MỤC
Giá: 660
+25% Tốc đánh

 

VUỐT HUNG TÀN
Giá: 1960
+30% Tốc đánh

+20% Tỷ lệ chí mạng

+5% Tốc chạy

[Hung bạo] – Nội tại duy nhất

Hung bạo: Các đòn đánh thường trúng đích giúp tăng tốc đánh thêm 10%, kéo dài 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần – Nội tại duy nhất

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

KIẾM MURAMASA
Giá: 2020
+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi

Bảng ngọc bổ trợ Capheny mùa 10 2019 vị trí đi MID

Ngọc đỏ :

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Capheny mùa 10 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Capheny đi MID ở giai đoạn đầu khá khó khăn khi đối mặt với pháp sư đối phương . Chỉ vì tầm đánh xa nên ở giai đoạn này cũng không quá khó khăn , liên tục farm và di chuyển liên tục để tránh né các kỹ năng của tầm xa của đối phương , sau khi đã có được vài món trang bị tốc độ đánh cũng như sát thương gây ra thì việc hổ báo là rất cần thiết.

Giai đoạn giữa game :

Khi đã có trong người một hai món trang bị thì tất nhiên Capheny luôn chủ động mở giao tranh ở đường giữa , và cũng đừng quên quan sát mini map để tránh rừng hoặc đồng đội của đối phương ghé thăm nhé. Tận dụng được sức mạnh từ khẩu súng của mình Capheny nhanh chóng áp đảo và ping rừng hỗ trợ sớm chiếm lấy cái trị đầu tiên của trận đấu và tiến xuống bot or top khi các lane yếu thế , đồng thời ăn rồng và mang lại lượng tiền nhất định cho đồng minh.

Giai đoạn cuối game :

Cuối game cũng như đầu game , luôn giữ chừng mực với đội hình, Capheny với sát thương khủng khiếp từ trong chất tướng cộng với kỹ năng người chơi thì phải nói tuyệt đỉnh công phu. Capheny tâp trung vào giữ hoặc đứng sau đồng minh để tránh sát thủ hoặc tanker đối phương lao vào thì lúc đó khá là nguy hiểm , Capheny chỉ có sát thương cao nhưng độ cơ động thì kém xa những vị tướng khác , nên sự lựa chọn đứng sau đồng minh luôn là lựa chọn hàng dầu cho Capheny.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Capheny mùa 10 đi MID

Trang bị cho Capheny đi MID:

CUNG BÃO TỐ
Giá: 1750
+15 Công vật lý

+20% Tốc đánh

+10% Hút máu

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Nội tại duy nhất

[Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

[Lùng diệt]: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

[Lốc xoáy]: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm 15 sát thương phép (mỗi 3 cấp tăng lên 1 điểm), tối đa cộng dồn 6 lần

GIÀY HỘ VỆ
Giá: 700
+110 Giáp

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

Giảm 15% sát thương gánh chịu từ đòn đánh tay – Nội tại duy nhất

 

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

 

CUNG TÀ MA
Giá: 2400
+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất

KIẾM MURAMASA
Giá: 2020
+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi.

Bảng ngọc bổ trợ Capheny mùa 10 2019 vị trí đi AD

Ngọc đỏ :

Tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím : 

Tốc đánh +1%

Tốc chạy +1%

Ngọc xanh :

Công vật lý +0.9

Xuyên giáp +6.4

Cách chơi Capheny mùa 10 2019 đi AD

Giai đoạn đầu game :

Capheny quay trở lại với bản thể của mình đó chính là AD thứ thiệt. Capheny tuy rằng độ cơ động không cao nhưng sát thương thì không phải nói là cao mà là cực cực cao. Capheny giai đoạn đầu tuy có hơi yếu nhưng chỉ cần có một vài trang bị thì đảm bảo được lượng sát thương gây ra là vô cùng mãnh liệt, Capheny lúc này nên tập trung farm và lên trang bị , cũng như kiểm soát map thật là tốt , để tránh tình trạng bị gank nhé.

Giai đoạn giữa game :

Capheny ở giai đoạn này thì có thể nhàn hơn một ít , Capheny nên cảm thấy được sức mạnh từ các trang bị là quá khủng , nên Capheny cũng không quá lo sợ , chỉ cần farm và hỗ trợ đồng đội trong việc săn rồng hoặc bắt lẻ đối phương đều rất hiệu quả, Capheny luôn luôn làm cho các cổ máy sát thủ phải e dè khiếp sợ.

Giai đoạn cuối game :

Capheny ở giai đoạn cuối game thì việc ẩn núp là việc rất dễ xảy ra , vị kỹ năng 3 của cô nàng có sát thương cực khủng nên hãy đợi 2 bên giao tranh lúc này Capheny nhảy ra khi đã có trang bị tốt và kỹ năng sẵn sàng thì không bao giờ là quá tệ khi thấy lượng sát thương này.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Capheny mùa 10 đi AD

Trang bị cho Capheny đi AD :

GIÁP HỘ MỆNH
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi.

 

GIÀY DU MỤC
Giá: 660
+25% Tốc đánh

 

 

GƯƠM SẤM SÉT
Giá: 1780
+50 Công vật lý

+35% Tốc đánh

[Chớp giật] – Nội tại duy nhất

Chớp giật: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng Chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép thuật (sát thương gấp đôi khi người dùng là tướng đánh xa), mỗi đòn đánh thường giảm 1 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

 

KIẾM MURAMASA
Giá: 2020
+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

 

THÁNH KIẾM
Giá: 2120
+90 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

 

CUNG TÀ MA
Giá: 2400
+ 90 công vật lý

+ 10% hút máu

+ 20% chí mạng

Hấp huyết: Tăng 90% hút máu với các vị tướng đánh xa kéo dài 3 giây (Thời gian hồi 60 giây) – Kích hoạt duy nhất

Hướng dẫn cách combo skill cho Capheny mùa 10

Capheny có khẩu pháo tự động khá mạnh , vừa di chuyển vừa bắn tạo nên một sự khó khăn cho các đối thủ cận chiến khác , vì thế combo cùng với nội tại của Capheny rất là khủng khiếp , Capheny combo như sau :

Sử dụng kỹ năng 3 khi thấy đối phương đang tập trung ăn boss và kết hợp với kỹ năng 2 lướt nhẹ tới đối phương , sau khi kết thúc kỹ năng 3 + bạn nên bắn súng đại bác khi thấy đối phương ở xa , và chuyển đại liên khi đến gần.

Cách chơi Capheny cực khủng

Giới thiệu về tướng Capheny

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời – giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương.

Nửa năm trước từ Mildar du học trở về, tràn ngập trong Capheny là ước mơ được làm việc cùng cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl. Nàng từ Mildar mang về một siêu máy tính và công nghệ chế tạo bộ khung động lực. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt những bài toán tồn đọng về động lực của OICW và đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu sản xuất hàng loạt của tập đoàn này.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny đang làm thuộc quân xưởng Videl. Quân xưởng này là doanh nghiệp quốc phòng có quy mô lớn nhất trong Liên bang. Trong đó việc dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ đều bị luật pháp Liên bang quản lý nghiêm ngặt. Do đó những loại vũ khí tân tiến này được cam đoan chỉ sử dụng để bảo vệ chính nghĩa và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp. Tuy nhiên bên trong bóng tối vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu loại vũ khí này mà không bị luật pháp ước thúc. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn đạp lên tất cả luật pháp và quy tắc – chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ tới, tổ chức bí ẩn cực đoan Hội ám hoàng lại chính là thế lực ủng hộ cho OICW. Và trớ trêu thay, cha mẹ nàng lại là những thành viên của tổ chức này. Hội ám hoàng đang toàn lực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW vì một mục đích sâu xa, đó chính là vũ trang cho một chi bộ đội đặc chủng với một mục đích duy nhất – quét sạch các chủng tộc khác. Vì vậy Mildar (vùng đất mà Capheny du học) trở thành mục tiêu số một mà Hội ám hoàng nhắm vào. Nguyên nhân vì nơi đây chính là ngôi nhà của những kỹ sư lão luyện có tay nghề chế tác tinh xảo, tài giỏi như Moren và đội ngũ khoa học gia tài ba lỗi lạc. Tất cả những yếu tố này đều là tài nguyên quý giá mà Hội ám hoàng không thể thiếu.

Khi phát hiện ra sự thật, Capheny liền bị cha mẹ giam lỏng. Nếu không phải chảy trong huyết quản nàng là dòng máu thân sinh, nếu không phải bản thân sở hữu mẫu thiết kế quan trọng, Capheny tin tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không ngần ngại mà khai đao với mình. Tuy vậy hình thức giam lỏng cũng không ngăn trở được Capheny vì nàng đã được huấn luyện qua kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sở trường mạnh nhất của Capheny không phải là cận chiến mà chính là sử dụng các loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nàng vừa gây ra – lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm quân xưởng, bắn nổ dây chuyền sản xuất – khiến tất cả thành phẩm máy móc, thiết bị thành bãi sắt vụn. So sánh với hành động tố cáo chậm chạp lên Liên bang, chờ đợi điều tra cùng xét tìm chứng cứ, cách làm này mới là nhanh chóng nhất – triệt để đập tan âm mưu của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho nàng. Về mặt vi phạm luật pháp tạm thời chưa nhắc đến. Nhưng nàng đã bị kẻ thù phát giác và đeo bám sát nút. Không cần quay đầu lại, Capheny cũng có thể cảm giác được một cỗ hơi thở âm hiểm đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Capheny chạy trốn trong vô thức. Nàng còn chưa ý thức được mình đang chạy hướng về Mildar. Có lẽ chỉ có đám bạn từng ở cùng với nàng tại vùng đất đó mới có thể chia sẻ, xoa dịu sự bi thương của nàng – một cô bé có nhà nhưng không khác gì vô gia cư. Từ lúc bắt đầu ra khỏi nhà, nàng đã biết mình vĩnh viễn sẽ không còn trở lại mái ấm đó nữa.

“Chạy hớt hơ hớt hải như vầy không mệt sao?” Cùng với một tiếng cười khẽ, thân ảnh đỏ rực kia bỗng nhiên gia tăng tốc độ, chặn trước mặt Capheny.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác máu rủ xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng cặp mắt rắn độc, Capheny càng cảm thấy kẻ đang chặn trước mặt mình vô cùng quỷ dị. Dưới đêm trăng sáng khiến nàng càng kiêng kị hơn khi xiềng xích cuộn trên tay hắn không ngừng vặn vẹo như mãng xà đang nhe nanh thè lưỡi.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở nơi đây, có lẽ họ có thể nhận ra thân phận của kẻ chặn đường. Đó chính là sát thủ vương bài mới quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi… Ngươi đừng mơ tưởng bắt ta trở về. Cùng lắm thì, ta khởi động chức năng tự bạo của cỗ máy này cùng ngươi chết chùm!” Tuy nhiên hô hấp dồn dập của Capheny đã bán đứng nội tâm đang khẩn trương sợ hãi của nàng. Wisp tuy trước đây đã từng nhắc nhở nàng chế tạo hệ thống tự bạo cho cỗ máy này nhưng bị Capheny từ chối. Lúc bấy giờ khi hồi tưởng lại, lời nói của Wisp cũng không phải không có lý, chí ít trường hợp trước mắt có thể cần dùng đến.

“Chớ khẩn trương, ta không phải đến bắt ngươi.” Nữ sát thủ Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta chỉ là muốn nhìn rõ ràng, đến cùng là cô bé nào thay ta giải quyết công việc nhàm chán này.”

“A?” Capheny trợn mắt há hốc mồm. Nàng chắc chắn mười phần – kẻ chặn đường chính là sát thủ của Hội ám hoàng. Nàng nhận ra tiêu ký trên trang phục cha mẹ nàng và tiêu ký trên người Veres giống nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một lần, ta tha ngươi một mạng. Chúng ta không ai nợ ai!” Veres cũng đã nhìn ra, Capheny không phải là thành viên của tổ chức. Quillen đại nhân cũng không thể truyền lệnh cho nàng rồi lại phái người khác cùng tham gia. Như vậy, nàng có thể nhìn ra thân phận của Capheny: chính là kẻ địch của tổ chức.

Có điều, Veres không định ra tay. Bất luận như thế nào, Capheny cũng đã giúp nàng giải quyết một cái phiền toái nhỏ, đầu đuôi sạch sẽ, miễn phải lao tâm phí sức xóa đi chứng cứ. Cho nên khi không có thêm kẻ nào biết rõ chân tướng, nàng có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau gặp mặt, có thể sẽ là kẻ địch!” Nói xong, Veres khẽ cười vẫy vẫy tay, xoay người một cách tiêu sái đi mất.

Sau khi chính mắt thấy bóng dáng Veres dần khuất dạng, Capheny lập tức ngồi bệt xuống đất thở dốc, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng. Dù sao, nàng vẫn chưa trưởng thành, không hiểu sự đời. Đương nhiên nàng cũng không thể từ câu nói của Veres mà biết được tình trạng đấu đá tàn khốc giữa các phe phái trong tổ chức Hội ám hoàng.

Hiện tại, Capheny chỉ còn một ý nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại thế giới tràn ngập ánh sáng,nơi mà bóng tối không thể ẩn nấp!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Capheny Mùa 10 2019:TOP ,MID ,AD đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Hướng Dẫn Gamer Việt.

Rate this post
Rate this post