Vị trí cách cắm mắt qua tường trong LMHT cho SP

453811

Các mẹo về cách cắm mắt qua tường cho sp trong liên minh huyền thoại LOL ở bản đồ mới

cam-mat-bui-co-toan-ban-do-moi1

Các vị trí mà các bạn nên cắm mắt trong LMHT

Hẳn là khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là vị trí hỗ trợ sp, bạn phải thường xuyên cắm mắt cho đồng đội. Nhưng bạn thường bị đối phương phục kích hoặc các cách cắm mắt qua tường LMHT của bản đồ cũ không áp dụng được cho bản đồ mới lần này. Bạn đang tìm những mẹo mới để chỉ cách cắm mắt trong bản đồ Summoner’s Rift mới, thì bạn vào đúng nơi rồi, bài viết này sẽ chỉ cho các bạn những điểm cho thể cách cắm mắt qua tường trong LOL chính xác và an toàn cho bạn hơn. Lưu ý là để có thể cắm mắt tốt nhất và có thành công cao thì bạn nên nâng vào điểm Trinh Sát trong Bảng Bổ Trợ để có tầm cắm mắt thêm 15% như trong hình nhé.

cam-mat-bang-bo-troBảng bổ trợ để có thể cắm mắt tầm xa hơn

Vị trí cắm mắt qua bụi cỏ Bùa Đỏ

cam-mat-bui-co-bua-do

cam-mat-bui-co-bua-red

Vị trí cắm mắt qua tường tại bùa lợi đỏ

Cắm mắt bằng cách này, bạn sẽ giữ được độ an toàn cho bản thân khi đang nghi ngờ đối phương đang rình rập bạn ở đó. Ngoài ra, mẹo nhỏ ở vị trí này là bạn hãy giữ phím dấu ngã (~) để đi sáp tường dễ dàng hơn mà không phải sợ sẽ đánh trúng con Bùa Đỏ nhé.
Mẹo cắm mắt qua tường ở bụi cỏ 2 đầu sông

cam-mat-bui-co-bot

cam-mat-bui-co-top

Mẹo cắm mắt qua tường tại 2 đầu sông

Vị trí cắm mắt này được xem là trọng yếu nhất của bộ đôi đường dưới và người solo đường trên. Vì đây là nơi cắm mắt để biết được đường đi của rừng đối phương sẽ tới hỏi thăm sức khỏe của bạn. Nhưng việc lại gần bụi cỏ đó cắm mắt cũng sẽ gặp nguy hiểm nếu cho rừng đối phương ở đó, hoặc dễ bị rỉa máu. Bạn nên tập cắm theo cách trên để giảm thiểu những khả năng đó đi nhé.
Cách cắm mắt trên bụi cỏ gần hang Rồng
Rồng ở bản mới được đánh giá là mục tiêu lớn quan trọng ở thời điểm đầu trận để mang lại lợi thế về kinh nghiệm và bùa lợi quan trọng vĩnh viễn cho đồng đội. Vậy nên việc kiểm soát khu vực này sẽ không hề đơn giản và rất nguy hiểm. Ở vị trí cách cắm mắt trong LOL này vừa giúp cho đội bạn ăn rồng mà vẫn quan sát được đối phương, vừa giúp cho bộ đôi đường dưới an toàn hơn.

cam-mat-bui-co-rong

Điểm cắm mắt qua tường ở hang rồng

Bạn hãy vào sát bên dưới hang Rồng như trong hình và bạn trỏ chuột chính xác như hình luôn nhé, lúc này bạn có thể kiểm soát khu vực này rồi đấy.
Điểm cắm mắt qua bụi cỏ gần hang Baron
Rồng đã được cho là quan trọng thì Baron được xem là bước tiến nhảy vọt để giúp đội bạn đi tới thành công. Vậy nên khi tiền hành kiểm soát khu vực Baron thì bạn phải cẩn thận vì rất dễ bị phục kích và bị cướp nên ăn Baron trong bất cẩn.

cam-mat-bui-co-baron

Chỗ cắm mắt an toàn ở hang baron

Bạn hãy bước vào hang Baron ở vị trí như hình, rồi trỏ chuột cũng như trong hình thì bạn sẽ dễ dàng kiểm tra tầm hình khu vực trên hang dễ dàng rồi.
Và cuối cùng, cắm mắt ở bụi cỏ sau bãi Quái Đá

cam-mat-bui-co-nguoi-da-tim

cam-mat-bui-co-nguoi-da-xanh

Cắm mắt qua tường ở bãi người đá

Bụi cỏ này được xem là bụi cỏ để kiểm soát khu rừng của mình khá tốt, nếu bạn nghi ngờ mình đang bị cướp bùa lợi, hay đối phương đang rình mình ở đó thì bạn hãy cắm mắt theo cách này để có được tầm nhìn an toàn nhé. Mẹo nhỏ ở đây cũng như trên là bạn ấn và giữ dấu ngã (~) để đi sát hang Quái Đá mà không đánh trúng quái nhé. Rồi bạn đứng và giữ trỏ chuột như nhìn để tiến hành cắm mắt nha.
Đó là tất cả cách cắm mắt qua tường an toàn trong liên minh huyền thoại (LMHT LOL) mà mình biết, nếu bạn còn biết những vị trí khác có thể cắm mắt trong LOL thì hãy chia sẻ ở bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công!

Đăng bởi Game2T

Vị trí cách cắm mắt qua tường trong LMHT cho SP
4.7 (93.33%) 3 votes