Các Hacker phát tán ảnh rò rỉ Xperia Z4 của hãng Sony

7743

Loạt ảnh Xperia Z4 được tung ra bởi hacker thông qua email nội bộ Sony

Xperia-Z4-leaked

Việc hacker xâm nhập mảng Sony Pictures không chỉ gây thiệt hại về các bộ phim, nó còn khiến cho cả công ty Sony chịu ảnh hưởng bởi những thiết kế về sản phẩm mới Xperia Z4 của Sony bị rò rỉ tràn lan.

Các mẫu thiết kế của Xperia Z4 này được hacker lấy thì email nội bộ Sony của George Leon – Phó chủ tịch phụ trách Marketing về mảng phim, gửi cho Michael Lynton – CEO của hãng phim. Chiếc Xperia Z4 – sản phẩm mới nhất của hãng công nghệ Sony sẽ có mặt trong bộ phim điệp viên James Bond sẽ ra mắt vào năm tới.

Xperia-Z4-leaked-2
“Sony Electronics sẽ lên danh sách các sản phẩm có thể ra mắt để làm phim. Sony Mobile đã gữi mẫu thiết kế Z4. Tháng 5 tới tháng 11 của năm 2015 là thời điểm ra mắt các sản phẩm này” – trích từ email George Leon gữi.

Xperia Z4 có khả năng ra mắt sớm nhất là tháng 5 năm sau, nhưng các nhà phân tích lại đoán, chiếc Z4 sẽ được trình làng tại sự kiện công nghệ CES vào tháng 1 năm sau.

Điệp viên James Bond phiên bản mới – Spectra sẽ được công chiếu ngày 6/11/2015 và Xperia Z4 được James Bond trong phim chắc sẽ không gây ngạc nhiên chứ nhỉ.

Xperia-Z4-leaked-3

Xperia-Z4-leaked-4
Thiết kế của Xperia Z4 gữi kèm email

Diễn viên Daniel Craig có thể sẽ được Sony mời đóng vai chính James Bond và diễn viên Ben Whishaw đóng vai điệp viên “Q” và làm hình tượng quảng cáo cho Sony Xperia Z4 mới của hãng.

Điều khá ngộ đó là mảng phim Sony Pictures yêu cầu hãng Sony Mobile gữi phí quảng cáo khi muốn đưa Z4 vào bộ phim. Phim của Sony Pictures trước đó có xuất hiện khá nhiều các smartphone của Sony nhưng lại không nhận được phí gì cả.

Qua hình ảnh rò rì từ email nói trên, ta có thể thấy Z4 và Z3 có phần nào đó khá giống nhau, nhưng trông Z4 có vẻ bắt mắt hơn. Nhiều khả năng hình ảnh này chỉ là thiết kế mô phỏng bản Z4 và thời điểm ra mắt có thể sẽ thay đổi nhiều.

Email không nói gì về thông số của Xperia Z4 nhưng nhiều tin đồn là với màn hình 5,5-inch với độ phân giải 2K 2560×1440, bộ vi xử lý 64-bit Snapdragon 810, 4GB RAM. Camera 20,7 MP giống với Z3, camera phụ 4,8 MP. Dung lượng pin của Z4 tương đối cao 3.420mAh và chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop.

Thú vị là trong email còn có hình ảnh về sản phẩm đeo tay tương đối giống chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Gear Fit của hãng công nghệ Samsung. Đây được cho là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ 3 của Sony hoặc một sản phẩm mới chẳng hạn.

Xperia-Z4-leaked-5
Chiếc đồng hồ thông minh bị rò rỉ trong email

Ngày 24/11, Sony Pictures bị hacker chiếm đóng và rò rỉ nhiều thông tin mật. Và những thước phim chưa từng công chiếu cũng được đăng tải trên các trang mạng.

Phim hài “The Interview” của Sony Pictures có nội dung sát hại lãnh đạo của Triền Tiên Kim Jong Un, được cho là nguyên do chính của cuộc tấn công của hacker. Và gần đây, hacker còn đưa ra lời cảnh báo sẽ khủng bố các rạp chiếu phim nếu dám chiếu bộ phim này, khiến cho hãng Sony Pictures lên kế hoạch lại từ đầu.

Triền Tiên được cho là nơi gây ra vụ việc trên, nhưng bên phía Triền Tiên lên tiếng phủ nhận, hiện thì vẫn chưa tìm được người đúng sau vụ hack này.

Mong bạn có những tin tức hay.

Đăng bởi Game2T

Các Hacker phát tán ảnh rò rỉ Xperia Z4 của hãng Sony
Đánh giá bài viết này!!!