Power Pen – chiếc bút cùng công nghệ pin dự phòng

10235

Thiết bị Power Pen vừa có thể làm bút viết – vừa là nguồn pin dự phòng

power pen

Power Pen pin dự phòng được trình làng với giá bán 40 USD tầm khoảng 900.000 VND.

Sản phẩm công nghệ này được đánh giá là khá sáng tạo, độc đáo và hữu ích, xứng đáng để mỗi người đều mong muốn sở hữu nó. Nếu được trải nhiệm với Power Pen, bạn sẽ cảm thấy nó vẫn giữ được dáng vẻ sang trọng, đẳng cấp, đẹp mắt và điều đặc biệt là vỏ của Power Pen được là 100% từ nhôm bóng.

 

power pen 2Thiết kế đẹp mắt thiết bị Power Pen

Power Pen sử dụng như một cây viết bình thường, để có thể sử dụng bạn chỉ cần xoay 1 đầu của nó để của đầu viết nhô ra, và bạn có thể viết được. Và khi bạn muốn Power Pen pin dự phòng thì bạn chỉ cần xoay nó theo hướng ngược lại để cổng kết nối nhô lên, bạn chỉ việc cắm cổng này vào thiết bị cần sạc là đã đổi được công dụng của nó rồi đấy.

Sản phẩm Power Pen có 2 cổng kết nối, đó là Micro USB chuẩn dành cho các smartphone Android và cổng Lightning của các dòng iPhone 5 trở lên. Vì Power Pen có diện tích nhỏ nên dung lượng tối đa của pin dự phòng chỉ 700 mAh tương đối 1/2 pin của iPhone 5 và tuy lượng pin không cao, nhưng nó có thể giúp bạn chữa cháy những lúc khẩn cấp cần sử dụng di động đúng không nào.

Kết lại rằng, thiết bị Power Pen sạc pin dự kiến giá là 40 USD tầm 900.000 VND và có 2 phiên bản đen và vàng để người dùng lựa chọn, ngày 29 tháng 12 này là ngày nó chính thức được bán rộng rãi.

Chúc bạn luôn vui vẻ

Đăng bởi Game2T