3 lý do vì sao bạn nên chiến ngay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

178

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG là một tựa game hấp dẫn – điều này đã được chứng minh qua danh tiếng và sự thành công của nó tại quê nhà. Nhưng giờ đây chúng ta còn có thêm 3 lý do tại sao bạn cần gia nhập vào thế giới giang hồ này trong những ngày tới, khi VNG mở cửa trò chơi cho game thủ Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á. 

Đăng ký là nhận quà

Lâu nay, nhà phát  hành VNGGames luôn được biết đến với các sự kiện hoành tráng và hào phóng được kích hoạt trước khi một trò chơi mới ra mắt. Với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thì đây là cơ hội để bạn đọc nhận lấy một loạt quà tặng giá trị, bao gồm cả vật phẩm ảo trong game lẫn phần thưởng bên ngoài.

Đầu tiên, chúng ta cần phải kể đến sự kiện đăng ký trước cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Trong thời gian gần 1 tháng từ ngày 16/4/2024 đến 13/5/2024, tất cả những gì bạn cần làm là đến trang chủ của trò chơi và nhấn nút Đăng Ký Trước Google Play hoặc Đăng Ký Trước App Store, tùy vào điện thoại mà bạn đang dùng là Android hay iOS. 

Sau đó khi game chính thức ra mắt, bạn sẽ nhận ngay một loạt 3 phần quà trong game bao gồm Thời Trang Đan Huy Ánh Hỉ, bạn đồng hành Lâm Khí Sương, 20 Nguyên Liệu Tinh Luyện. Đây là những món quà độc quyền rất giá trị, giúp bạn đi trước… nhiều bước trong cuộc đua trở thành bá chủ võ lâm.

3

Và nhận nhiều quà hơn nữa!

Thật ra, thao tác đăng ký trước bên trên cho bạn nhận quà đến 2 lần, chứ không phải chỉ một. Đó là vì khi đăng ký, bạn sẽ được tính vào danh sách game thủ tham dự sự kiện Đăng Ký Đạt Mốc, Tất Cả Nhận Quà. Các món quà này sẽ dần được mở khóa khi lượng người đăng ký trước đạt tới con số nhất định. Khi trò chơi chính thức ra mắt, số người đăng ký vượt mốc nào thì tất cả mọi người sẽ nhận đủ quà của những mốc đó. Danh sách quà bao gồm:

 • Mốc 1 (đạt 50.000 lượt đăng ký trước): Tặng 5 Kiếp Hỏa Thạch Mẫu.
 • Mốc 2 (đạt 200.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Hiệp Ảnh Nghiên Tập Lục 3.
 • Mốc 3 (đạt 500.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Hiệp Ảnh Chiêu Mộ Lệnh.
 • Mốc 4 (đạt 800.000 lượt đăng ký trước): Tặng 10 Mảnh Tâm Pháp-Cực ngẫu nhiên.
 • Mốc 5 (đạt 1.000.000 lượt đăng ký trước): Tặng 1 Linh Thù-Họa Phi Yến và 1000 Ngân Phiếu.

Chú ý là với cả hai sự kiện nhận quà bên trên, game thủ cần cung cấp thông tin tài khoản của mình sau khi hoàn thành việc đăng ký trước. Một khi đã xong cả hai thao tác này thì bạn chỉ việc chờ đến khi game ra mắt chính thức. Tất cả các phần quà trên sẽ được gửi cho tất cả game thủ vào hộp thư của nhân vật được tạo ra đầu tiên.

Tình duyên vẫy gọi tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện online, nhà phát hành VNGGames cũng sẵn sàng se duyên cho các game thủ của mình với một sự kiện đặc biệt mang tên “Gặp Thiên Duyên Tại Thiên Nhai”. Event này là dành cho tất cả những game thủ đăng ký trước và tham dự các đợt thử nghiệm của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, và người tham dự sẽ có cơ hội nhận quà VIP Âm Chuông Vàng Ngọc cực giá trị trong game, cũng như những phần quà hiện vật khác.

Thể lệ của sự kiện này rất đơn giản. Trên trang đăng ký trước của game, bạn chỉ việc cuộn xuống tìm mục Gặp Thiên Duyên Tại Thiên Nhai và kiểm tra xem mình đã hoàn thành các nhiệm vụ hay chưa. Danh sách nhiệm vụ cụ thể như sau:

 • Từ 16/4/2024 đến 14/5/2024: 2 nhiệm vụ, bao gồm đăng ký trước, chia sẻ trang sự kiện.
 • Từ 15/5/2024 đến 28/5/2024: 4 nhiệm vụ, bao gồm tạo nhân vật và chơi game lên cấp 10, 39, 50.

Thành công thực hiện nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn Tim, tấm vé quay thưởng may mắn. Mỗi game thủ có thể kiếm được tối đa 9 Tim trong sự kiện này, tương đương với 9 lần quay thưởng.

C:\Users\vohuy\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\5.jpg

Sau khi có Tim thì bạn chỉ việc nhấn vào trái tim hồng “Gặp Thiên Duyên” để biết được liệu mình có may mắn hay không. Các phần thưởng mà game thủ có thể nhận được bao gồm:

 • VIP Âm Chuông Vàng Ngọc
 • Gối ôm mỹ nam
 • Gối ôm mỹ nữ
 • Áo thun nam, nữ
 • Vé tham dự sự kiện Hẹn Hò Đặc Biệt

Ngoài việc hiển thị ngay trên trang sự kiện, kết quả trúng thưởng cũng sẽ được nhà phát hành công bố rộng rãi trên fanpage và website của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Sau khi trúng thưởng thì bạn sẽ được yêu cầu bổ sung thông tin (địa chỉ, tên thật,…) để nhận quà. Sau khi hoàn tất bước đăng ký thông tin nhận thưởng thì quà sẽ được gửi đến tận tay bạn trong vòng 30 ngày. 

Và còn nhiều nữa!

Ngoài ba lý do trên, thật ra thì còn nhiều sự kiện trong game đã và sẽ liên tục được tổ chức, mang lại các món quà giá trị cho game thủ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Ví dụ gần đây, sự kiện Truy Tìm Nhà Sáng Tạo Nội Dung vừa kết thúc với phần thưởng là những tấm thẻ Zing dành cho các game thủ may mắn. Khi game chính thức phát hành, số lượng event và quà tặng chắc chắn sẽ còn tăng lên, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một trò chơi chất lượng và nhận quà thả ga nhé!

Rate this post
Rate this post