SAU HAI THÁNG CHỜ ĐỢI, THIÊN NHAI MINH NGUYỆT ĐAO CÔNG BỐ RA MẮT CHÍNH THỨC

890

Được ra mắt từ năm 2015, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã chinh phục hoàn toàn thị trường Trung Quốc và trở thành một trong những tựa game MMORPG thành công nhất của Tencent Games. Độ hot của tựa game này đã thu hút hàng loạt các game thủ quốc tế đến với tựa game ở phiên bản Trung Quốc.

Là một cộng đồng yêu thích dòng game MMORPG, game thủ Việt sẵn sàng trải nghiệm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao với ngôn ngữ tiếng Trung. Thông qua một cuộc tìm kiếm nhanh trên Facebook, có hơn 50 group được thành lập bởi cộng đồng yêu thích Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile.

Không để người chơi phải chờ đợi lâu, VNGGames đã thông báo sẽ mang Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao “về nhà”. Theo thông tin mới nhất được cập nhật tại fanpage, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 15/05/2024. Vậy là thời gian để trải nghiệm tựa game kiếm hiệp này không còn xa nữa.Trong thời gian chờ đợi phiên bản chính thức, VNGGames đã tạo ra chuỗi sự kiện Đăng Ký Trước với hàng loạt phần quà trong game và quà hiện vật. Chỉ sau ba ngày ra mắt, tựa game đã nhận hơn 250.000 lượt đăng ký tại thị trường Việt Nam. Con số này đã chứng minh được sự háo hức và mong chờ từ cộng đồng game thủ yêu thích MMORPG dành cho Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Dành cho những ai chưa biết về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, là một tựa game thuộc thể loại MMORPG hấp dẫn và được lấy bối cảnh theo phong cách cổ trang của Trung Quốc. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ thuật tráng lệ, nơi đao kiếm kết hợp cùng các loại kỹ năng đặc sắc. Cùng với việc sở hữu đồ họa công nghệ cao, người chơi có thể thấy rõ độ chi tiết của từng ngọn cỏ, từng ngọn cây, từng ngọn đồi và từng đám mây trong game.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có 6 môn phái gồm Đường Môn, Thần Uy, Cái Bang, Di Hoa, Thiên Hương và Thái Bạch. Mỗi môn phái có lối chơi đặc trưng và loạt kỹ năng riêng biệt, người chơi có thể chọn môn phái phù hợp với lối chơi của mình để có thể phát huy tối đa sức mạnh của môn phái đó.Có thể thấy, độ hấp dẫn của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là không thể phủ nhận với chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng gameplay chiến đấu đa dạng. Đến nay, phiên bản chính thức của tựa game đang được mong đợi bởi hơn 250.000 người chơi Việt.

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ đối với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, đây chắc chắn sẽ là một tựa game kiếm hiệp MMORPG đang mong chờ nhất năm 2024. Để tìm hiểu thêm về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG và chuỗi sự kiện đăng ký sớm, hãy theo dõi thông tin mới nhất tại:

Website: https://thiennhai.vnggames.com/dangkytruoc

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng:  https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

Rate this post
Rate this post